-->

10 cách để cập nhật chiến lược tiếp thị cho năm 2017

Tiếp thị đang không ngừng phát triển. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo một kế hoạch tiếp thị cho năm tới, bạn cần tất cả các công cụ và chiến lược cập nhật nhất.

Các thành viên của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi chia sẻ một số mẹo hàng đầu của họ trong các bài đăng trong tuần này. Kiểm tra mười cách tốt nhất để cập nhật chiến lược tiếp thị của bạn trong danh sách bên dưới.
10 cách để cập nhật chiến lược tiếp thị cho năm 2017

Sử dụng 20 Công cụ Tiếp thị khái quát

Nếu bạn muốn tiếp thị của bạn đến cấp độ tiếp theo, bạn cần những công cụ thích hợp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cần rất nhiều dịch vụ tiếp thị khác nhau tập trung vào các mục đích khác nhau. Có 20 công cụ tiếp thị khác nhau có thể là cần thiết cho doanh nghiệp của bạn được liệt kê trong bài đăng Zaneguide này bởi Zane J. Heil.

Yếu tố ảnh hưởng của sự mệt mỏi quyết định vào tiếp thị của bạn

Quyết định mệt mỏi là một lý thuyết có thể khiến khách hàng của bạn không thể mua hàng. Nhưng nếu bạn đưa yếu tố đó vào tiếp thị của mình, như bài viết Hai bước Tiếp thị của David Lowbridge gợi ý, bạn có thể cho doanh nghiệp của bạn có cơ hội tốt hơn. Bạn cũng có thể xem những thành viên BizSugar đã nói gì về bài đăng ở đây.

Viết Nội dung Giành cho Sự chú ý ngắn của Người đọc

Người tiêu dùng ngày nay sẽ không dành nhiều thời gian để đọc nội dung của bạn nếu nó không thu hút sự chú ý của họ ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là bạn cần biết cách viết cho độc giả với các khoảng thời gian chú ý ngắn, như bài viết của Lisa Froelings về Các chi tiết Sociable.

Nhận được thêm Website giao thông địa phương

Đối với các doanh nghiệp địa phương, tiếp thị trực tuyến vẫn là điều cần thiết. Các mẹo tìm kiếm địa phương như mẹo trong bài đăng trên Tạp chí Công cụ Tìm kiếm của Mandy Wodnick có thể giúp bạn có được nhiều lưu lượng truy cập trang web địa phương và tiếp cận nhiều khách hàng hơn đang tìm kiếm doanh nghiệp trong khu vực của bạn.

Đạt được ROI tiếp thị với những lời khuyên này

Nếu bạn muốn những nỗ lực marketing của mình thành công, bạn cần một kế hoạch thực sự và khả năng thực sự đo lường các kết quả, như đã được Rachel Strella của Strella Social Media chi tiết trong bài viết này. Bạn cũng có thể xem các thảo luận về bài viết của thành viên BizSugar tại đây.

Sử dụng Thử nghiệm A / B để Xây dựng Người mua Người

Nếu bạn muốn tiếp thị thị trường một cách hiệu quả, bạn cần phải tạo ra những người mua chính xác để cho bạn ý tưởng về người mà bạn tiếp thị. Và bạn có thể sử dụng thử nghiệm A / B để đạt được điều đó nhờ thông tin trong bài đăng Kissmetrics của Aaron Agius.

Làm cho blog của bạn hấp dẫn bằng mắt

Blog có thể là công cụ tiếp thị tuyệt vời cho doanh nghiệp. Nhưng bạn cần blog của bạn để thu hút trực tiếp đến độc giả và khách hàng tiềm năng nếu bạn muốn nó có bất kỳ tác động. Những lời khuyên từ Neil Patel cung cấp một số cách để bạn tạo blog của mình hấp dẫn trực quan hơn.

Có được những người có ảnh hưởng để Đọc Blog của bạn Bài đăng

Ngoài ra, những người có ảnh hưởng có thể có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của các bài đăng trên blog của bạn. Bài đăng của Tony Paull của Tony Paull Consulting có một số cách bạn có thể gây ảnh hưởng để đọc các bài viết trên blog của bạn. Và các thành viên của cộng đồng BizSugar cũng bình luận về bài viết ở đây.

Hãy xem xét các hội nghị doanh nghiệp nhỏ cho năm 2017

Các hội nghị có thể là một cách tuyệt vời để kết nối mạng và nâng cao khả năng tiếp cận của doanh nghiệp bạn. Và có rất nhiều hội nghị doanh nghiệp nhỏ khác nhau trong suốt cả năm để bạn xem xét. Đây là một số cho năm 2017 chia sẻ bởi Nicholas Milewski trên blog của Plousio.

Quay số trong quảng cáo trực quan của bạn

Khi nói đến quảng cáo trực quan, có rất nhiều công cụ trực tuyến và nền tảng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo chiến lược của mình. Bài đăng Tiếp thị Tiếp thị của Brad O'Brien bao gồm một số mẹo để sử dụng các nền tảng như Pinterest và Snapchat để quay số trong quảng cáo trực quan của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO