-->

Sự tăng trưởng của SEO: Làm thế nào, Tại sao và Nơi Đầu tư?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đã trở thành một lực lượng được tính đến thông qua tâm trí, vật chất và tiền bạc. Đây là công cụ của tôi để chinh phục nó.

SEO Là cốt lõi của phát triển thương hiệu, Nhận thức và Cam kết

Phần lớn lưu lượng truy cập web rõ ràng được tạo điều kiện bởi các công cụ tìm kiếm nặng nề của bạn: Google, Googles, Bings và Yahoos. Do đó, để không tạo ra nội dung của bạn với điều đó trong tâm trí là ngay lập tức bỏ qua trang web của bạn từ lưu lượng truy cập có giá trị cao.

Nói cho cùng, 93 phần trăm kinh nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm. Vâng, 93 phần trăm!
Sự tăng trưởng của SEO: Làm thế nào, Tại sao và Nơi Đầu tư?

Lấy từ "từ khóa" và hiểu ý nghĩa kép của nó. Chắc chắn, đó là một thuật ngữ thường xuyên được tìm kiếm nhưng cũng nghĩ nó là một thành phần quan trọng trong sự phát triển thương hiệu của bạn - cách nó thu hút khán giả và cụm từ này đại diện cho thương hiệu của bạn như thế nào.

SEO được sử dụng chủ yếu dựa vào công nghệ, chủ yếu là do người IT điều khiển. Bây giờ, nó hỗ trợ thực sự tất cả các tiếp thị kỹ thuật số và sẽ tiếp tục trong tương lai gần. Vì vậy, nó nên được coi như là một thành phần cốt lõi của bất kỳ chương trình tiếp thị kỹ thuật số.

SEO tạo ra và mở rộng vị thế thị trường của bạn

Do sự phổ biến rộng lớn của các công cụ tìm kiếm, việc sử dụng hợp lý không chỉ thu hút khán giả của bạn mà còn để lại công ty của bạn tăng dần thứ hạng thị trường do tăng trưởng khả năng hiển thị mũ.

Tương tự với nhà lãnh đạo tư tưởng: một công ty hoặc một cá nhân thể hiện sáng kiến, và sau đó là sự khác biệt trong một lĩnh vực cụ thể.

Để thúc đẩy SEO quan tâm đến thương hiệu cá nhân của bạn, bạn cần bắt đầu tạo một danh sách các cụm từ khóa hỗ trợ vị trí cạnh tranh, thế mạnh, kỹ năng và vị trí của bạn. Từ khoá của bạn, khi được xác định và phân tích cho tầm quan trọng của tìm kiếm và khả năng cạnh tranh, có thể được sử dụng để tăng nhận thức về tiểu sử LinkedIn và kết quả tìm kiếm tiềm năng của Google.

SEO ở Việt Nam so với việc thuê ngoài toàn cầu

Không có gì bí mật lý do đằng sau hầu hết các gia công phần mềm nước ngoài - chi phí. Các hoàn cảnh ngân sách và tương lai sẽ khác nhau thương hiệu với thương hiệu, nhưng chắc chắn có những trở ngại trong việc quản lý vi mô toàn cầu.

Một là chỉ đơn giản là sự khác biệt trong ngôn ngữ thực tế, và như vậy, viết lại là phải, không có vấn đề đất nước! Có sự khác biệt rất lớn giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy đảm bảo thực hiện nội dung địa phương. Làm cho nội dung của bạn có liên quan hơn đến đối tượng mục tiêu cụ thể của bạn làm tăng cơ hội xây dựng liên kết địa phương.

Sự thật của SEO hàng đầu

Giống như câu nói cũ đi, bạn sẽ có được những gì bạn đưa ra Bạn cần dành thời gian và phát triển một chiến lược âm thanh dựa trên những gì độc đáo về thương hiệu và nội dung của bạn (một kiểm toán SEO là một bước đầu tiên tuyệt vời).

Bạn sẽ làm tốt để hợp tác với một nhà tư vấn SEO đã được chứng minh để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn. Có ai đó, nếu không phải là một đội, liên tục theo dõi nội dung và lưu lượng truy cập (bạn có thể ở lại trong nhà với điều này miễn là việc kiểm tra là đủ). Bảo trì SEO tốt sẽ không bao giờ thực sự dừng lại vì các công cụ tìm kiếm liên tục thay đổi và sửa đổi các thuật toán của họ.

Thời gian và dự báo về SEO

SEO phức tạp hơn bao giờ hết. Như đã lưu ý ở đây, nhiều chiến thuật SEO có hiệu quả trong năm 2004 có thể dễ dàng làm tổn thương SEO của bạn ngày hôm nay. Và thật đáng buồn, rất nhiều công ty đang sử dụng chiến thuật SEO đã lỗi thời.

Ít nhất 50 phần trăm khách hàng hiện tại của tôi đã đến với tôi sau khi họ bị Google gạt. Tại sao? Bởi vì họ đã làm việc với các học viên SEO vẫn còn dựa vào các chiến thuật nguy hiểm của ngày hôm qua.

Cũng giống như một công ty bảo hiểm cố gắng tiên đoán sự thay đổi về xã hội, chính trị hay tài chính, SEO cũng phải được đối xử và theo dõi từ góc nhìn chuyển tiếp. Bạn nên làm ngay bởi thương hiệu của bạn để có đội SEO của bạn giữ ngón tay của họ trên xung của những gì hiện đang có liên quan, và đó sẽ là.

SEO Chi phí & Tài nguyên

Xem xét lại các thần chú của nhận ra những gì bạn đặt vào, chất lượng SEO không phải là giá rẻ. Chi phí hoạt động bao gồm tư vấn, phát triển kỹ thuật, chuyên gia kinh nghiệm người dùng, tiếp cận và quản lý (PR trực tuyến thực).

Các ngân hàng thương mại điện tử nên được chuẩn bị đầy đủ để chi tiêu từ 2.000 đô la đến 5.000 đô la một tháng, trong khi các công ty cấp doanh nghiệp nên xem 5000 đô la là mức tối thiểu. Số hiện tại đã có một phân tích tuyệt vời của các cấp bậc của SEO chi phí và dịch vụ.

Sự cần thiết của tìm kiếm có trả tiền

Theo kinh nghiệm SEO của tôi, tôi khuyến khích khách hàng của chúng tôi có các trang web mới, các trang bị phạt hoặc các trang web kém hiệu quả để tận dụng tiếp thị tìm kiếm có trả tiền (chúng tôi quản lý). Tìm kiếm có trả tiền hoặc PPC thường có hiệu quả nhất trong bất kỳ chương trình nào chiến dịch hoặc chiến dịch dựa trên mô hình sản phẩm / sản phẩm.

Hình dung điều gì đó cụ thể (Apple MacBook Air, màu trắng 17 inch) hoặc những nỗ lực tiếp thị cụ thể xung quanh một dịch vụ liên quan đến trang đích cụ thể đã được thiết kế để chuyển đổi hoặc hành động (ví dụ tôi có trong chương trình PPC của tôi sẽ là một ý nghĩ Đào tạo phát triển lãnh đạo cho các nhà quản lý cấp cao).

Các cựu chiến binh SEO dày dạn có thể sử dụng các số liệu dữ liệu sâu được cung cấp trong các báo cáo PPC để hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng và thị phần cạnh tranh cũng như hoạt động từ khóa để họ có thể định hình các chiến lược và chương trình SEO của bạn tốt nhất. Họ học hỏi từ UBND tỉnh và ngược lại, nếu họ làm việc với bạn, với chương trình SEO tích cực của bạn mà bạn muốn các chuyên gia thiết kế và để chạy chiến dịch truyền thông trả tiền, họ học hỏi từ các báo cáo SEO và tiến bộ của bạn.

Hôn nhân của chiến lược SEO & tiếp thị truyền thông xã hội

Có một sự kết hợp giữa SEO và các chiến dịch truyền thông xã hội, và ngày càng phát triển trong ngày, điều này có thể dẫn đến một sự dẫn dắt của các khách hàng tiềm năng. Bản chất của phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị truyền thông xã hội là virut, vì nội dung được tham gia và chia sẻ. Do tính chất của nó, thế hệ lãnh đạo phát triển khi một thương hiệu hiểu được làm thế nào để cung cấp nội dung liên tục, thường xuyên về sự quan tâm cho những người có ảnh hưởng và những người mua tiềm năng.

Cũng có một sự tiến triển liên tục, trong đó mọi người chỉ đơn giản sử dụng các kênh truyền thông xã hội của họ để tìm kiếm bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm, trái với Google. Sử dụng Twitter như một ví dụ về điều này, bài viết này đào sâu vào cách thức các phương tiện truyền thông xã hội đang trở thành SEO riêng của mình.

Những điều cần thiết

Giá trị của SEO không còn là không rõ ràng hoặc lên để tranh luận. Với thương mại điện tử hoàn toàn không có dấu hiệu chậm lại, SEO là quan trọng vì nó là phức tạp, đó là lý do tại sao nguồn lực thích hợp và sự chú ý phải được phân bổ về nó.

Biết được sức mạnh của SEO, biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn với nó, biết chi phí của nó, và sau đó bạn có thể biết nó như là bạn của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO