-->

6 dịch vụ CDN miễn phí tốt nhất cho WordPress Blog 2017

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về 6 dịch vụ miễn phí tốt nhất cho mạng wordpress blog.

Nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện một số tiền trực tuyến nghiêm trọng, thì viết blog là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Viết blog đã nhìn thấy cuộc cách mạng to lớn trong khoảng thời gian nhỏ và cho nhiều người trong số họ trên mạng internet đã trở thành nguồn chính để kiếm tiền trực tuyến khổng lồ thông qua viết blog.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một blogger nghiêm túc thì bạn phải có một blog trên WordPress. Và, sau đó bạn nên đảm bảo rằng mọi thứ đều được tối ưu hóa và sạch sẽ trên trang web của bạn.

Bây giờ, nội dung là vua của bất kỳ chủ sở hữu blog nào vì chất lượng nội dung trên trang web của bạn sẽ thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của bạn hơn. Nhưng, đây không chỉ là yếu tố để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn.
6 dịch vụ CDN miễn phí tốt nhất cho WordPress Blog 2017

Thời gian tải trang web của bạn nên ít hơn để khách truy cập có thể điều hướng nhanh hơn trang web của bạn và tìm thấy trải nghiệm làm phong phú thêm để truy cập vào trang web của bạn. Ngoài ra, thời gian tải nhanh hơn giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trên tìm kiếm của Google vì thời gian tải nhanh hơn là một trong những yếu tố xếp hạng trang web của bạn. Các du khách thiếu kiên nhẫn vì họ không muốn chờ đợi nhiều cho bất kỳ trang web để có được nạp. Hơn bạn cần phải tăng tốc blog wordpress của bạn.

Vì vậy, để giúp trang web của bạn tải nhanh hơn, bạn phải cài đặt các plugin CDN (Mạng phân phối nội dung) để thời gian tải trang web giảm. Nó có một lợi ích khác mà nó tiêu thụ ít băng thông hơn của máy chủ lưu trữ của bạn và giữ cho trang web của bạn được tối ưu hóa và lên đến nhãn hiệu.

Mạng cung cấp nội dung (CDN) là gì? Dịch vụ CDN miễn phí tốt nhất cho WordPress

CDN là mạng lưới của nhiều máy chủ được đặt trên khắp thế giới tại những nơi khác nhau. Nó chuyển đổi các trang động của trang web của bạn sang các trang tĩnh, như tệp CSS, tệp JavaScript, hình ảnh và các tệp khác và lưu trữ nó trên các máy chủ của chúng. Vì vậy, bất cứ khi nào bất kỳ khách truy cập nhấn liên kết của trang web của bạn nó cung cấp các nội dung tĩnh mà nằm ở máy chủ gần nhất của khách truy cập.

Nếu máy chủ nằm cách xa khách truy cập, vì vậy phải mất nhiều thời gian để tải dữ liệu. Tuy nhiên, nếu máy chủ nằm gần khách truy cập thì thời gian tải dữ liệu bị giảm và tải nhanh hơn. Bây giờ, bạn khá rõ ràng về những lợi thế của các dịch vụ CDN, và sau đó bạn phải vui mừng khi biết các plugin CDN để bạn có thể sử dụng nó cho blog WordPress của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào 5 dịch vụ CDN tốt nhất cho blog WordPress.

6 Mạng phân phối nội dung miễn phí tốt nhất (CDN) để tăng tốc WordPress Blog

1.  CloudFlare – Best Free CDN service To Speed up WordPress Blog

CloudFlare chắc chắn là plugin tốt nhất cho WordPress của CDN, chúng có dòng tiêu đề phổ biến "Hãy cho chúng tôi 5 phút và chúng tôi sẽ supercharge trang web của bạn". Họ cung cấp dịch vụ tốc độ cực nhanh vì họ có máy chủ của họ nằm trên khắp thế giới. Nó tối ưu hóa các trang web của bạn với các máy chủ quảng cáo và tất cả các vật dụng của bên thứ ba được tải nhanh hơn trong cả phiên bản trên điện thoại di động và máy tính để bàn của trang web. Nó cũng bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến sử dụng WAF (Website Application Firewall) và cũng bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công DoS bằng cách sử dụng bảo vệ tiên tiến.

Trên Alltipsfinder của chúng tôi trên blog, chúng tôi cũng đang sử dụng dịch vụ CloudFlare CDN để tăng tốc Blog dựa trên wordpress của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng đây là một trong những người sử dụng phải và mạng miễn phí tốt nhất phân phối mạng (CDN) Dịch vụ.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng nhập vào trang chính thức của CloudFlare CDN và đăng ký một tài khoản mới và điền đầy đủ các thông tin cần thiết và thêm vào trang web của bạn bằng cách nhập URL blog của bạn. Sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn tên máy chủ lưu trữ. Bạn chỉ cần cập nhật tên máy chủ được cung cấp cho tên miền mà bạn đã thêm và hơn là chọn kế hoạch miễn phí, được thực hiện.
2. MaxCDN (Paid)

MaxCDN là nhà cung cấp CDN phổ biến rất dễ sử dụng. Bạn có thể cài đặt plugin này nhanh hơn nếu bạn cài đặt plugin W3 Total Cache trên trang web của bạn. Bạn chỉ cần nhập ID và các chi tiết API sau khi chuyển sang tab CDN và bạn có thể bắt đầu. Tuy nhiên, plugin này không phải là miễn phí nhưng nó cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí. Nó chỉ cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí nếu trang web của bạn tiêu thụ hơn 15TB dữ liệu. Nó có nhiều gói tùy chọn như Doanh nhân, chuyên nghiệp và tùy chỉnh.

Trong phiên bản doanh nhân bạn sẽ có gói lên đến 1TB, trong phiên bản chuyên nghiệp bạn sẽ có gói lên đến 25TB, và trong phiên bản tùy chỉnh, bạn có thể tạo gói của riêng bạn tùy thuộc vào việc sử dụng gigabyte.
3. Photon By Jetpack

Photon là nhà cung cấp dịch vụ CDN tốt nhất cho plugin WordPress do Jetpack phát triển. Gói Jetpack là plugin cần thiết cho người dùng WordPress vì nó làm cho người dùng thân thiện với blog của bạn. Vì vậy, sau khi cài đặt plugin Jetpack bạn có thể cài đặt Photon một cách dễ dàng. Photon là cơ bản cho các blog có chứa rất nhiều hình ảnh. Vì, nó chỉ lọc thông tin từ cơ sở dữ liệu và cung cấp cho khách truy cập.Vì vậy, nó tải các hình ảnh từ các máy chủ WordPress.com và cung cấp cho khách truy cập của bạn.
4. KeyCDN

KeyCDN là nhà cung cấp CDN đang nổi lên cho blog WordPress vì nó vừa mới được đưa ra. Giống như, nhà cung cấp dịch vụ CDN khác cũng là nhà cung cấp dịch vụ CDN tốt nhất và tính phí cho bạn theo mức tiêu thụ của GB. Mặc dù, họ cung cấp cho bạn máy tính, nơi bạn có thể sử dụng nó để ước tính số tiền bạn sẽ phải trả cho họ sau khi đăng ký dịch vụ của họ. Họ cũng cung cấp nhiều tính năng như ngăn xếp Fast TCP, Mã bảo mật, Số liệu thống kê thời gian thực, Origin Shield và nhiều thứ khác để giữ cho trang web của bạn an toàn và an toàn.
5 SwarmCDN (Swarmify)

SwarmCDN là một mạng CDN (mạng truyền tải nội dung) peer-to-peer rất mới cung cấp 250 GB miễn phí chuyển giao. Các tính năng của nó bao gồm hive cache, tải lười biếng, dự đoán và nhiều hơn nữa. Bạn hãy thử dịch vụ SwarmCDN bởi vì các nhà phát triển của nó miễn phí và yêu cầu bồi thường người sử dụng có thể tiết kiệm băng thông lên đến 44% và có sẵn trong khoảng 196 quốc gia trên toàn thế giới.
6. IncapsulaIncapsula cho blog wordpress

Incapsula là một trong những nhà cung cấp CDN tốt nhất hiện có trên internet. Bạn có thể trải nghiệm thời gian tải trang web đã giảm sau khi cài đặt plugin. Ngoài ra, nó còn có một số tính năng tiên tiến như độ an toàn từ các cuộc tấn công DDoS, bảo vệ máy tính và bảo vệ WAF khỏi các mối đe dọa trực tuyến, kiểm soát truy cập, Bảo vệ Đăng nhập và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp một cộng đồng chuyên dụng nơi bạn có thể đặt một số câu hỏi cho các thành viên cộng đồng và đặt câu hỏi.
Phần kết luận

Đây là những nhà cung cấp CDN miễn phí, mặc dù một số trong số họ chỉ cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn đang hoạt động tốt, thì bạn cũng có thể CDN vào trang web của bạn vì nó sẽ chỉ cải thiện hiệu suất trang web của bạn và nó không làm suy giảm trang web của bạn. Vì vậy, nếu bạn kiếm được nhiều tiền từ blog của bạn và nhận được số tiền lưu lượng truy cập tốt thì bạn sẽ dành ra một số tiền cho các dịch vụ của CDN. Vì, nếu trang web của bạn không hoạt động tốt, bạn sẽ mất khách truy cập trung thành và nhiều tiền. Vì vậy, việc sử dụng plugin CDN cho trang web WordPress của bạn là lựa chọn tốt hơn để nâng cao hiệu suất trang web của bạn.

Nhận xét dưới đây nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào liên quan đến bài viết này và cảm ơn vì ở lại với chúng tôi ..

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO