-->

5 phần của một email chuyển đổi hàng đầu tốt nhất

5 phần của một email chuyển đổi hàng đầu tốt nhất. Bất kỳ cuộc thảo luận thế hệ lãnh đạo nào cũng được kết hợp bởi tiếp thị qua email.

Mặc dù có những đổi mới về các công cụ và chiến lược tìm kiếm, tiếp thị qua email vẫn giữ được vị trí hàng đầu trong danh sách các hoạt động chiến dịch như chia sẻ thông tin và giao tiếp với các nhà hoạch định chính sách.

Nếu thủ thuật tiếp thị qua email của bạn không đạt được các chuyển đổi dẫn tốt, hãy nhận được một số trợ giúp từ các ghi chú bên dưới và tìm hiểu để tạo ra một email chuyển tiếp hàng đầu. Chúng tôi kết hợp một Infographic để hình dung tốt hơn. Thưởng thức!
5 phần của một email chuyển đổi hàng đầu tốt nhất

Dòng chủ đề

Một chủ đề mạnh, bắt mắt là điều làm cho người dùng quan tâm đọc một email. Khi nó bao gồm các từ khóa gây tò mò cho người nhận, nó có thể sẽ được mở trong vòng chưa đầy 5 giây.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần xem xét khi soạn thảo một dòng chủ đề hấp dẫn:
 • Chiều dài
Giữ một chiều dài thích hợp, đủ để có thể nhìn thấy đầy đủ trong hộp thư đến của người dùng. Mặc dù không có số ký tự hoặc chữ chuẩn cho một dòng chủ đề hiệu quả, một dòng chủ đề 61-70 cho thấy mức tỷ lệ đọc trung bình cao nhất.
 • Chọn từ
Sử dụng các từ phù hợp với người dùng. Các thuật ngữ có thể tổng hợp bản sao email. Sự lựa chọn của từ trên dòng tiêu đề được sử dụng phải kích thích tính cấp bách của người dùng.
 • Sửa đổi
Xem xét sửa đổi dòng chủ đề nếu bạn không nhận được bất kỳ trả lời từ bất kỳ gửi ra các hoạt động được thực hiện. Kiểm tra lại chiều dài vì nó có thể quá dài và những từ được sử dụng có thể không quen thuộc.
Tốt nhất là có một danh sách các phiên bản cho các chủ đề được sử dụng cùng một lúc và so sánh những cái nào đang làm việc tốt nhất.

Tên người gửi

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng tên công ty, tên của một người, sản phẩm hoặc tên thương hiệu, hoặc chỉ là địa chỉ email cho tên người gửi. Tên người gửi chung giống như nhiều người có thể bị bỏ qua vì vậy hãy sử dụng tên người gửi có minh hoạ rõ ràng hơn để làm cho email của bạn đáng tin cậy hơn.

Tham khảo một số mẹo từ instantshift.com:
 • Tên cá nhân
Nếu khán giả biết bạn theo tên, hãy đặt tên của bạn vào dòng "từ".
 • Tên công ty
Nếu người nhận email xác định tên công ty của bạn chứ không phải của bạn, hoặc thậm chí là nhận dạng nó trước khi họ nhận ra bạn, sau đó đưa tên của công ty bạn vào dòng "từ" - đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn là một tên lớn.
 • Cả Tên Cá nhân và Tên Doanh nghiệp
Bạn có thể bao gồm cả tên cá nhân và tên công ty của bạn trong dòng "từ". Điều này hoạt động khi bạn là một phần của một doanh nghiệp lớn và bạn là đại diện cá nhân của doanh nghiệp. Mọi người có thể xác định với tên công ty của bạn và cũng thừa nhận bạn là đại diện của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng tên của bạn và tên của công ty.
 • Tên bộ phận
Khi bạn làm việc cho một bộ phận cụ thể trong kinh doanh và khán giả của bạn biết điều đó, hãy đề cập đến nó. Nếu địa chỉ email của bạn chưa có bộ phận của bạn, hãy đặt nó vào (như trong "Steve, HR, Tạp chí Nhân dân"). Bạn sẽ cung cấp cho khán giả những thông tin cụ thể nhất có thể.
 • Tên của Đại diện
Nếu có nhiều đại diện trong doanh nghiệp của bạn, chia địa chỉ email vào danh sách ngắn hơn và sử dụng tên của các đại diện quen thuộc nhất cho từng danh sách trong dòng "từ" cùng với tên của công ty.
 • Tên địa điểm
Nhiều công ty có chi nhánh ở nhiều địa điểm xung quanh thành phố, tiểu bang, quốc gia hoặc trên thế giới. Trong những trường hợp như vậy, chỉ riêng tên công ty có thể gây nhầm lẫn đối tượng của bạn, do đó đề cập đến vị trí địa lý cụ thể của bạn.
 • Tên miền
Nếu đối tượng của bạn quen thuộc với trang web của công ty bạn, hãy bao gồm tên miền hoặc URL. Bao gồm tên doanh nghiệp của bạn cũng như quảng bá doanh nghiệp của bạn dưới dạng thương hiệu.
Nội Dung Chính Email

Không có vấn đề hấp dẫn chủ đề và đáng tin cậy của bạn có thể tên người gửi, nhưng nội dung thực tế không hiệu quả và không an toàn, email của bạn có thể sẽ được gửi đến thùng rác. Càng nhiều càng tốt, giới hạn nội dung email của bạn đến ba phần.

Dưới đây là một số mẹo soạn thảo nội dung email tỷ lệ đầu tiên:
 • Trong phần giới thiệu, nêu ra một lợi ích vì điều này sẽ giữ sự chú ý của người đọc.
 • Bullet các sản phẩm và dịch vụ.
 • Và hãy xây dựng một cách ngắn gọn các lợi ích mang lại kết quả sinh lợi - một dữ liệu thống kê dường như có sức thuyết phục hơn.
 • Xóa các từ và cụm từ spam như Cung cấp miễn phí, Trial, Đăng ký, Lưu lên đến, v.v ...
Hình ảnh trên Email

Hình ảnh trên email có thể làm tăng sự quan tâm của người nhận nhưng phải tuân theo một số quy tắc:
 • Ba hoặc ít hình ảnh sẽ tạo ra nhiều nhấp chuột hơn
 • Sử dụng HTML Alt Tags; Sử dụng CSS để cách điệu
 • Định dạng tệp được đề xuất là jpeg và png
Kêu gọi hành động

Các Cố vấn CTA có liên quan, có thể nhìn thấy và có thể thực hiện được có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Hãy nhớ giới hạn CTA của bạn chỉ với 1 hoặc 2 nút để đạt được nhiều nhấp chuột hơn, có nhiều hơn có thể ăn cắp sự chú ý của người dùng do không có hành động nhanh.

Các công cụ tự động hóa thị trường hiện nay có khả năng gửi hàng trăm đến hàng ngàn email mỗi ngày. Tuy nhiên, khả năng như vậy sẽ không đảm bảo một chuyển đổi dẫn tốt để nỗ lực tiếp thị email của bạn.

Vì vậy, trước khi gửi đi các email đó, hãy đảm bảo kiểm tra kỹ các chi tiết như đã nêu ở trên để tối ưu hoá email tiếp thị của bạn và tăng cường chuyển đổi.

Bạn có muốn dẫn hơn?
Kết hợp email marketing với các kênh tiếp thị khác! Vâng, tôi muốn có nhiều khách hàng tiềm năng.
Quay số 0888308024

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO