-->

Google tích hợp trình chặn quảng cáo được tích hợp trong trình duyệt Chrome

Google, một công ty bán quảng cáo kỹ thuật số, được cho là đang làm việc trên một tính năng cho Chrome sẽ chặn quảng cáo theo mặc định.

Tuy nhiên, theo báo cáo trên Wall Street Journal, có vẻ như không phải tất cả quảng cáo sẽ được lọc ra. Báo cáo của WSJ cho biết trình chặn quảng cáo của Chrome sẽ chỉ lọc quảng cáo được coi là mang lại trải nghiệm kém.
Những gì được coi là một loại quảng cáo xấu?
"Các loại quảng cáo không được chấp nhận sẽ là những mẫu được Hiệp hội cho Quảng cáo Tốt hơn được xác định gần đây, một nhóm ngành công nghiệp phát hành danh sách các tiêu chuẩn quảng cáo vào tháng 3. Theo các tiêu chuẩn đó, các định dạng quảng cáo như cửa sổ bật lên, quảng cáo video tự động phát với quảng cáo âm thanh và "cao cấp" với bộ đếm ngược đếm ngược được coi là "dưới ngưỡng chấp nhận của người tiêu dùng".
Điều đó có nghĩa là một số quảng cáo có thể thực hiện quảng cáo thông qua bộ lọc chặn quảng cáo của Chrome trong khi những quảng cáo khác thì không? Theo WSJ, một lựa chọn có thể mà Google đang xem xét đang chặn quảng cáo trên toàn bộ trang web nếu phát hiện bất kỳ quảng cáo vi phạm nào ở bất cứ đâu.

Nếu điều này kết thúc là đúng, thì tất cả quảng cáo trên trang web phải tuân thủ các tiêu chuẩn quảng cáo mới được phát hành gần đây hoặc tất cả các quảng cáo sẽ bị chặn.

Có rất nhiều câu hỏi còn lại để trả lời, nhưng WSJ nói rằng chúng ta có thể tìm hiểu sớm hơn với Google đang được trên đường để thông báo tính năng "trong vài tuần."

Tại sao Google lại tạo một Chặn Quảng cáo?

Không nghi ngờ gì câu hỏi về tâm trí của mọi người là tại sao Google sẽ tạo một trình chặn quảng cáo ở nơi đầu tiên. Theo báo cáo của WSJ, nó liên quan đến sự phát triển của các công cụ chặn quảng cáo của bên thứ ba tạo ra mối quan tâm trong công ty.

Google về cơ bản sẽ có "kiểm soát nhiều hơn" về trạng thái chặn quảng cáo. Có lẽ có một cảm giác trong công ty rằng nếu quảng cáo xấu được lọc ra, người dùng internet sẽ dễ tiếp thu những quảng cáo tốt hơn và ít có xu hướng chặn họ hơn.

Chúng tôi sẽ phải chờ đợi và tìm hiểu thêm khi công ty chính thức công bố tính năng mới.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO