-->

Làm thế nào để sử dụng công cụ xem trước của Google Adwords

Bạn sống ở Việt Nam và đang nghĩ đến việc chạy một chiến dịch Adwords ở Singapore để tăng doanh thu tại địa điểm đó. Bạn muốn chạy một chiến dịch nhưng không chắc chắn về những gì bạn đang phải đối mặt với cạnh tranh và muốn thấy các loại từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang đấu giá.

Một cách để làm cho nó trông giống như bạn ở Singapore, có thể sử dụng VPN và kết nối với một máy chủ ở Singapore để thay đổi địa chỉ IP của bạn. Một lựa chọn đơn giản tuy nhiên, là sử dụng công cụ Google Adwords xem trước.

Bạn có thể truy cập vào công cụ bằng cách truy cập: google.com/AdPreview hoặc trong Adwords bằng cách đi tới trình đơn Công cụ ở đầu tài khoản của bạn.
Làm thế nào để sử dụng công cụ xem trước của Google Adwords
Ở phía bên trái của trang, bạn sẽ thấy các tùy chọn để đặt vị trí. Sau đó, điều này sẽ chỉ ra cách quảng cáo sẽ xuất hiện ở vị trí cụ thể đó. Bạn có thể đặt nó là: quốc gia, thành phố, vùng hoặc mã bưu điện. Bạn cũng có thể đặt ngôn ngữ ưa thích nếu bạn đang nhắm mục tiêu các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Các tùy chọn khác mà bạn có thể đặt, bao gồm thông tin thiết bị. Điều này hữu ích để xem quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện như thế nào trên các thiết bị khác nhau. Hiện có ba tùy chọn cho máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng. Tùy chọn này hữu ích nếu bạn có một tiêu đề dài và muốn xem nếu và nơi nó bị cắt.

Điều này rất quan trọng đối với việc thử nghiệm, khi Google tung ra quảng cáo văn bản mở rộng. Với quảng cáo văn bản mở rộng, chiều dài của một dòng tiêu đề dựa trên một số điểm ảnh chứ không phải là số ký tự. Chữ cái 'I' chẳng hạn sẽ chiếm ít không gian hơn 'W'.

Để xem quảng cáo của họ sẽ như thế nào, một số người sử dụng trang chủ của Google để xem quảng cáo của họ. Thật không may, điều này sẽ được tính vào số lần hiển thị của bạn và sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến tỷ lệ nhấp chuột của bạn nếu bạn thường xuyên xem chúng. Ngoài ra, nếu bạn xem quảng cáo đủ lần mà không cần nhấp vào chúng, bạn có thể ngừng xem tất cả chúng, vì Google sẽ chỉ hiển thị các quảng cáo mà bạn quan tâm. Bằng cách sử dụng công cụ xem trước, điều này không tính vào các ấn tượng của bạn Cách ưa thích để kiểm tra xem quảng cáo của bạn xuất hiện trong Google như thế nào.

Một lựa chọn quan trọng khác để thiết lập là tên miền. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến những người ví dụ ở Singapore, bạn có thể muốn xem quảng cáo của bạn xuất hiện trên google.com và google.com.sg như thế nào

Google bao gồm một tính năng tiện lợi cũng là nơi bạn có thể chia sẻ liên kết đến kết quả. Rất hữu ích nếu ví dụ bạn có một ông chủ hoặc khách hàng tuyên bố quảng cáo của họ không xuất hiện ở một vị trí cụ thể hoặc nó không xuất hiện như thế nào họ muốn.

Cuối cùng, nếu bạn đang làm việc trong SEO, bạn có thể sử dụng công cụ để xem trang xếp hạng cho các quốc gia hoặc khu vực khác nhau mà bạn có thể đang nhắm mục tiêu. Tất nhiên có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả và chúng có thể không chính xác 100%, nhưng nó giúp bạn đưa ra một số kết quả hàng đầu ở các vị trí khác nhau.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO