-->

LinkedIn ra mắt khán giả phù hợp

LinkedIn đã cho ra mắt Đối tượng được so sánh, cho phép các nhà quảng cáo ba công cụ nhắm mục tiêu mới: nhắm mục tiêu lại trang web, nhắm mục tiêu tài khoản và nhắm mục tiêu theo liên hệ.

Đối tượng được so khớp hiện khả dụng cho tất cả các định dạng quảng cáo của LinkedIn.

Điều này cũng làm cho LinkedIn phù hợp với những gì mà Facebook (đối tượng tùy chỉnh) và Twitter (đối tượng phù hợp) đã cung cấp cho các nhà quảng cáo trong nhiều năm.
LinkedIn ra mắt khán giả phù hợp

Trong một bài đăng trên blog, Eva Châu của LinkedIn, người quản lý sản phẩm cao cấp, chào hàng Đối tượng được so khớp là "tiếp thị toàn kênh" vì nó giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình trong suốt hành trình mua hàng:

"Với Đối tượng được so khớp, bạn có thể sử dụng LinkedIn để nhắm mục tiêu lại khách truy cập trang web của bạn, tiếp thị tới các liên hệ của bạn từ cơ sở dữ liệu khách hàng và các nền tảng tự động hóa tiếp thị và tiếp cận các nhà hoạch định chính sách tại các công ty mục tiêu cho các chương trình tiếp thị dựa vào tài khoản của bạn.

Đối tượng được so khớp giúp tăng ROI bằng cách cho phép bạn tập trung nỗ lực vào các đối tượng và tài khoản có nhiều khả năng hướng doanh thu. "

Dưới đây là những gì bạn có thể làm với Đối tượng được so sánh của LinkedIn.

1. Nhắm mục tiêu trang web

Cuối cùng, LinkedIn đã nhắm mục tiêu lại. Nhắm mục tiêu trang web đối tượng được đối sánh lại cho phép bạn tiếp cận những người đã truy cập vào trang web của bạn trên LinkedIn. Bạn sẽ phải cài đặt thẻ thông tin chi tiết LinkedIn vào trang web của bạn để thực hiện việc này.

LinkedIn báo cáo rằng trung bình các nhà quảng cáo trong chương trình thí điểm đã thấy tỷ lệ nhấp chuột (CTR) cao hơn 30 phần trăm và chi phí mỗi chuyển đổi thấp hơn 14 phần trăm.

2. Nhắm mục tiêu Liên hệ

Với nhắm mục tiêu theo liên hệ, bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình bằng cách tải lên danh sách lên đến 30.000 địa chỉ email từ cơ sở dữ liệu của riêng bạn hoặc kết nối với một nền tảng CRM hợp tác với LinkedIn (Marketo, Oracle Eloqua hoặc LiveRamp).

LinkedIn báo cáo rằng, trung bình, các nhà quảng cáo trong chương trình thí điểm thấy CTR cao hơn 37%.

3. Nhắm mục tiêu tài khoản

Nhắm mục tiêu tài khoản cho phép bạn nhắm mục tiêu đến 300.000 công ty trên LinkedIn. Bạn tải lên một danh sách các công ty mục tiêu, mà LinkedIn sau đó phù hợp với hơn 8 triệu trang công ty.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm điều này thông qua đội ngũ bán hàng LinkedIn. Không có sẵn cho quảng cáo tự phục vụ.

LinkedIn cho biết trung bình các nhà quảng cáo trong chương trình thí điểm đã thấy tỷ lệ chuyển đổi tăng 32% và chi phí mỗi chuyển đổi thấp hơn 4.7%.

500 triệu

LinkedIn cũng công bố ngày hôm nay rằng có 500 triệu thành viên từ 200 quốc gia.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO