Thiết kế Website Doanh nghiệp Nhỏ

  • Bạn không có khả năng thiết kế một Website?
  • Bạn sẽ làm gì?
  • Bạn có cần phải trả tiền cho một trang web lớn, phức tạp? 
Đây là những câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt. Tôi đã nhìn thấy các trang web nhỏ thực hiện các trang web cực kỳ tốt và có lưu lượng truy cập rất ít. Bạn muốn trang web của bạn đại diện cho doanh nghiệp của bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Một trang web được thiết kế phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Tin vui là một trang web tuyệt vời không cần phải tốn kém tài sản. Bạn có thể xây dựng một trang web tuyệt vời với ngân sách nếu bạn làm theo năm bước sau:
Thiết kế Website Doanh nghiệp Nhỏ

1) Cung cấp nội dung độc đáo, có liên quan

Thị trường mục tiêu của bạn là ai? Những gì họ đang tìm kiếm? Bạn phải trả lời những câu hỏi này để xây dựng một trang web sẽ là một phần mở rộng kinh doanh của bạn. Bạn muốn trang web của bạn là một đại diện ảo mô hình kinh doanh của bạn. Đây có thể là một nhân viên bán hàng ảo, một blog thông tin hoặc một cửa hàng bán lẻ. Bất kể loại hình kinh doanh, trang web của bạn chỉ có vài giây để thu hút và giữ sự chú ý của khách truy cập. Bạn cần đặt thông tin có liên quan nhất đến thị trường mục tiêu của bạn ở gần đầu trang chủ và làm nổi bật nó như một tấm bảng quảng cáo. Một khi bạn đã quan tâm của họ, bạn có thể hướng dẫn khách truy cập của bạn thông qua các trang của trang web của bạn như một chiếc thuyền xuống sông.

2) Làm cho nó hấp dẫn trực quan

Gây choáng váng cho khách truy cập với những bức ảnh, đồ họa, hình ảnh động và video tươi vui, giải trí. Không có gì nhàm chán hơn là truy cập vào một trang web mứt có chứa bản sao. Chia nhỏ các từ bằng hình ảnh và đồ họa. Giúp khách hàng hiện tại của bạn trợ giúp bằng cách cung cấp cho bạn các lời chứng thực video. Khuyến khích khách truy cập của bạn với tầm nhìn và âm thanh. Họ sẽ có nhiều khả năng ở lại trên trang web của bạn lâu hơn. Thời gian khách truy cập chi tiêu trên trang web của bạn có nghĩa là họ dành ít thời gian hơn cho trang web của đối thủ cạnh tranh.

3) Làm cho nó đáp ứng

Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã thay đổi cách chúng tôi xem các trang web. Bất kỳ trang web mới nào cũng cần được thiết kế để hoạt động đúng trên tất cả các thiết bị. Điều này có nghĩa là tất cả các yếu tố thiết kế của trang web cần phải có chức năng bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng. Ngoài ra, trang web cần có khả năng tự động được thay đổi kích cỡ và hiển thị phù hợp trên tất cả các thiết bị. Khách truy cập sẽ nhanh chóng di chuyển qua trang web của bạn nếu họ liên tục phóng to để đọc nội dung của bạn.

4) Sử dụng Hệ thống Quản lý Nội dung

Sử dụng Hệ thống Quản lý Nội dung (CMS) như WordPress có thể cắt giảm đáng kể thiết kế trang web và thời gian bảo trì của bạn. Có sẵn nhiều mẫu trang web miễn phí và có sẵn để giúp bạn tạo và triển khai một trang web mà không có bất kỳ kiến ​​thức về mã hóa. Bạn cũng có thể thêm nhiều chức năng bằng cách sử dụng các plugin như Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm cơ bản, tích hợp danh sách gửi thư, chức năng giỏ hàng, blog, vv Sử dụng CMS bạn có thể có một trang web tìm kiếm cơ bản, chuyên nghiệp trong ít nhất là vài giờ.

5) Nhận Word Out

Cho khách hàng hiện tại của bạn biết về trang web mới của bạn. Bạn có một danh sách gửi thư không? Gửi cho họ một liên kết đến trang web của bạn. Truyền bá từ trên facebook, twitter, Google+, v.v ... và khuyến khích người theo dõi chia sẻ nó. Thêm tên miền (URL) vào danh thiếp và bất kỳ quảng cáo hiện có nào. Đặt URL trên giấy và hoá đơn của bạn.

Hy vọng bài đăng này cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về cách xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ với ngân sách. Một trang web tuyệt vời không phải trả tiền tài sản. Nếu bạn nhớ để giữ cho thị trường mục tiêu của bạn trong tâm trí trong khi thiết kế trang web của bạn nó sẽ đi một chặng đường dài để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO