-->

10 cách hay nhất để tăng chỉ số DA của một trang web

Quyền hạn tên miền là một thuật ngữ rất phổ biến về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Ý nghĩa của thuật ngữ này có thể được hiểu rõ bằng tên của nó.

Cơ quan quản lý tên miền thực sự có nghĩa là thứ hạng của một trang web trên bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Nó thực sự là một số liệu so sánh được sử dụng để so sánh thứ hạng của các trang web khác nhau trên các công cụ tìm kiếm khác nhau.

Quyền hạn tên miền được Moz tạo ra. Nó thực sự hoạt động trên cơ sở một điểm số. Điểm số này thực sự được ước tính dựa trên thang điểm với 100 điểm. Điểm số có vai trò xác định vị trí của trang web và để xác định sức mạnh của trang web với thời gian liên tục.
10 cách hay nhất để tăng chỉ số DA của một trang web

Các trang web nổi tiếng như Facebook, Google, Twitter, và Wikipedia vv có điểm thẩm quyền về miền gần 100. Nhiều trang web khác đang có Domain Authority khoảng 50 cũng được. Nhưng nó không ngụ ý rằng các trang web này không tốt hoặc kém hơn các trang web khác. Các yếu tố cơ quan miền luôn luôn giữ trên dao động. Giá trị này chỉ là so sánh hoặc cho thấy rằng có thể có một số thất bại trong thẩm quyền miền. Điều này có thể là do giá trị không được cập nhật hoặc các tín hiệu không có chất lượng tốt.

Các nhân tố quản trị tên miền

Quyền hạn miền được đo lường dựa trên một số yếu tố. Các yếu tố chính bao gồm một yếu tố xếp hạng, yếu tố tin tưởng, tín hiệu mô tả sức mạnh xã hội, tổng số các hồ sơ Backlink xử lý, kinh nghiệm của mỗi và mọi người sử dụng, thời gian được lấy bởi trang web để tải, lưu lượng truy cập được tạo ra tại trang web và nhiều hơn nữa. Những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong thẩm quyền miền.

Domain Authority Factors (DA)

Quyền hạn miền được đo dựa trên một số yếu tố. Các yếu tố chính bao gồm một yếu tố xếp hạng, yếu tố tin tưởng, tín hiệu mô tả sức mạnh xã hội, tổng số các hồ sơ Backlink xử lý, kinh nghiệm của mỗi và mọi người sử dụng, thời gian được lấy bởi trang web để tải, lưu lượng truy cập được tạo ra tại trang web và nhiều hơn nữa. Những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong thẩm quyền miền.

Các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến Domain Authority và một số được thảo luận dưới đây:
  1. Liên kết các tên miền gốc: Các trang web liên kết tới các trang web của bạn đóng một vai trò chính trong việc tính giá trị của Domain Authority. Nó rất dựa vào yếu tố này. Vì vậy, nếu bạn nhận được 100 liên kết từ 100 tên miền khác thì tốt hơn là nhận 100 từ chỉ một miền duy nhất. Vì vậy, nếu nhiều trang web đang được liên kết đến trang web của bạn thì cuối cùng nó sẽ làm tăng giá trị trang web của bạn.
  2. Moz Đánh giá: Trên cơ sở một hồ sơ liên kết, xếp hạng Moz được tính toán. Các phạm vi Moz đi từ 0 đến 10. Cao hơn là thứ hạng, tốt hơn là chất lượng. Điều quan trọng là phải có Backlinks từ một chất lượng cao Vì vậy, nếu bạn đang có 10 Liên kết ngược từ một trang web chất lượng cao thì chúng được coi là tốt hơn nhiều so với việc có 50 từ một trang web chất lượng kém.
  3. Sự tin cậy của Moz: Yếu tố này giống như xếp hạng Moz. Nó về cơ bản hoạt động ở mức độ gần nhau liên quan đến các liên kết chính quyền. Moz tin tưởng tính toán kết nối của bạn với tất cả các trang web được ủy quyền khác và kiểm tra mạng với các trang web khác. Nếu bạn được liên kết với các trang web được liên kết đến các trang web được ủy quyền khác thì bạn sẽ được lợi nhuận cuối cùng bởi các liên kết.
  4. Chất lượng nội dung: Đây là yếu tố chính quyết định thứ hạng của trang web trong thế giới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nếu nội dung trên trang web có chất lượng cao, thì xếp hạng sẽ tự động tăng và nhiều người sẽ có xu hướng liên kết qua Bằng cách này, quyền hạn tên miền của bạn sẽ tăng đáng kể.
  5. Các tín hiệu xã hội: Các tín hiệu xã hội đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao quyền hạn của trang web. Những tín hiệu này mô tả tổng số lượt xem, cổ phần và số lượt thích trên các bài viết tại trang web của bạn. Vì vậy, nếu mọi người đang chia sẻ và thích các bài viết của bạn, điều đó có nghĩa là bài viết có thể giúp họ bằng một số cách khác. Điều này cung cấp quyền pháp lý cho trang web của bạn.
  6. Miền Tuổi cũng rất quan trọng: Tuổi tên miền cũng là một nhân tố chính để tính toán bất kỳ cơ quan tên miền blog nào. Các tên miền cũ thường được các công cụ tìm kiếm tin cậy hơn.
  7. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm: Nếu trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm, nó sẽ được hiển thị ở trên cùng của công cụ tìm kiếm và do đó cơ quan sẽ tăng lên và ngày càng nhiều khán giả sẽ đến trang web của bạn.
Bạn muốn Tăng Domain Authority?

Nếu bạn muốn tăng xếp hạng của bạn liên quan đến công cụ tìm kiếm, thì cơ quan quản lý tên miền đóng một vai trò quan trọng trong đó. Giả sử bạn có một bảng xếp hạng miền từ 20 đến 25 sau đó nó là rất thấp và các từ khóa chính của bạn sẽ không được tập trung vào mức độ đó. Tương tự như vậy, có thứ hạng miền cao lên đến 70 có thể làm cho bạn làm tốt và xếp hạng của bạn trong thị trường công cụ tìm kiếm sẽ lớn lên tự động.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO