-->

5 cách dễ dàng để sao lưu WordPress Website của bạn

Chọn một trong những công ty tốt nhất là một chút khó khăn, bởi vì mọi công ty chỉ khen ngợi mình. Đó là khuyến khích để chọn wordpress theo nhu cầu của bạn và trên hết là ngân sách của bạn đó là quan trọng hơn.

Mỗi doanh nghiệp phụ thuộc vào trang web và bạn sẽ không thích kinh doanh của bạn có nguy cơ, do đó tốt nhất bạn nên tìm kiếm các website wordpress tốt nhất và rẻ nhất mà hoàn hảo và phổ biến và một trong những sử dụng bởi nhiều người. Điều quan trọng nhất mà blogger cần nhớ là đảm bảo rằng nội dung của trang web luôn sẵn có cho khách truy cập mà bạn nên biết cách sao lưu blog hoặc trang web của WordPress.
5 cách dễ dàng để sao lưu WordPress Website của bạn

Bạn muốn thường xuyên kiểm tra độ tin cậy, giá cả và chất lượng dịch vụ của mình cho dù tất cả các yếu tố này đều đáng giá. Cho WordPress blog của bạn thì bạn cần phải đi cho một trong những mà cung cấp cho khách hàng của họ xuất sắc hỗ trợ khách hàng và tất nhiên chất lượng máy chủ. Nếu trang web của bạn có bất kỳ loại mối đe dọa an ninh sau đó sao lưu có thể hoạt động như là biện pháp phòng vệ tốt nhất. Đôi khi trang web của bạn cũng có thể bị tấn công và tạo ra rất nhiều vấn đề. Có những bản sao lưu có thể được tạo bằng tay WordPress cơ sở dữ liệu nhưng họ mất rất nhiều thời gian.

Sao lưu dự kiến ​​sẽ là một trong những biện pháp phòng thủ tốt nhất cho trang web của bạn chống lại bất kỳ loại mối đe dọa bảo mật nào. Mỗi blogger tin rằng có bản sao lưu thường xuyên để giữ cho nội dung an toàn.

1. Backup WordPress with phpAdmin

One of the basic method to backup your website, is by downloading copy of your sites database and files. Then by logging on to your web host control panel then click phpMyAdmin, then after selecting the database you have to choose your WordPress installation.

2. Sao lưu WordPress Blog Với Máy chủ Web

Máy chủ Web làm cho việc sao lưu tốt nhất của trang web. Một số máy chủ lưu trữ có thể tự động sao lưu trang web tự động giúp bạn kiểm tra nếu có bất kỳ điều gì sai trái hay không.

3. Sao lưu trang WordPress Với Plug-In

Công cụ thuận tiện nhất để được sử dụng như một bản sao lưu là plug-in wordpress. Bên cạnh đó là dễ sử dụng và bạn sẽ phải làm rối tung với bất kỳ bảng điều khiển hoặc bất kỳ chương trình khác. Trong bản sao lưu này được tạo ra trong wordpress. Nó rất rẻ và cho phép tải về một bản sao lưu vào máy tính của bạn.

4. Tự động sao lưu vào Dropbox

Nếu bạn thực sự muốn được căng thẳng miễn phí thì bạn nên sử dụng WordPress plug-in sẽ giúp tự động sao lưu trang web của bạn vào Dropbox mà sẽ thực sự giữ cho bạn căng thẳng miễn phí tải về sao lưu của bạn mà không cần quên. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn là cuối cùng cho bản sao lưu của bạn, bạn sẽ gặp một tab cho nó, nó sẽ tự động tải lên WordPress backup của bạn tới DropBox bằng cách sử dụng trình cắm thêm Backup WP. Các plug-in cuối cùng sẽ chăm sóc phần còn lại.

5. Bắt buộc phải trả tiền cho dịch vụ sao lưu WordPress

Có hai dịch vụ như VaultPress và CodeGuard sao lưu trang web WordPress cho máy chủ của bạn. Chức năng chính của nó giống như sao lưu thời gian thực, thay đổi sự phát hiện và cuối cùng khôi phục chỉ trong một cú nhấn. Điều duy nhất trong dịch vụ này là bạn phải trả một khoản phí hàng tháng, nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp nó có thể là một hợp đồng tốt hơn.

Đối với người dùng mức độ mới bắt đầu, bạn nên luôn luôn lập kế hoạch sao lưu hàng ngày hoặc hàng tuần bằng cách chọn tùy chọn WordPress Cron.

Đọc thêm: - 15 mẹo cơ bản để bảo vệ Website wordpress của bạn từ hacker

Bạn đã sao lưu?

WordPresss plugin tạo ra các bảng của riêng mình trong cơ sở dữ liệu của bạn mà có thể không phải là điều quan trọng và ít quan trọng hoặc thậm chí bạn có thể không cần nó. Việc chạy một công việc sao lưu có thể tạo thêm tải trên máy chủ lưu trữ của bạn, kết quả là công việc sao lưu chưa xong.

Mặc dù có plugin miễn phí như WordPress sao lưu thì tại sao lại phải trả tiền cho VaultPress hoặc BackupBuddy? Lý do chính là sự hỗ trợ mà nó cung cấp. Một khi bạn trả tiền cho sản phẩm sau đó nó được đảm bảo đầy đủ để có được sự hỗ trợ. Nó cũng chắc chắn rằng cả hai plugin này cung cấp tính năng quét phần mềm độc hại. Nó cung cấp dịch vụ quản lý 100% và cung cấp một thiết lập độ tin cậy. Điểm cần nhớ là bạn nên thường xuyên sao lưu trang web của bạn. Đừng bao giờ chờ đợi WPsite bị tấn công hoặc bị rơi với phần mềm độc hại.

Bài viết này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng làm thế nào để khôi phục lại WordPress từ Backup. Bạn cần giữ nhiều bản sao lưu khi bạn dựa vào máy chủ web để sao lưu trang web của bạn, chẳng hạn DVD hoặc USB ngoài các bản sao lưu thường xuyên đến Dropbox.

Sao lưu chính xác các ý nghĩa trang WordPress của bạn?

Sao lưu có nghĩa là có một bản sao của tập tin cụ thể đó được thực hiện để tránh bị mất nội dung tập tin. Đó là một cách thực hành tốt để sao lưu bất kỳ nội dung nào trên trang web của bạn. Nên thường xuyên được thực hiện hoặc ít nhất nên được thực hiện một lần một tuần trong một tháng một lần, điều này là bởi vì bạn không phải bắt đầu từ đầu bất cứ điều gì bạn đã duy trì. Công cụ sao lưu là rất hữu ích và ridiculously quan trọng như bạn không phải lo lắng về việc mất bất kỳ dữ liệu từ tập tin.

Vì vậy, rất cần thiết để có các phương tiện sao lưu hoặc nếu không bạn có thể mất tất cả các ý tưởng của bạn được xác định mà có thể không thể cho bạn để bắt đầu với nó một lần nữa trong cùng một định dạng. An toàn luôn tốt hơn là cứ xin lỗi. Nó sẽ cho bạn một sự an tâm và có thể cứu bạn trong một tình huống rất cụ thể quá. Sao lưu có thể được thực hiện bằng tay cũng như tự động.

Có một số plugin sao lưu miễn phí và trả phí cho WordPress có thể được sử dụng rất dễ dàng và đơn giản.

BackupBuddy là một trong những plugin sao lưu rất phổ biến cho WordPress, nó sẽ cho phép sao lưu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng và lưu trữ chúng trong DropBox. Phần có lợi nhất là BackupBuddy không phải là dịch vụ thuê bao.

Sao lưu WordPress là một WwordPress sao lưu đầy đủ với sự hỗ trợ lên lịch tự động cho phép bạn tạo lịch biểu khác cho cơ sở dữ liệu và tệp tin. Mặc dù phiên bản miễn phí không cho phép lưu trữ các bản sao lưu WordPress của bạn tới một dịch vụ lưu trữ trên đám mây.

Tất nhiên WordPress Backup cũng có ưu và nhược điểm của nó. Chúng được khuyến cáo bởi vì nó rất dễ sử dụng, và thứ hai nó cung cấp thời gian thực sao lưu gia tăng. Nó được cập nhật trong vòng vài phút sau khi cập nhật.

Khi suy nghĩ về sao lưu trang web hoặc WordPress blog bạn sẽ có thể biết những phần của trang web nên sao lưu. Cần lưu ý những điểm sau:
  • Các cơ sở dữ liệu tức là nội dung văn bản
  • Thư mục wp- content
  • Cuối cùng các dữ liệu cốt lõi tức là các tập tin hệ thống wordpress
Tất cả các cơ sở dữ liệu trên đây được coi là phần quan trọng nhất của trang web sao lưu của bạn. Bởi vì ở đây lưu trữ tất cả nội dung văn bản. Các bài viết, trang, ý kiến ​​vv là phần cốt lõi của trang web và cuối cùng là doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn thua thì bạn sẽ mất công việc kinh doanh hoặc bạn sẽ không thể tiếp tục với trang web của bạn. Backup wordpress là tốt nhưng nó không có tính năng sao lưu từ xa. Với sự giúp đỡ của sao lưu bạn có thể lập kế hoạch cơ sở dữ liệu và nội dung của bạn và cũng cho phép bạn chương trình hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Có plug-in được thanh toán và lợi ích của nó là:
  • Nó rất dễ dàng để sử dụng
  • Di chuyển trang web dễ dàng trực tiếp từ bên trong wordpress
  • Cung cấp nhiều vị trí cho phim dự phòng của bạn
  • Nó có thiết bị lưu trữ riêng
  • Các plugin miễn phí rất tốt cho việc sao lưu cá nhân của bạn.
Điều rất cần thiết để sao lưu trang web của bạn và đặc biệt là chủ sở hữu trang web có quyền truy cập cá nhân vào nó. Đây có thể là bước đầu tiên cho kế hoạch khôi phục thảm họa. Bạn nên tìm cách đáng tin cậy cho bản sao lưu của bạn để được kiểm soát của bạn. Bên cạnh đó ngay cả khi bạn lưu trữ bản sao lưu, bạn nên tải về một bản sao lưu được biết đến từ ổ cứng của riêng bạn từ trang web, do đó bạn sở hữu bản sao lưu bằng cách khôi phục nó.

Bản sao lưu WordPress cung cấp cho bạn tùy chọn trong trường hợp máy chủ bị lỗi hoặc bất kỳ loại mất dữ liệu nào. Khi bạn dành nhiều thời gian để xây dựng một trang web và mất dữ liệu

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO