-->

Thương hiệu của bạn có nên đăng trên Facebook

Truyền thông xã hội có mặt tại bất kỳ thương hiệu nào có thể là điểm bán hàng mạnh mẽ cho khách truy cập lần đầu và khách hàng tiềm năng.

Nó có thể cung cấp cho thương hiệu của bạn một giọng nói độc đáo và cho phép bạn tương tác theo cách mà một trang web tiêu chuẩn hoặc blog đơn giản không thể cung cấp. Tuy nhiên, tất cả không phải là hoàn hảo trong môi trường truyền thông xã hội - đặc biệt là khi bạn mắc sai lầm về những gì bạn đăng.

Đơn giản chỉ cần đặt, có một số điều mà các doanh nghiệp không bao giờ nên đăng lên các trang web truyền thông xã hội như Facebook. Thương hiệu của bạn nên tránh đăng bài gì? Chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết một số người phạm tội phổ biến nhất dưới đây để bạn có thể tránh bắn mình dưới chân.
Thương hiệu của bạn có nên đăng trên Facebook

Thùng Rác

Hãy đối mặt với nó: thế giới quản lý thương hiệu trực tuyến có thể gây bực bội. Giữa những nhận xét tiêu cực không lành mạnh và những nhận xét khủng khiếp, bạn có thể nhanh chóng thấy mình đang ở giữa cơn ác mộng PR. Điều cuối cùng bạn nên làm là đưa ra một lời khen ngợi dài hơi về sự bất công này là gì và tại sao các nhà phê bình lại sai. Điều này không chỉ làm cho bạn trông trẻ trung và rụt rè, nhưng nó sẽ thu hút thêm nhiều sự chú ý đến vấn đề - điều mà thậm chí không đáng chú ý đối với người theo đuổi trung bình hiện nay. Bằng cách ping liên kết đến loại bình luận này, bạn sẽ được mời nhiều lời chỉ trích và sự chú ý tiêu cực.

Khiếu nại không trung thực

Là cám dỗ vì nó có thể làm cho tuyên bố rằng có thể sản phẩm tăng ngắn hạn, điều này thường là một công thức để phá hủy. Nếu bạn cố ý - hoặc thậm chí vô tình, trong một số trường hợp - phân phối thông tin sai lệch hoặc gây hiểu nhầm thì bạn có thể đặt danh tiếng của thương hiệu lên hàng. Thay vì làm việc này, hãy đảm bảo luôn luôn thành thật và thẳng thắn với khách hàng của bạn. Cuối cùng, điều này có nhiều khả năng tạo ra những đánh giá tích cực và có sự tham gia nhiều hơn một số cảnh quay ngớ ngẩn mà chắc chắn sẽ quay trở lại.

Nội dung chưa được chỉnh sửa

Nếu bạn đang chia sẻ một bài đăng blog mới, cập nhật chi tiết hoặc một số hình thức khác của nội dung, luôn luôn chắc chắn cả hai chỉnh sửa và kiểm chứng nó. Danh tiếng của doanh nghiệp của bạn phù hợp với mọi cập nhật bạn xuất bản: bạn không muốn làm mờ nó trong đôi mắt của một người bằng cách xuất bản nội dung có chứa hàng chục lỗi chính tả, các vấn đề về cú pháp hoặc từ ngữ được định dạng kém. Để duy trì sự hiện diện chuyên nghiệp, hãy luôn đảm bảo soạn thảo nội dung của bạn trước, hãy nhìn lại lần thứ hai, và sau đó - và chỉ sau đó - xuất bản nó. Pinging liên kết đến nội dung lỗi có thể chi phí bạn cả sự tín nhiệm và người theo.

Thương hiệu không nhất quán

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đảm bảo rằng thương hiệu của bạn có một diện mạo thống nhất với mọi bài đăng. Điều này có nghĩa là không sử dụng nhiều biểu tượng và khẩu hiệu khác nhau; Không có màu sắc không phù hợp trên các trang khác nhau của trang web của bạn; Không có hình ảnh bìa hoặc ảnh tiểu sử mâu thuẫn với các giá trị của công ty bạn; Và không có kịch bản đi lang thang khi nói đến những gì thương hiệu đại diện và đại diện cho. Bạn sẽ chỉ gửi các thông điệp hỗn hợp cho khán giả và có thể phủ nhận vô số giờ làm việc chăm chỉ trên mặt trước của thương hiệu.

Đăng trên phương tiện truyền thông xã hội như một thương hiệu có thể là bãi mìn, nhưng nếu bạn cẩn thận để theo dõi những sai lầm phổ biến nhất, bạn có thể sẽ tốt. Tránh ranting và raving, không sử dụng thương hiệu không nhất quán, hãy chắc chắn luôn luôn chỉnh sửa nội dung của bạn trước khi xuất bản và tránh những tuyên bố không trung thực nếu bạn muốn có một sự hiện diện lâu dài và thành công trên Facebook.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO