-->

10 thủ thuật SEO để có được trang web của bạn để đầu tìm kiếm Google

Quay lại khi chúng tôi lần đầu tiên được xuất bản một hướng dẫn thủ thuật SEO trên làm thế nào để đầu tìm kiếm của Google, thế giới tìm kiếm và trả tiền là một nơi rất khác nhau.

Chắc chắn nó là chỉ có ba năm trước đây (gần như đến ngày), nhưng tôi làm thế nào cảnh quan đã thay đổi.

Trong năm 2013, để có được để phía trên cùng của Google nó chỉ đơn thuần là một cách làm một số nghiên cứu từ khóa kẻ giết người, đảm bảo trang web của bạn có một cấu trúc tốt và rõ ràng và đảm bảo rằng bạn đã có một tấn backlinks thẩm quyền cao đến theo cách của bạn.
10 thủ thuật SEO để có được trang web của bạn để đầu tìm kiếm Google

Và mặc dù đây là tất cả vẫn còn thủ thuật SEO rất có liên quan ngày hôm nay, chúng ta bây giờ cũng phải đối mặt với những yếu tố thương hiệu mới quá ...

Disclaimer: có hàng trăm những điều bạn cần phải làm gì để cải thiện tầm nhìn tìm kiếm, đây là một danh sách tập trung vào việc phát triển gần đây.

10 thủ thuật SEO để có được để phía trên cùng của Google

1) Tối ưu hóa cho RankBrain

RankBrain là hệ thống AI học máy của Google, đã được tiết lộ bởi Google để một trong ba tín hiệu thứ hạng đầu trong mảng rộng lớn của các yếu tố góp phần.

Google sử dụng RankBrain để xử lý câu hỏi mơ hồ hoặc duy nhất mà chưa bao giờ được hỏi trước. Nhãn hiệu truy vấn mới thực hiện lên đến 15% của tất cả tìm kiếm một ngày - và như Google sẽ xử lý 3 tỷ tìm kiếm hàng ngày - điều này có nghĩa là 450m tìm kiếm một ngày là hoàn toàn độc đáo.

Máy học tập rõ ràng là cần thiết để đối phó với nhu cầu rất lớn này, và cho các nhà tiếp thị tìm kiếm, nó có thể khó khăn để thực sự tối ưu hóa cho.

Tuy nhiên theo bài viết gần đây của chúng tôi về làm thế nào để tối ưu hóa nội dung cho RankBrain, bạn có thể làm như vậy trong một số cách, quan trọng nhất là ... Tạo nội dung trả lời các truy vấn duy nhất đặc biệt phù hợp với khán giả của bạn personas.

Điều này sẽ mất thời gian, nghiên cứu và một ít lỗi và thử nghiệm, nhưng với đầy đủ tài liệu tham khảo và các thông tin hỗ trợ trong định dạng rõ ràng, dài hình thức nội dung của bạn, bạn có thể bắt đầu thấy khả năng hiển thị cho các truy vấn liên quan.

2) Tối ưu hóa cho 'gần tôi' truy vấn tìm kiếm

Theo Google, "vi-khoảnh khắc 'là những" điểm tiếp xúc quan trọng trong cuộc hành trình của người tiêu dùng ngày nay, và khi thêm vào với nhau, họ cuối cùng xác định như thế nào cuộc hành trình kết thúc. "

Điều này về cơ bản chỉ để điện thoại di động như là động lực chính cho tìm kiếm địa phương, và về cơ bản làm thế nào bạn sẽ được tối ưu hóa cho chính xác điều đó.

Như Chris Hồ đề cập đến trong bài viết của ông về việc tối ưu hóa cho vi-na, tìm kiếm di động là một) rất tích cực và b) không thương hiệu trung thành, vì vậy có một cơ hội rất lớn, đặc biệt là khi nhiều doanh nghiệp đang tụt lại phía sau do kinh nghiệm người sử dụng điện thoại di động kém.

Lời khuyên ở đây là để được tất cả về dự đoán, phù hợp và dễ sử dụng ...

3) Tối ưu hóa sự hiện diện địa phương của bạn

Sau ngày từ điểm cuối cùng, không có tối ưu hóa tốt cho các truy vấn tìm kiếm 'gần tôi' nếu bạn không thực sự 'có'. Vì vậy, bạn cần phải sắp xếp ra SEO địa phương của bạn.

Bạn có thể làm điều này bằng cách tối ưu hóa trang Google kinh doanh của tôi. Trong số rất nhiều người khác những điều, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn có các tính năng sau đây ...
  • Mô tả dài và độc đáo của doanh nghiệp của bạn.
  • Chọn đúng chủng loại.
  • Thông tin chính về giờ mở cửa.
  • Rất nhiều hình ảnh.
  • Cập nhật thường xuyên.
  • Một số điện thoại và địa chỉ doanh nghiệp địa phương.
Và một trong những yếu tố SEO địa phương lớn khác là đảm bảo bạn có rất nhiều ý kiến ​​của khách hàng có thể nhìn thấy, đó là các quốc gia Graham Charlton là "quan trọng cho các doanh nghiệp địa phương, dù có hoặc không bán trực tuyến, nhờ sự nổi bật tuyệt đối của họ trong các kết quả tìm kiếm địa phương."

4) Tối ưu hóa cho ngôn ngữ tự nhiên và tìm kiếm bằng giọng nói

Trong năm 2016 báo cáo Xu hướng Internet Mary Meeker, nó nói rằng Google Voice Search truy vấn đã tăng 35x từ năm 2008.

Tại sao vụ nổ này trong tìm kiếm bằng giọng nói? Nhập giọng nói là 4x nhanh hơn nhập, bạn do đó sẽ có quyền truy cập vào kết quả nhanh hơn. Có vấn đề tiếp cận rõ ràng. Những người gặp khó khăn trong đánh máy trên các thiết bị nhất định. Mọi người cũng muốn tránh các menu khó hiểu. Cuối cùng không có vấn đề như thế nào di động được tối ưu hóa một trang web là, hoặc điện thoại của chúng tôi như thế nào lớn đang nhận được, tìm kiếm trên điện thoại di động là vẫn giữ được vẻ khó sử dụng.

Google đã làm việc chăm chỉ để cải thiện công cụ tìm kiếm của mình để có thể hiểu rõ hơn về động nhất, ra lệnh cho các mặt hàng, chỉ trong thời gian và sự kết hợp phức tạp.

Chìa khóa để tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói do đó là cung cấp nội dung cho câu hỏi trực tiếp hơn. Những người được nói bằng một ngôn ngữ xa tự nhiên hơn so với cái chúng ta thường sử dụng khi gõ vào một công cụ tìm kiếm, nơi mà các từ khóa đang thống trị.

5) trả lời một câu hỏi

Sau ngày từ tối ưu hóa cho ngôn ngữ tự nhiên là có thể trực tiếp trả lời câu hỏi với nội dung của bạn.

Google cạo trang web của bên thứ ba để trình bày với người tìm kiếm một câu trả lời trên SERP rõ ràng hơn 'truy vấn dựa trên tri thức "của họ (khi là sinh nhật của Kanye West? Vv). Mặc dù Wikipedia từng là trang web thống trị trong các hộp câu trả lời, điều này đang trở nên ít như vậy là Google thừa nhận rằng nhiều nội dung chuyên nghiệp chất lượng đến từ các nhà xuất bản khác.

Vì vậy, tìm ra những câu hỏi trang web của bạn có thể trả lời và tạo nội dung mà không chính xác đó. Nó sẽ giúp đỡ nếu bạn đang như ngắn gọn càng tốt, bạn có cụm từ câu hỏi tôi.

6) Trả tiền cho nó

Một số điều vẫn còn rất nhiều một sự thật hiển nhiên bây giờ vì họ là vào năm 2013 ... Bạn chỉ có thể bỏ qua tất cả những lời khuyên này chỉ bằng cách trả tiền theo cách của bạn từ đầu với quảng cáo PPC.

Mặc dù bạn vẫn sẽ cần bản sao quảng cáo chất lượng, các trang đích có liên quan và các sản phẩm của khách hàng cao đánh giá (đặc biệt là nếu bạn nhập vào danh sách sản phẩm quảng cáo không gian), nhưng có, bạn vẫn có thể ném tiền vào vấn đề.

Tuy nhiên, ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao quảng cáo của bạn không nhất thiết cần phải đi đầu tiên trong SERPs cái nhìn mới nữa.

7) Nhận được trong hàng đầu, thực hiện AMP

Việc đưa website của bạn vào Google News đã luôn luôn là một cách chữa cháy chắc chắn để lái giao thông ngắn hạn nội dung của bạn.

Đó không phải là tuyệt vời cho thường xanh hấp dẫn, nhưng nếu bạn có thể là nóng ra khỏi máy ép với những câu chuyện tin tức chất lượng tốt hơn so với nó cũng có thể là tuyệt vời cho các trang web khác liên kết với bạn như một nguồn.

Top Stories là tương đương với điện thoại di động của máy tính để bàn trong mục Tin tức, và ngay bây giờ phần này được làm đầy với Accelerated Mobile Trang (AMP). AMP là chương trình mã nguồn mở của Google cho phép các quản trị web có khả năng để tạo ra siêu nhanh, lột xuống, ngay lập tức tải các phiên bản của web-trang cho người dùng di động.

AMP không phải là một tín hiệu xếp hạng, nhưng nếu bạn đang xuất hiện trong Top Stories vì ​​phải trang AMP sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Dưới đây là một hướng dẫn về làm thế nào để thực hiện thành công AMP.

Cũng lưu ý rằng kết quả AMP sẽ được xuất hiện trong suốt SERP di động vào cuối năm nay.

8) Hãy di động tối ưu hóa

Bạn cần phải có này bị đóng đinh bởi bây giờ. Mặc dù ba năm trước đây, nhiều bạn không, và trở lại sau đó nó không phải là một tín hiệu xếp hạng. Nó bây giờ là mặc dù!

Nhưng để giúp bạn ra ngoài, chúng tôi đã xuất bản hướng lớn và toàn diện này để thử nghiệm khả năng sử dụng điện thoại di động của trang web của bạn. Không có gì.

9) Tăng tốc độ trang web của bạn

Như tôi đã đề cập trước đó, AMP chắc chắn giúp tăng tốc độ web di động. Mặc dù nó là gây tranh cãi trong tự nhiên, và không nhất thiết phải là giải pháp tốt nhất để cải thiện tốc độ của trang web nói chung là nó chỉ cảm thấy giống như một 'sửa chữa nhanh chóng.

Bạn vẫn cần phải ưu tiên tốc độ của trang web thực tế của bạn, không chỉ ghép vào các bản vá lỗi của Google sở hữu. tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng, nhưng có rất nhiều cách bạn có thể cải thiện hiệu suất.

Đầu tiên, kiểm tra tốc độ trang web của bạn sử dụng công cụ này và sau đó bạn có thể truy cập báo cáo vi phạm xuống, nơi bạn có thể cải thiện.

Bạn cũng có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong việc giảm tải trang bằng cách làm theo những lời khuyên tối ưu hóa hình ảnh cho SEO tốc độ trang web.

10) Tối ưu hóa sự hiện diện của bạn Twitter

Mặc dù điều này có thể là đỉnh cuối cùng trong danh sách này, nó rõ ràng không phải là điều cuối cùng bạn có thể tối ưu hóa để có được để phía trên cùng của Google. Tuy nhiên có một sự thay đổi lớn cho SERP trong vài năm qua đã được sự giới thiệu của các tweet.

Năm ngoái, nhờ vào một thỏa thuận giữa Twitter và Google, tweets đang lập chỉ mục trên SERPs. Vì vậy, nếu bạn tìm kiếm một thương hiệu, nhà xuất bản hoặc cá tính, bạn sẽ bây giờ nhìn thấy một dòng thời gian sống của các tweet mới nhất của họ.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tweet thường xuyên, có một sau khá đáng kể và vì sự nhân vì không nói bất cứ điều gì bạn sẽ phải hối tiếc bởi vì nó có thể sẽ vẫn được lưu trữ trong một vài giờ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO