-->

27 theme WordPress Video tốt nhất 2017

WordPress là nền tảng lý tưởng để tạo một trang web video. Cho dù bạn muốn xây dựng một trang web danh mục đầu tư để hiển thị sáng tạo kỹ thuật số của mình hoặc bạn cần phát triển một trang web thành viên có chứa nội dung video được bảo vệ, các chủ đề trong bộ sưu tập này sẽ giúp bạn hoàn thành bất kỳ một loại dự án nào.

Hơn nữa, nhờ các tính năng của WordPress và thư viện bổ sung mở rộng của nó, nếu bạn muốn xây dựng một trang web chia sẻ video, tương tự như YouTube, thì bạn cũng có thể dễ dàng làm điều đó. Về cơ bản, bất kỳ loại trang web video nào bạn muốn thực hiện, chẳng hạn như một trang quảng cáo phim hoặc cổng thông tin trực tuyến, với WordPress và đúng chủ đề, bạn sẽ có thể tự mình làm.
27 theme WordPress Video tốt nhất 2017
Tất cả các chủ đề trong bộ sưu tập này đều đáp ứng trên thiết bị di động để đảm bảo người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn có thể truy cập trang web của bạn và xem nội dung của bạn. Tuy nhiên, khi mua sắm tốt nhất WordPress video chủ đề, có một số tính năng tùy chọn khác để tìm ra cho. Hầu hết các chủ đề ở đây bao gồm tích hợp YouTube để nhập nội dung từ dịch vụ chia sẻ video phổ biến này vào trang web của riêng bạn.

Một số chủ đề này bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho plugin mạng xã hội BuddyPress. Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể thêm các tính năng truyền thông xã hội vào trang web của bạn. Điều này có thể bao gồm nhận xét về video, chia sẻ và thảo luận. Các tính năng này đáng để xem xét vì chúng có thể giúp bạn xây dựng một cộng đồng xung quanh trang web của bạn và cho rằng cạnh tương tác rất quan trọng.

Tùy thuộc vào chủ đề, bạn cũng có thể thêm chức năng thành viên vào trang web của mình. Điều này cho phép bạn đặt một số hoặc tất cả nội dung của bạn trong một khu vực được bảo vệ. Sau đó, bạn có thể yêu cầu khách truy cập tạo một tài khoản miễn phí hoặc trả tiền để truy cập vào các video của bạn, tạo cho bạn tùy chọn kiếm tiền từ trang web và nội dung của trang web.

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web video với WordPress, các chủ đề dưới đây là những lựa chọn tốt nhất để làm như vậy.

Vlog
TheMotion

VideoBox
BeTube
VideoTouch

VideoTube
Slimvideo
True Mag
Snaptube

FilmMaker
Video World
VYSUAL
Vidiho
onPlay

SocialPlay
The Producer
Viduz
VideoPress
Video Theme
VideoZ
Video
Primero
Solar
VideoCraft
VideoPlus

Videozoom
VideoPro

Motion Picture

Gigawatt

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO