-->

Chiến lược để các yếu tố ở trước khi tung ra chiến dịch marketing online

Vì vậy, bạn đã quyết định rằng bạn sẽ đi tiếp với một chiến dịch truyền thông xã hội để tiếp thị thương hiệu của bạn. Nhưng chờ đợi. Có một số điều kiện tiên quyết nhất định mà bạn cần phải tính đến. Sẽ rất tự nhiên khi bạn nghĩ đến lợi nhuận mà bạn sẽ kiếm được từ chiến dịch truyền thông xã hội và từ khoá thực sự ở đây là nếu / hoặc khi thành công.

Vậy bạn làm thế nào để đảm bảo rằng nó chứng minh là một liên doanh thành công chứ không phải là một công việc nghiệp dư? Làm thế nào để không xác định chiến dịch của bạn thay vì đi ra ngoài vào cơn bão và đi ra trên đầu trang. Bí mật nằm trong việc thực hiện và thực hiện sẽ chỉ trả hết khi bạn chiếm các điều cơ bản trước.
Chiến lược để các yếu tố ở trước khi tung ra chiến dịch marketing online

Năm cơ bản

1. Biết mục tiêu và mục tiêu của bạn.

Bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình xây dựng một chiến dịch truyền thông xã hội. Các mục tiêu và mục tiêu giữ cho bạn về điểm. Thành công trong nỗ lực của bạn là một tuyên bố khá chung chung. Mọi người đều muốn điều đó. Cụ thể và cụ thể nó có ý nghĩa, bạn sẽ làm theo lộ trình nào để thành công. Sự không rõ ràng trong thông điệp sẽ khiến bạn không có nơi đâu. Do đó, được rõ ràng trong việc thiết lập các mục tiêu của bạn ngay từ đầu.

Các mục tiêu này có thể bao gồm từ việc tăng lưu lượng truy cập, nhiều người thích và người theo dõi, nhận biết thương hiệu nhiều hơn, để chỉnh sửa nội dung cho các nhân khẩu học đã chọn của bạn, sẵn có các công cụ theo ý của bạn, các phương pháp tiếp theo để tạo sự quan tâm và sử dụng hiệu quả. Những mục tiêu này sẽ giúp bạn chỉ đạo chiến dịch truyền thông xã hội của mình đi đúng hướng.

Vì vậy, nếu bạn đã gói tất cả các câu trả lời cho các mục tiêu trên, có nghĩa là bạn đã sẵn sàng để khởi chạy chiến dịch của mình nhưng nếu bạn chưa có, thì đừng quá. Nghiên cứu và tìm hiểu thêm về ngành mà bạn đang hoạt động trước khi tung ra chiến dịch. Heck, nếu bạn được yêu cầu đo lường liệu bạn có đi đúng hướng với chiến dịch của mình, bạn sẽ không biết điều đầu tiên về điều đó, nếu bạn không làm bài tập ở nhà.

2. Xác nhận trách nhiệm cá nhân và trạm kiểm soát.

Xác định những người chơi chính trong tổ chức là cần thiết. Đó là bởi vì họ sẽ nắm giữ một số công việc hàng đầu. Họ có thể là những người chịu trách nhiệm đăng và cập nhật trang web bằng nội dung mới, có thể có những người khác chịu trách nhiệm giải quyết các truy vấn của khách hàng trực tuyến thông qua các biểu mẫu, email và trò chuyện. Điều bắt buộc là các nhiệm vụ đã được truyền đạt rõ ràng và được phân công rõ ràng nên không còn chỗ cho sự nhầm lẫn khi chiến dịch đang xoay xở.

Theo dõi tiến độ. Thiết lập gặp gỡ hàng tuần hoặc hàng tháng để đánh giá liệu mọi thứ có đúng hay không. Nếu phát hiện thấy đã bị lệch các biện pháp khắc phục cần được thực hiện sao cho có thể tránh được những thiệt hại không thể khắc phục được. Cân nặng và cắt giảm các chất thải gây hại đến sức khoẻ chiến dịch. Hơn nữa, củng cố các vùng sức mạnh.

3. Thiết lập cơ hội chuyển đổi trong trang web của bạn.

Một khía cạnh khác của tiếp thị truyền thông xã hội là tỷ lệ mà mọi người nhấp vào trang web của bạn và sau đó chuyển đổi. Vậy chiến dịch truyền thông xã hội của bạn rực rỡ đến mức nào khi không mang lại chuyển đổi, bạn đã thất bại. Chuyển đổi có thể được hiểu theo những người thực sự đăng ký nhận thư của bạn bằng cách gửi địa chỉ email của họ hoặc tận dụng các dịch vụ của bạn hoặc thực sự đặt hàng để mua sản phẩm của bạn.

Vì vậy, bạn phải được lên và về cho trang web của bạn rằng nó sẽ được phục vụ mục đích khi đó là thời gian để có được những chuyển đổi. Không xây dựng chiến dịch của bạn xung quanh cái gì đó sẽ không trả hết khi thời gian đến. Khắc phục vấn đề bằng cách làm việc cốt lõi trước tiên và sau đó thiết kế chiến dịch của bạn xung quanh nó, đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hoá cho chuyển đổi của khách hàng.

Do cài đặt mục tiêu của bạn ở điểm số 1 ở trên, bạn có thể đang tìm kiếm để phát triển các trang đích được nhắm mục tiêu cho các loại đối tượng khác nhau. Cho dù đó là gì, mục tiêu cuối cùng là để mọi người ghé thăm và tương tác với những gì bạn cung cấp (trang nội dung phong phú), nơi có nhiều khả năng khán giả mong muốn của bạn sẽ hạ cánh để dẫn đến việc mua hàng có thể xảy ra.

4. Thiết lập một blog đang diễn ra.

Chúng tôi đã nói về nội dung ở điểm cuối cùng - nội dung phong phú các trang, nhưng làm thế nào để bạn đạt được điều đó? Bằng cách duy trì một blog đang diễn ra. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để sản xuất ra các bài viết chất lượng cao mà bạn nên chuyên môn (nếu bạn không sau đó có được một nhà văn chuyên nghiệp để giúp cung cấp nó cho bạn). Tầm quan trọng của nội dung tuyệt vời không thể được tranh luận. Tin tôi, khi tôi nói nội dung là động lực thực sự đằng sau việc thu hút khách hàng tiềm năng của bạn và làm họ trung thành.

Trước tiên, bạn cần hiểu nội dung trong một blog đang diễn ra (bạn sẽ duy trì trên trang web của mình), nó sẽ là nền tảng để khách tham gia vào các cuộc thảo luận mà bạn sẽ tận dụng để phóng to các kênh truyền thông xã hội. Thứ hai, ý định của nội dung không chỉ đơn thuần là khách truy cập của bạn vẫn còn trên trang web của bạn mà còn buộc người truy cập mà bạn xứng đáng với sự thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh với anh ta.

Bạn có thể hiểu điều này từ một ví dụ rất đơn giản. Bao giờ nhìn thấy một nhân viên bán hàng đang bán bảo hiểm cho bạn. Anh ấy sẽ chào đón bạn với một thái độ lạc quan và giải thích thế giới dường như độc ác của chúng ta đang sống như thế nào khi bất cứ điều gì có thể xảy ra cho bất cứ ai và bạn nên chuẩn bị tốt hơn. Anh ta sẽ đạt đến mức độ cảm xúc đó khi anh ta tập trung sức mạnh để cho bạn những người sẽ cung cấp cho gia đình của bạn khi bạn không ở xung quanh và sau đó chuyển mạch và nói, nếu bạn ở lại sống cho toàn bộ thời hạn của hợp đồng bạn sẽ có tiền tiết kiệm của bạn hương thơm.

Tương tự, trong phong cảnh kỹ thuật số, nội dung của bạn là bán hàng đại lý, đại lý bảo hiểm của bạn. Xem sự giống nhau? Vì vậy, hãy chắc chắn có nội dung đăng ký nhãn hiệu của bạn để nổi bật và kết nối với khán giả, thu hút sự tin tưởng vào khách truy cập và mua hàng năng suất.

5. Đưa ra các hồ sơ của bạn.

Fleshing có nghĩa là điền vào tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn với thông tin công ty đầy đủ và duy trì sự hài hòa trong chủ đề ở khắp mọi nơi. Nếu chủ đề là một thực thể công ty, hãy lưu ý rằng mặc dù LinkedIn của bạn nói về một công ty, Facebook của bạn sẽ tạo ra cảm giác sôi động. Xem sự hài hòa tôi đề cập đến? Ghép thông tin tiểu sử của bạn với những hình ảnh liên quan về doanh nghiệp / công ty của bạn hoặc của ngành bạn đang hoạt động.

Do đó, bạn sẽ phải làm bài tập về nhà cho thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Doanh nghiệp của bạn sẽ hiển thị cao hơn trong kết quả tìm kiếm khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm một từ khoá có liên quan đến vị trí của bạn. Và bạn biết khi nào trang web của bạn bắt đầu hiển thị trong hầu hết các tìm kiếm, doanh nghiệp đang bùng nổ (lưu lượng truy cập và chuyển đổi là một thói quen). Đạt được những người theo dõi mới sẽ là một miếng bánh. Sự cần thiết phải đăng nội dung cập nhật liên tục có thể là chỗ ngồi phía sau (không được loại bỏ hoàn toàn) bởi vì bạn đang ở trong radar tầm nhìn của hầu hết mọi người trên thế giới.

TỔNG KẾT

Bây giờ bạn đã có một chiếc bánh đầy đủ các điều kiện tiên quyết, bây giờ bạn có thể vào giai đoạn trước khi khởi động. Chỉ cần nhắc lại những gì đã nói ở trên, lần đầu tiên đặt mục tiêu. Một mục tiêu sẽ cho biết nếu bạn đã đạt mục tiêu của bạn hoặc bỏ qua nó. Thông thường, mục đích là để thu hút những người theo dõi mới và làm cho những người cũ tiếp tục thể hiện sự bảo trợ của họ. Ngoài ra, tạo ra nhận thức thương hiệu tối đa và có nội dung của bạn chia sẻ rộng rãi.

Tiếp theo, lên kế hoạch. Với kết quả cuối cùng trong tâm trí mà bạn sẽ tìm kiếm để đạt được bằng cách tung ra chiến dịch truyền thông xã hội của bạn, đánh dấu năm dương lịch của bạn với một số ngày quan trọng. Điều này sẽ cho phép bạn xem có hay không bạn có thể bung ra cảnh khi mùa lễ hoặc lễ hội xung quanh cho sản lượng tối đa. Ghi lại thời gian cần thiết để lên kế hoạch và sau đó thực hiện chiến dịch và giữ tất cả những thứ bạn cần trong tay. Không được không aclue khi nó hiển thị thời gian. Ít nhất, có được bài viết blog đã sẵn sàng.

Khi chiến dịch đang được tiến hành, hãy đo lường kết quả. Có như bạn mong muốn không? Đo lường lưu lượng truy cập trang web của bạn nhận được hoặc đo lường số lượng người theo dõi đang chia sẻ bài đăng của bạn trên các nền tảng khác nhau. Là tỷ lệ của những người đọc và thực sự chia sẻ rất thấp hoặc những người chỉ không thích chia sẻ. Bạn có thể làm gì để bắt đầu chia sẻ? Sử dụng công cụ phân tích để đo hiệu suất tốt nhất. Có thể bắt đầu một xu hướng với một thẻ bắt đầu bằng # hoặc cuộc thi để tạo điều kiện khởi chạy.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO