Kênh YouTube dưới 10K Không thể hiển thị Quảng cáo Hiển thị

Google đang đẩy mạnh nỗ lực của mình để đảm bảo quảng cáo không xuất hiện cùng với các video trên YouTube có vấn đề. Phương thức mới nhất của nó bao gồm chặn quảng cáo xuất hiện trên các kênh với tổng số lượt xem dưới 10.000.
Kênh YouTube có Chế độ xem dưới 10K Không thể hiển thị Quảng cáo Hiển thị

Theo những gì Google gần đây đã nói với tờ Wall Street Journal, họ đã và đang nỗ lực đưa ra biện pháp này vào tháng 11. Ban đầu nó được thiết kế để ngăn chặn các kênh ăn cắp nội dung từ kiếm thu nhập trên nền tảng YouTube, nhưng bây giờ công ty phải đối mặt với một vấn đề lớn hơn.

Một số thương hiệu hàng đầu của Hoa Kỳ đã kéo quảng cáo của họ từ YouTube sau khi các quảng cáo được tìm thấy xuất hiện bên cạnh các video gây tranh cãi. Giờ đây, rõ ràng Google không muốn chỉ cung cấp cho bất kỳ ai khả năng hiển thị quảng cáo trên nội dung YouTube của họ, điều này thực sự là những gì nó đã làm trước đây.

Trước khi có biện pháp này được đưa ra, rất dễ dàng để được chấp thuận để hiển thị quảng cáo trên kênh YouTube. Không thành vấn đề bao nhiêu tuổi hoặc có uy tín của kênh, hoặc có bao nhiêu lượt xem các video của nó đã có.

Với ngưỡng xem 10.000 mới, Google đang tiếp cận với ý tưởng rằng các video có vấn đề và / hoặc gây tranh cãi sẽ không tìm thấy đối tượng rộng - và do đó các quảng cáo sẽ không kết thúc xuất hiện trên các kênh xuất bản nội dung.

Cho dù điều này sẽ xoa dịu những thương hiệu gần đây đã kéo quảng cáo của họ khỏi YouTube vẫn sẽ được nhìn thấy hay không. Ít nhất, Google vẫn giữ nguyên lời hứa của mình rằng họ sẽ đưa ra các biện pháp để ngăn không cho quảng cáo xuất hiện bên cạnh nội dung khó chịu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO