-->

Làm thế nào để bắt đầu một blog thời trang và làm cho nó nổi tiếng

Bài đăng này không chỉ là về các blog thời trang. Tôi sẽ cho bạn thấy một số mẹo từng bước để bắt đầu bất kỳ blog nào trong bất kỳ lĩnh vực nào và đảm bảo bạn làm đúng cách.

Oh, và nếu bạn thực sự muốn biết làm thế nào để bắt đầu một blog thời trang đăng bài này hy vọng sẽ thổi tất của bạn!

Lưu ý: Một số liên kết trong bài đăng này là các liên kết liên kết có nghĩa là tôi kiếm được khoản hoa hồng nhỏ mà không mất thêm chi phí nếu bạn đăng ký. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn và vui lòng biết rằng tôi chỉ đề nghị các dịch vụ mà tôi sử dụng bản thân mình.
Làm thế nào để bắt đầu một Blog thời trang và làm cho nó nổi tiếng

Làm thế nào để bắt đầu một blog thời trang: bạn cần một số ruột!

Hãy không phải là áo khoác đường bất cứ điều gì ở đây - viết blog là công việc khó khăn.

Và nếu bạn thật sự muốn bắt đầu một blog thời trang, bạn đang bước vào một hẻm rất đông và chật hẹp, bạn sẽ phải vật lộn để tìm ra khoảng trống để thở.

Cũng tương tự như vậy đối với blog về viết blog, blog du lịch, blog âm nhạc, blog thể thao và có lẽ là những người sexy.

Sự cạnh tranh và tiếng ồn là vô tận.

Nhưng có tin tốt và đó là 95% trong số những blog đó thực sự hút.

Tôi có nghĩa là họ thực sự suck.

Điều này cho phép bạn có cơ hội để làm điều gì đó tuyệt vời và tuyệt vời và đặc biệt, nhưng, như phần đầu của đoạn văn nói, bạn cần một số can đảm. Bạn sẽ phải làm việc này bằng cách thông minh và khác biệt. Nếu bạn không chuẩn bị để làm điều đó thì bạn cũng có thể dừng ngay tại đây.

Thế bây giờ thì thế nào?

Hãy nhớ rằng: bài đăng này sử dụng blog thời trang làm ví dụ nhưng có thể áp dụng cho hầu hết các vị trí khác.

Các bước cơ bản cần thiết để bắt đầu một blog thời trang

Bây giờ chúng ta đã có những bài học kinh nghiệm về những con chồn ngoằn ngoèo đáng sợ trong cách chúng ta có thể thực hiện một số vấn đề thực tiễn. Biết làm thế nào để bắt đầu một blog thời trang và làm cho nó thực sự tuyệt vời có nghĩa là làm theo các bước cơ bản (có thêm chi tiết sau đó):
  • Nhận tên miền bị bệnh và chủ nhà của bạn
Xin vui lòng, xin vui lòng, xin vui lòng không bắt đầu blog của bạn trên Tumblr hoặc Blogger. Những điều đó là công cụ quảng cáo cho blog chính hoặc trang web của bạn. Nếu bạn muốn thực sự phát triển thương hiệu và tạo ra một doanh nghiệp ngoài blog thời trang bạn muốn tên miền của riêng mình và blog lưu trữ để bắt đầu một blog WordPress. Hầu hết các trang web tốt nhất làm theo cách này.
  • Tìm hiểu lý do tại sao bạn lại xuất sắc trước
Như tôi đã nói trong phần intro-mumbo-jumbo, bạn thực sự cần phải biết tại sao bạn lại khác. Có hàng triệu blog thời trang trên mạng và trừ khi bạn làm điều gì đó khác đi, bạn sẽ bị lạc trong tất cả tiếng ồn. Bạn không muốn điều đó.
  • Xuất bản nội dung lạ thường nhất mà não của bạn có thể quản lý
Một khi blog của bạn đã được thiết lập và chạy, không chỉ phát hành cravat mà bạn gõ ra trong năm phút và xuất bản vì bạn muốn đi ra ngoài và uống rượu. Viết blog là công việc khó khăn. Đôi khi tôi mất hai hoặc ba ngày để viết một bài blog. Bạn phải làm cho bộ não của bạn làm việc thực sự khó khăn.
  • Mạng, mạng, mạng
Kết bạn. Rất nhiều chúng. Kết bạn với độc giả của bạn và kết bạn với các blogger khác đã được cách tuyệt vời hơn bạn và có thể có thể cung cấp cho bạn một bàn tay giúp đỡ. Điều này có nghĩa là tăng danh sách gửi thư và có nghĩa là đang hoạt động trên các địa điểm như Google+.
Và bây giờ bạn đã thành công và nổi tiếng!

Vâng, không khá.

Hãy tìm hiểu thêm về tất cả những điểm này.

Bước quan trọng: Tại sao bạn cần máy chủ blog của riêng bạn để bắt đầu một blog thời trang rockin

Tôi đã viết công cụ này trong một vài bài viết blog ngay bây giờ nhưng nó chỉ là quan trọng và chúng tôi liên tục thấy mọi người nhận được nó như vậy sai mà tôi cần phải tiếp tục nói nó.

Một blog miễn phí không phải là một giải pháp tốt
Nếu bạn muốn bắt đầu một blog mà cuối cùng sẽ trở thành một doanh nghiệp thì bạn cần phải có được tên miền của riêng bạn và máy chủ web.

Tại sao?

Bởi vì blog đó là tài sản của bạn.

Đây sẽ là nơi mà bạn khởi động mọi dự án mà bạn có thể đưa ra trong tương lai. Nó sẽ là nơi mà bạn quảng bá mọi thứ bạn làm và tất cả những con mèo lớn trong ngành của bạn sẽ biết bạn.

Vậy tại sao bạn lại cố gắng làm điều đó trên một máy chủ blog miễn phí với tên của một công ty khác trong đó? Bạn có thể tưởng tượng bắt đầu từ một nhà hàng hoặc cửa hàng và đặt tên công ty khác trong ký hiệu cửa hiệu hoặc tên nhà hàng của bạn? Không đời nào!

Một mẹo lớn về tương lai của bạn

Đây là một mẹo lớn mà tôi sẽ làm cho tương lai của bạn. Tôi đảm bảo rằng điều này sẽ xảy ra. Nó xảy ra cho tất cả những ai mắc phải lỗi này. Mẹo lớn này là:

Đó là một thực tế. Và bây giờ bạn biết rằng bạn nên thông minh và tránh những nhức đầu trong tương lai của một cuộc di chuyển đau đớn và bắt đầu blog của bạn theo cách giúp bạn đạt được thành công lâu dài.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO