-->

SEO khách sạn: Năm bước để tối ưu hóa các ưu đãi và danh sách

SEO hiệu quả là quan trọng đối với khả năng hiển thị của bất kỳ khách sạn trực tuyến.

Để cải thiện giao thông vào trang web của khách sạn của bạn, dẫn đến doanh thu nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn, mỗi khách sạn phải đảm bảo rằng chúng được thiết lập đúng để được nhìn thấy trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm (SERPs).

SEO cho phép khách sạn của bạn để cải thiện thứ hạng trong công cụ tìm kiếm và hiển thị trang web của bạn cao hơn trong SERPs. Theo thống kê từ Chitika:
SEO khách sạn: Năm bước để tối ưu hóa các ưu đãi và danh sách

"Trang web được liệt kê trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google tạo ra 92% của tất cả lưu lượng từ một tìm kiếm trung bình. Khi di chuyển từ trang 1-2, giao thông giảm 95%, và 78% và 58% cho các trang tiếp theo. "

Rõ ràng, nếu khách sạn của bạn không xuất hiện trên trang đầu tiên của một công cụ tìm kiếm, khả năng của khách sạn được tìm thấy là ít hơn 6%.

Những lợi ích của SEO cho khách sạn

Những lợi ích của việc tối ưu hóa khách sạn của bạn để tìm kiếm bao gồm:
 • Giữ khách sạn của bạn trước sự cạnh tranh
 • Gây dựng lòng tin khách sạn của bạn
 • Nâng khách trung thành của khách hàng
 • Tăng khách sạn cao nhận thức thương hiệu
 • Tăng lợi nhuận của khách sạn
 • Và tất nhiên, tăng lượng truy cập đến trang web của khách sạn của bạn.
 • Chiến lược rất quan trọng để tối ưu hóa các ưu đãi và danh sách cho SERPs
Dưới đây là một số bước quan trọng để tối ưu hóa giao dịch và niêm yết khách sạn của bạn để tìm kiếm:

# 1. Mua khách sạn giá quảng cáo

Giá khách sạn Quảng cáo, hoặc HPAs, giúp đỡ để hiển thị giá khách sạn của bạn và vị trí trên máy tính để bàn, máy tính, máy tính bảng, và các thiết bị di động trên Google và Google Maps. Khi bạn mua HPAs, du khách có thể nhìn thấy Mời khách sạn của bạn cũng như đường đến khách sạn của bạn khi họ đang tích cực tìm kiếm một khách sạn để đặt phòng.

Dưới đây là một số trong những lợi ích chính của việc mua HPAs:
 • Rate Parity: HPAs là một công cụ tốt để so sánh giá cả của bạn với các khách sạn khác và các đại lý du lịch trực tuyến (OTA). HPAs mang lại tỷ lệ cân bằng trở nên nổi bật và cung cấp các thông tin mới nhất, đầy đủ và phù hợp với du khách.
 • Giá trị tiền mặt của bạn: Sự trở lại trên HPA đã luôn cao hơn so với các chiến dịch tìm kiếm cốt lõi trả.
 • Du lịch trực tuyến hiện diện tác nhân làm suy yếu: HPA cho phép khách sạn nhỏ có cơ hội để hiển thị ngay bên cạnh danh sách OTA. Các tính năng hấp dẫn nhất của HPA là nó cho phép khách hàng đặt trực tiếp từ khách sạn của bạn thay vì thông qua một trang web của bên thứ ba như một cơ quan du lịch.
 # 2. Tối ưu hóa quảng cáo PPC

UBND tỉnh là rất quan trọng cho khách sạn, bởi vì khi sử dụng hiệu quả nó cho phép khách sạn để ngay lập tức đạt được khách hàng tiềm năng.

chiếm Adwords cho 97% doanh thu của Google, và theo thời gian SERPs đã được thay đổi để đảm bảo rằng UBND tỉnh Quảng cáo được ưu tiên hơn các kết quả hữu cơ. Vì vậy, tối ưu hóa quảng cáo PPC là một cơ hội rất lớn để có được khách sạn cung cấp của bạn cao lên trên SERP, cho phép khả năng hiển thị ở trên đối thủ cạnh tranh hữu cơ lớn hơn.

Theo thống kê não, được trích dẫn trong rezdy, hơn 148.300.000 người (chiếm hơn 57% của tất cả các đặt phòng du lịch hàng năm) làm cho việc sử dụng internet để thực hiện đặt phòng cho khách, các hoạt động của họ, và các tour du lịch.

Chạy quảng cáo UBND tỉnh cho phép bạn hiển thị giao dịch và dịch vụ khách sạn của bạn để những du khách khi họ nhập truy vấn tìm kiếm giao dịch khách sạn và các dịch vụ tương tự như của bạn.

# 3. Sở hữu trang Google+ của bạn

Dựa trên sự kết hợp của Google+ và Google Pages, tích hợp Google+ với tiếp thị tìm kiếm là rất quan trọng.

Khi Pamela Whitby đã viết trong một bài viết trên Hospitality.net:

"Tiếp thị du lịch hiện nay hiểu rằng tìm kiếm xã hội và gắn bó chặt chẽ. Những con số kể câu chuyện tốt. Trong năm 2012, 50% đặt phòng trực tiếp đã được báo cáo có nguồn gốc từ phương tiện truyền thông xã hội và trên 70% người Mỹ được thúc đẩy để mua hàng bằng phương tiện truyền thông xã hội "

Kể từ khi Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu, sử dụng Google+ như một công cụ xã hội cho khách sạn của bạn là quan trọng. Khách sạn nên kiềm chế không bỏ qua Google+ như lợi ích của nó không thể được định lượng, trang Google+ của khách sạn của bạn cần phải được thiết lập đúng với hồ sơ hoàn chỉnh của Google địa phương bởi vì một số những yếu tố này sẽ được sử dụng trong việc hiển thị giao dịch của bạn trong SERP và không có họ tối ưu hóa có thể bị tổn thương hiệu suất HPA của bạn.

#4. Sử dụng Schema.org - Rich Snippets

Schema.org đoạn giàu giúp nhãn mã HTML trang web khách sạn của bạn để các công cụ tìm kiếm, bao gồm Google, Yahoo và Bing, thể hiểu rõ hơn các nội dung trên trang web của bạn.

Có một số đoạn mã đa bạn có thể tối ưu hóa cho. Dưới đây là một vài; bạn có thể có được một danh sách toàn diện hơn về Schema.org:
 • Tác Quyền
 • breadcrumbs
 • Sự kiện
 • Sao Đánh giá Đánh giá
 • Vị trí
 • Sản phẩm
 • Video
Có rất nhiều lợi ích cho bằng đoạn mã phong phú, trong đó có một ngoại hình hấp dẫn hơn cho trang web của bạn trên SERP, và tỷ lệ nhấp qua tăng lên. Ngày đầu này, một nghiên cứu của Searchmetrics vào năm 2014 cho thấy chỉ có 0,3% các trang web sử dụng Schema.org đánh dấu, làm cho nó một cách tuyệt vời để có được một trong những đối thủ cạnh tranh.

# 5. Khách sạn Danh sách trên Danh sách doanh nghiệp

Cuối cùng, giống như các cơ quan du lịch trực tuyến, danh sách doanh nghiệp như Google doanh nghiệp, Trip Advisor, Yelp, và thư mục kinh doanh khác có thể giúp tăng số liệu khách sạn của bạn.

Các lợi ích khác của danh sách khách sạn của bạn trong danh sách doanh nghiệp bao gồm:
 • Tiếp cận hàng triệu khách hàng du lịch
 • Khách sạn của bạn xuất hiện trên các trang web du lịch hàng đầu trên web
 • Cung cấp tin khách sạn của bạn ở đúng thời điểm. Tin nhắn của bạn có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng ở rất tức họ đang nghiên cứu vị trí khách sạn của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO