-->

41 mẹo để giúp bạn có được 10.000 người đăng ký email cho danh sách của bạn

Làm thế nào để 10.000 email người đăng kí

Như mọi khi, tôi đã có thể quên rất nhiều điều thực sự mát mẻ. Để lại nhận xét dưới đây nếu bạn có bất kỳ chiến lược hiệu quả nào mà bạn muốn chia sẻ. Oh, và xin vui lòng chia sẻ một phần này nếu bạn có một giây thứ hai nó đã mất một thời gian để đặt lại với nhau!
41 mẹo để giúp bạn có được 10.000 người đăng ký email cho danh sách của bạn

1. Bạn cần một chiến lược

Nếu không có một chiến lược tổng thể bạn chỉ là viết blog một cách mù quáng. Tôi dành nhiều thời gian để làm việc trên chiến lược viết blog của mình bởi vì nó cho tôi một điểm nhấn laser cho những gì tôi muốn đạt được trong ngắn và dài hạn - và tôi biết chính xác kết quả tôi mong muốn từ mỗi bài viết mà tôi viết. Nếu bạn muốn có nhiều người đăng ký email, bạn cần phải làm cho nó trở thành một phần của chiến lược của bạn.

2. Nguồn lưu lượng truy cập của bạn quan trọng

Một số hốc thích lưu lượng truy cập của Google, một số khác thích giới thiệu hơn. Dù bằng cách nào, bạn cần phải tìm ra một trong những hoạt động cho bạn và đi sau nó. Không phải tất cả lưu lượng truy cập đều được tạo ra bằng nhau. Nếu bạn không nhận được chuyển đổi nó có thể là do những nơi khách truy cập của bạn đang đến từ.

3. Bạn cần chủ của riêng bạn

Nếu blog của bạn đang ở trên máy chủ miễn phí với một tên miền miễn phí, bạn sẽ tự bắn vào chân ngay từ đầu. Đã đến lúc bắt đầu một blog WordPress trên máy chủ của chính bạn và sử dụng tất cả các plugin và các tính năng bổ sung cho phép bạn. Làm sớm, trước khi quá khó để di chuyển.

4. Một blog nhanh có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn

Tốc độ không chỉ là vấn đề xếp hạng của Google mà còn cho các chuyển đổi. Nghiên cứu này cho thấy rằng mỗi giây blog của bạn mất để tải bạn mất một số lượng lớn các chuyển đổi. Tìm hiểu cách làm cho blog của bạn nhanh hơn - có thể có nghĩa là máy chủ lưu trữ mới, bộ nhớ cache hoặc một số trò chơi vui nhộn phức tạp.

5. Làm bạn bè sẽ làm cho bạn hoặc phá vỡ bạn

Những người mà bạn kết nối với (cả chủ sở hữu blog và người đọc) sẽ tạo hoặc phá vỡ blog của bạn. Các kết nối chính hãng hơn bạn có thể làm cho nhiều khả năng bạn đang phát triển một blog nhanh như họ giúp thúc đẩy nó và cung cấp cho bạn những lời khuyên đúng.

6. Sách điện tử miễn phí và các khóa học vẫn hoạt động tốt

Cung cấp một eBook miễn phí để gửi email thuê bao vẫn còn chuyển đổi tốt hơn so với cung cấp không có gì. Mọi người đang đọc sách điện tử hơn bao giờ hết nhờ vào tất cả thiết bị cầm tay mới của chúng tôi. Nếu bạn có thể cho họ một cái gì đó tốt, bạn sẽ tạo ra một tác động tức thì.

7. Bạn cần sử dụng Aweber hoặc tương tự

Aweber là một dịch vụ lưu trữ các thuê bao email của bạn, cho phép bạn gửi cho họ một Sách điện tử miễn phí sau khi đăng ký, cho phép bạn truy cập vào một số lượng lớn các số liệu thống kê và cũng cho phép bạn thiết kế tùy chọn của riêng bạn trong các hình thức. Không khó để sử dụng và tạo ra một sự khác biệt rất lớn đối với cách một blog chuyên nghiệp có thể hoạt động.

8. Chi phí bổ sung

Website lưu trữ, lưu trữ thuê bao email, quảng cáo, mua hình ảnh, vv tất cả cho biết thêm. Một blog như thế này chi phí khoảng $ 300 + một tháng để giữ trực tuyến. Trừ khi bạn đang kiếm được một khoản thu nhập chiến lược từ nó các chi phí có thể làm cho nó không có giá trị trong khi.

9. Các mục tiêu của bạn rất quan trọng nhưng thường có thể thay đổi

Điều vô cùng quan trọng là có các mục tiêu cho blog hoặc trang web của bạn nhưng điều quan trọng là đảm bảo rằng họ thay đổi nếu cần. Nếu một cái gì đó không hoạt động và bạn đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực hơn là đôi khi tốt hơn để được mạnh mẽ và để cho nó đi và thử cái gì khác.

10. Bạn vẫn phải bán danh sách

Chỉ vì bạn có một danh sách gửi thư không có nghĩa là mọi người sẽ tự động đăng ký. Không chỉ dính vào một hình thức trong thanh bên của bạn và hy vọng rằng mọi người sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết của họ - bán nó. Đề cập đến nó trong các bài viết, phát triển các trang đích, nói về nó trong bài đăng khách của bạn. Bạn cần cho mọi người biết những gì đang xảy ra.

11. Chia thử nghiệm có thể thay đổi doanh nghiệp của bạn

Glen đã viết một bài đăng thực sự tốt về chia tách thử nghiệm và làm thế nào nó có thể thực sự tăng trưởng chuyển đổi / thu nhập của bạn bằng 1000% +. Bạn có thể chia thử nghiệm các trang đích của mình, các mẫu chọn tham gia của bạn, các email của bạn, v.v. và xem phiên bản nào hoạt động tốt nhất. Thật dễ dàng để làm ngày nay vì vậy có thực sự không phải là một cái cớ để không. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang thử nghiệm những điều quan trọng và cho họ đủ thời gian để cho thấy kết quả có ý nghĩa.

12. Viết trên các blog khác nhiều hơn bạn viết một mình

Rất nhiều blog chỉ viết trên blog riêng của họ và sau đó tự hỏi tại sao không ai đọc nó. Vâng, có lẽ vì không ai biết nó tồn tại! Sử dụng bài đăng của khách như là một điểm khởi đầu để có được tên của bạn ra khỏi đó. Viết nhiều hơn trên các blog khác của riêng bạn cho đến khi bạn có một cơ sở người đọc lớn.

13. Văn bản là tuyệt vời nhưng phương tiện truyền thông khác đang phát triển

Theo tôi, việc viết là hình thức nội dung mạnh mẽ nhất trên mạng. Mọi người đọc rất nhiều và không phải ai cũng có thể xem video tại nơi làm việc.

Pat Flynn
Nhưng những thứ như podcast, video, đồ họa thông tin, v.v ... có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp bạn cải thiện giao thông mới. Người đàn ông này (đó là Pat Flynn) dường như nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ video và podcast hơn bất cứ nơi nào khác!

14. SEO là nguy hiểm

Dựa vào Google cho bất cứ điều gì, như tôi đã nói, một ý tưởng thực sự ngu ngốc. Họ liên tục thay đổi thuật toán của họ và gây ra các trang web để đi từ nổi tiếng đến bất hạnh và ngược lại. Chơi xung quanh với nó và rõ ràng là cố gắng làm tất cả những điều đúng khi nói đến viết blog SEO và nhận đống giao thông nhưng không bao giờ dựa vào Google cho nguồn thu nhập chính của bạn một mình.

15. Quảng cáo là một ý tưởng hay

Tham gia quảng cáo có thể tạo ra một số kết quả thực sự tuyệt vời. Bạn không phải trả nhiều tiền. Thử khám phá trả tiền trên StumbleUpon để đưa bài đăng của bạn lên một chút. Không có gì sai khi quảng bá blog của bạn theo cách này.

16. Màu sắc tạo sự khác biệt cho chuyển đổi

Những thứ đơn giản như màu sắc có thể có tác động rất lớn đến sản phẩm của bạn hoặc lựa chọn hình thức chuyển đổi. Một lần nữa, bạn muốn chia thử nghiệm công cụ này nhưng tôi đã nhận thấy những thay đổi lớn trong việc đăng ký khi chuyển đổi nút thanh bên của tôi từ xanh sang đỏ và vân vân.

17. Bằng chứng xã hội hoạt động theo nhiều cách khác nhau

Greg đã viết một bài viết thực sự tuyệt vời về cách các loại bằng chứng xã hội khác nhau có thể ảnh hưởng đến người khác theo những cách khác nhau. Ông giải thích nó tốt hơn rất nhiều so với tôi sẽ như vậy để có một bài báo đọc và cố gắng kiểm tra xem các tuyên bố chứng minh xã hội như số thuê bao là đúng cho blog của bạn.

18. Không phải lúc nào cũng ít hơn

Ý tưởng rằng ít hơn là rất hiếm khi xảy ra với blog. Bạn muốn có nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều người đăng ký, bán hàng nhiều hơn. Tất nhiên, nếu lưu lượng truy cập không tốt thì sẽ không tạo ra sự khác biệt, nhưng hãy cố gắng sử dụng các ý tưởng như "một số lượng nhỏ các thuê bao trung thành" để ngăn bạn phát triển danh sách gửi thư với số thuê bao trung bình HUGE.

19. Nghiên cứu là quan trọng

Tôi dành một khoảng thời gian vừa phải để nghiên cứu từ khoá và cạnh tranh trước khi tôi viết một bài đăng trên blog. Nó làm cho một sự khác biệt rất lớn về nơi tôi xếp hạng và nhận được bài viết như thế nào. Tôi chỉ cho bạn các phương pháp của tôi về Điều này trong Các Dịch vụ Đặc biệt của Người đăng ký - nhưng cho đến khi bạn mở ra, bạn có thể muốn tìm ra các cách nghiên cứu của chính bạn trước khi bạn viết.

20. Pop up làm việc

Tôi không quan tâm những gì mọi người nói.

21. HelloBar là một cách tuyệt vời để chuyển hướng giao thông

Thanh trên cùng của trang web này được gọi là HelloBar - một trang web / công cụ thuộc sở hữu của Neil Patel cho phép bạn đặt một thông báo và nút lên trên và sau đó chia thử nghiệm hai phiên bản khác nhau. Đó là một cách thực sự mát mẻ để chuyển hướng lưu lượng truy cập đến trang đích hoặc khu vực đăng ký danh sách gửi thư. Và nó hoạt động rất tốt.

22. Thử những thứ mới có thể tiêm một ít ma thuật

Như tôi đã viết trong một bài gần đây, đôi khi bạn chỉ cần làm và thử những điều mới để thấy những thay đổi to lớn diễn ra trên blog của bạn. Bạn có thể không phải luôn luôn biết tại sao nó làm việc nhưng cố gắng những điều mới và không tốt hơn là bị mắc kẹt ở cao nguyên cho tháng kết thúc.

23. Theo dõi và thống kê cho bạn thông tin chi tiết về những gì đang làm việc

Số liệu thống kê mà bạn nhận được trong Aweber, Google Analytics và như vậy cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị vào những gì đang hoạt động. Bạn thậm chí có thể sử dụng các dịch vụ như Crazy Egg để xem nơi mọi người đang tìm kiếm và nhấp vào trang web của bạn. Công cụ này đưa ra rất nhiều công việc đoán và cho phép bạn tập trung vào số liệu thực.

24. Bạn cần phải khác

Khác biệt là điều quan trọng nhất bạn có thể làm trực tuyến. Tìm cách để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật so với đám đông và sau đó đẩy sự khác biệt đó càng thường xuyên càng tốt.

25. Những gì hoạt động trên blog của họ có thể không hoạt động trên máy của bạn

Đôi khi tôi có "mượn" ý tưởng từ các biểu tượng viết blog của tôi sau khi nghe làm thế nào nó hoạt động tốt cho họ chỉ để thấy rằng nó hoàn toàn xe tăng cho tôi. Đó là một bài học tốt - những gì làm việc cho một blog không phải lúc nào cũng làm việc cho một blog. Và, một lần nữa, đây là lý do tại sao bạn cần chia tách các ý tưởng thử nghiệm khác nhau và đảm bảo rằng bạn nghĩ nó là nguồn thành công là nguồn thực sự.

26. Tìm các lý do khác nhau để đề cập đến danh sách của bạn

Ở đầu bài đăng này, tôi đã đề cập rằng SSO đã bị đóng cửa nhưng nó sẽ sớm được mở lại và được công bố vào danh sách gửi thư. Các khoảnh khắc như vậy là một cách rất mạnh để có được các thuê bao email mới. Tìm các phương pháp khác nhau như để làm việc danh sách gửi thư của bạn vào nội dung của bạn và bạn sẽ thấy những người đăng ký mới và tò mò trong danh sách gửi thư của bạn.

27. Giải thích nó một cách thực sự đơn giản

Rất nhiều người ghé thăm blog của bạn sẽ hoàn toàn không biết danh sách gửi thư là gì và tại sao họ lại muốn cung cấp cho bạn, một người lạ mặt, địa chỉ email cá nhân của họ. Viết ra cho họ rất rõ ràng, bất cứ khi nào bạn có thể.

28. Các chiến lược thành công thường xuyên thay đổi

Một cái gì đó mà tôi thực sự chỉ biết là những chiến lược thành công thường xuyên thay đổi. Tôi cố gắng thực sự bảo thủ với các công cụ trực tuyến của tôi vì tôi đã lo lắng về việc thỏa hiệp một blog dài hạn để đạt được lợi nhuận ngắn hạn. Nhưng, những gì tôi thấy bây giờ, là hầu hết những người thành công đi sau rất nhiều điều ngắn hạn nhỏ và đẩy họ cứng trong khi họ đang làm việc.

29. Đừng bán quá sớm

Một khi bạn đã đạt đến một mức thuê bao nhất định, bạn có thể muốn bán blog / trang web của mình và kiếm tiền nhanh (hoặc 20,000). Nhưng đôi khi tôi hối tiếc vì tôi đã không gắn bó với blog đó bởi vì tôi cho rằng bây giờ có lẽ sẽ kéo ít nhất 100.000 đô la một năm. Chỉ vì bạn đã đạt đến một trong những cột mốc đó, đừng bán.

30. Tiêu đề trang chủ làm việc

Bạn biết những blog đó có nửa đầu trang chủ của họ dành cho một hình thức lựa chọn không? Những điều đó làm việc. Tôi đã nghe nói về những người có họ chuyển đổi ở 10% của tất cả lưu lượng truy cập trang chủ. Bạn có thể nhận được một trong những được thêm vào blog của bạn bởi một nhà thiết kế tốt và coder có lẽ cho một vài trăm đô la. Có một số ví dụ điển hình về Nerd Fitness, Chris Ducker và Social Triggers. Derek thực sự muốn điều này được gọi là tiêu đề Halpern nhưng tôi từ chối.

31. Đừng quên cửa sổ chết di động

Không phải ai cũng có thể mua được một chủ đề phù hợp và một số người trong chúng ta quá lười biếng để khởi động chủ đề phản ứng đẹp của họ (có tội). Nhưng ít nhất hãy chắc chắn rằng bạn chọn tham gia vào các hình thức và pop up làm việc cho người sử dụng điện thoại di động. Ví dụ: nếu bạn sử dụng phiên bản hộp đèn của cửa sổ bật lên, bạn có thể thấy rằng những người trên iPhone gặp sự cố khi đóng cửa sổ bật lên và do đó có thể thoát khỏi trang web mà không đọc nội dung của bạn.

32. Nhắm mục tiêu đề nghị của bạn trong các phân đoạn khác nhau

Một điều bạn có thể làm trong Aweber là tạo các phân đoạn khác nhau. Vì vậy, bạn có thể có một trang đích cho phép mọi người đăng ký cập nhật của bạn, một trang đích khác cho phép mọi người đăng ký cập nhật về "dưa hấu" và v.v. Bằng cách này, bạn có thể nhắm mục tiêu phiếu mua hàng của bạn và đi theo các nguồn lưu lượng truy cập có chọn lọc để đảm bảo bạn thực sự hoàn thiện cho những gì mọi người muốn.

33. Hãy nhất quán trong các cuộc hẹn hò của bạn

Một điều mà tôi đã học được cách cứng là sự mâu thuẫn thực sự mang lại cho thuê bao những shits. Nếu bạn nói với họ rằng họ sẽ nhận được cập nhật mỗi tuần một lần không gửi thông tin cập nhật ba lần một tuần. Bạn sẽ mất chúng rất nhanh.

34. Người đăng ký email thường đánh vào "spam" đầu tiên

Liên quan đến điểm cuối cùng, thường bạn sẽ nhận thấy rằng một người đăng ký email sẽ đánh dấu một chiến dịch email hung hăng hoặc không phù hợp là "spam" thay vì chỉ hủy đăng ký hoặc xóa email cụ thể đó. Có lẽ nó làm cho họ cảm thấy tốt hơn nhưng nhiều khả năng nó chỉ là dễ dàng hơn để gửi nó tất cả vào các thư ngỏ thư rác dungeons.

35. Đừng sợ mất nhiều thuê bao

Và bây giờ để ném một chìa khoá trong các tác phẩm từ ba điểm cuối - đừng lo lắng về việc mất nhiều thuê bao. Glen và tôi đã nói về điều này một vài tuần trước với Pat Flynn trên Twitter; Mỗi lần chúng tôi gửi một email đến danh sách chúng tôi mất từ ​​30 đến 60 thuê bao. Thật tốt. Điều đó có nghĩa là bạn đang thoát khỏi những người không quan tâm / liên kết với nội dung của bạn.

36. Điều khiến mọi người mở một email có thể không khiến họ phải nhấp qua và mua

Tôi chạy một chiến dịch email gần đây, nơi tôi tách thử nghiệm hai dòng chủ đề khác nhau. Email đầu tiên có tỷ lệ mở 41% và email thứ hai đã giảm 26%. Điều buồn cười là email thứ hai chuyển đổi tốt hơn lần đầu tiên. Tôi nghĩ rằng điều này cho chúng ta thấy hai điều: tiếng ồn (chiến thuật thu hút sự chú ý) không phải lúc nào cũng dẫn đến các chuyển đổi, và việc phân chia đó là điều quan trọng.

37. WWSGD?

Có một plugin thực sự mát mẻ gọi là WWSGD viết tắt của What Would Seth Godin Do đặt một hộp thoại nhỏ ở đầu bài viết của bạn và chào đón mọi người dựa trên cookie - khách truy cập mới nhận được một thông báo mà người dùng cũ không. Nhưng bạn có thể tiếp tục điều này. Ví dụ: nếu bạn đến từ Twitter, bạn có thể nhận được một thông báo như "Hey có người dùng Twitter! Kiểm tra các bài đăng của chúng tôi về khai thác tối đa Twitter ". Các plugin WordPress này là một cách tuyệt vời và dễ dàng để thu hút nhiều người đăng ký email bằng cách thu hút mọi người sâu hơn vào nội dung của bạn.

38. Nói cho tôi biết tại sao tôi không thích thứ Hai (nhưng chủ nhật vẫn ổn ...)

Nếu bạn là một độc giả thực sự cũ của Blog Tyrant, bạn sẽ nhớ những thử nghiệm nhỏ (không thành công) tôi đã làm nơi tôi đã viết một bài vào ngày Chủ nhật để chứng minh một ngày xấu trong tuần như thế nào là viết blog. Tôi đã sai. Và từ đó tôi cũng phát hiện ra rằng thứ hai là khủng khiếp cho các bài viết mới, mặc dù một số người nói đó là ngày tốt nhất. Đối với tôi những ngày tốt nhất là thứ ba và thứ tư nhưng hãy tự kiểm tra.

39. Luôn luôn mệt mỏi

Tôi sống ở Úc và điều này có nghĩa là tôi luôn mệt mỏi trên blog ngày đăng vì tôi phải tỉnh táo để xuất bản khi Mỹ thức dậy. Nói chung tôi thấy rằng lưu lượng truy cập tốt nhất là khoảng 9 giờ East Coast thời gian có xu hướng được khoảng nửa đêm ở Úc - trừ khi đó là tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Chắc chắn, tôi có thể thiết lập một lịch trình tự động nhưng tôi thấy rằng người đọc thực sự yêu thích trò chuyện với tôi trong phần ý kiến ​​và nếu tôi đi ngủ thì tôi sẽ có ít sự tương tác hơn. Vì vậy - luôn luôn mệt mỏi.

40. Chuyển hướng những nhận xét đó

Một trong những điều thú vị nhất mà tôi từng làm trên blog này (và một trong những bài viết phổ biến và được sao chép rộng rãi nhất trên trang web của tôi) đã chuyển hướng nhận xét đến trang "cảm ơn" bằng cách sử dụng một plugin đơn giản. Ngay khi ai đó để lại nhận xét lần đầu tiên, họ sẽ được chuyển đến trang nhỏ cảm ơn họ về sự tương tác của họ và cho họ danh sách gửi thư và một số nội dung thú vị khác. Nó chuyển đổi ở mức khoảng 7%.

41. Hãy chân thành

Trừ khi bạn có thể làm cho tất cả những điều này đến với nhau một cách chính xác, bạn sẽ thấy rằng người đọc của bạn sẽ biết. Mọi người đang tìm kiếm một nơi / người để kết nối với - cung cấp cho họ tình bạn thật sự thông qua chất lượng nội dung và bạn sẽ phát triển trong nhảy vọt.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO