-->

Top 15 Công cụ Tìm kiếm Tối ưu (SEO)

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là một chủ đề rất nóng trên World Wide Web. Sau tất cả, mọi người đều muốn xếp hạng cao hơn và xuất hiện trên trang đầu tiên của tìm kiếm của Google và nhận được nhiều lưu lượng truy cập.

Đôi khi nó rất dễ dàng để có được mang đi với SEO mặc dù. Theo tôi, kỹ thuật tốt nhất là để giữ nó đơn giản và áp dụng một chút thông thường.

Hầu hết các plugin SEO sẽ chăm sóc các công cụ kiến ​​trúc thông thường liên quan cho bạn. Vì vậy, trong bài này tôi sẽ chỉ tập trung vào các kỹ thuật mà bạn cần phải làm cho mình (hoặc được nhận thức của).
Top 15 Công cụ Tìm kiếm Tối ưu (SEO)

Tôi đã xác định và đưa ra danh sách 15 thực tiễn SEO hàng đầu mà tôi thường quên khá thường xuyên. Những kỹ thuật SEO đơn giản này nếu được thực hiện đúng cách có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể về cách các trang của tôi được xếp hạng trong Truy vấn Công cụ Tìm kiếm.
 1. Sử dụng văn bản neo thích hợp cho liên kết liên. Không sử dụng "ở đây", "có" vv cho văn bản neo (nếu bạn có thể tránh nó).
 2. Tối ưu hóa hình ảnh, luôn luôn tạo các thẻ alt và viết mô tả trong thẻ alt.
 3. Sử dụng permalinks thân thiện với công cụ tìm kiếm. Cố gắng không có quá nhiều ký tự '&', '?', '!' Etc trong URL. Đôi khi nó là không thể tránh khỏi nhưng cố gắng giữ cho nó đến mức tối thiểu.
 4. Sử dụng dấu gạch ngang (-) giữa các từ để cải thiện khả năng đọc.
 5. Không sử dụng dấu gạch dưới (_) trong URL, hãy sử dụng dấu gạch nối (-) thay thế.
 6. Không sử dụng id phiên trong URL. Nếu bạn đang sử dụng hosting tốt thì bạn không cần phải lo lắng về việc này.
 7. Tránh sử dụng chữ hoa trong các URL. Máy chủ Windows phân biệt chữ hoa chữ thường. Giữ chúng chữ thường để không có sự nhầm lẫn.
 8. Sử dụng liên kết nội bộ khi có thể và thích hợp.
 9. Sử dụng bài viết dính (nếu bạn có thể và nếu nó áp dụng cho bạn).
 10. Có đoạn miêu tả loại.
 11. Cho phép khách truy cập đăng ký nguồn cấp RSS cụ thể. (Sử dụng loại plugin RSS cụ thể cho WordPress)
 12. Sử dụng thẻ rel = "nofollow" trên các liên kết có giá trị thấp để không vượt qua cấp độ trang cấp. Ví dụ: "Đọc phần còn lại của mục nhập", "Giới thiệu", "Liên hệ" vv
 13. Sử dụng các thư mục con thay vì các tên miền phụ khi có thể. Các tên miền phụ không chia sẻ liên kết tình yêu từ miền chính vì nó được coi như một tên miền khác.
 14. Nghiên cứu đối tượng mục tiêu và nhắm mục tiêu nội dung trang phù hợp.
 15. Giữ lại nội dung. Khách truy cập không thích nội dung lỗi thời. Việc cập nhật nội dung thường xuyên cũng thu hút nhện Search engines để chỉ mục các trang web.
Về phía trước, tôi sẽ cố gắng sử dụng danh sách này để tối ưu hoá các trang web của tôi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO