-->

Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO là gì?

SEO là một kỷ luật tiếp thị tập trung vào việc tăng khả năng hiển thị trong các kết quả tìm kiếm cơ bản (không phải trả phí). SEO bao gồm cả các yếu tố kỹ thuật và sáng tạo cần thiết để cải thiện xếp hạng, tăng lưu lượng và tăng nhận thức trong công cụ tìm kiếm.

Có rất nhiều khía cạnh để SEO, từ các từ trên trang của bạn đến các trang web khác liên kết với bạn trên web. Đôi khi SEO chỉ đơn giản là vấn đề đảm bảo rằng trang web của bạn được cấu trúc theo cách mà các công cụ tìm kiếm hiểu.

SEO không chỉ là xây dựng trang web công cụ tìm kiếm thân thiện. Đó là làm cho trang web của bạn tốt hơn cho mọi người. Tại Dịch Vụ Online, chúng tôi tin rằng những nguyên tắc này đi cùng nhau.
Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO là gì?

Hướng dẫn này được thiết kế để mô tả tất cả các lĩnh vực của SEO - từ tìm kiếm các cụm từ và cụm từ (từ khoá) tạo ra lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, để làm cho trang web của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, để xây dựng liên kết và tiếp thị giá trị duy nhất của trang web của bạn. Nếu bạn đang bối rối về công cụ này, bạn không phải là một mình, và chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Tại sao trang web của bạn cần SEO?

Phần lớn lưu lượng web được điều khiển bởi các công cụ tìm kiếm thương mại lớn, Google, Bing và Yahoo !. Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội và các loại lưu lượng truy cập khác có thể tạo ra lượt truy cập vào trang web của bạn, công cụ tìm kiếm là phương tiện chủ đạo cho hầu hết người dùng Internet. Điều này đúng cho dù trang web của bạn cung cấp nội dung, dịch vụ, sản phẩm, thông tin hay bất cứ điều gì khác.

Công cụ tìm kiếm là duy nhất ở chỗ chúng cung cấp lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu - mọi người đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp. Công cụ tìm kiếm là những con đường làm cho điều này xảy ra. Nếu công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy trang web của bạn, hoặc thêm nội dung của bạn vào cơ sở dữ liệu của họ, bạn bỏ lỡ cơ hội đáng kinh ngạc để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Các truy vấn tìm kiếm-những từ mà người dùng nhập vào hộp tìm kiếm-mang giá trị phi thường. Kinh nghiệm cho thấy rằng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm có thể làm cho (hoặc phá vỡ) thành công của một tổ chức. Giao thông nhắm mục tiêu đến một trang web có thể cung cấp công khai, thu nhập và tiếp xúc như không có kênh tiếp thị khác. Đầu tư vào SEO có thể có tỷ suất lợi nhuận đặc biệt so với các loại tiếp thị và quảng bá khác.

Tại sao các công cụ tìm kiếm không thể tìm ra trang web của tôi mà không có SEO?

Công cụ tìm kiếm thông minh, nhưng họ vẫn cần được giúp đỡ. Các động cơ chính luôn làm việc để cải tiến công nghệ của họ để thu thập dữ liệu sâu hơn và mang lại kết quả tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên, có một giới hạn để làm thế nào công cụ tìm kiếm có thể hoạt động. Trong khi đó, SEO đúng có thể giúp bạn thu hút hàng nghìn du khách và tăng sự chú ý, các hành động sai trái có thể giấu hoặc chôn trang web của bạn sâu trong kết quả tìm kiếm nơi mà tầm nhìn được tối thiểu.

Ngoài việc tạo ra nội dung cho các công cụ tìm kiếm, SEO cũng giúp tăng thứ hạng để nội dung sẽ được đặt ở đâu mà người tìm kiếm sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn. Internet đang ngày càng cạnh tranh, và những công ty thực hiện SEO sẽ có lợi thế quyết định trong khách hàng và khách hàng.

Tôi có thể tự mình làm SEO không?

Thế giới của SEO là phức tạp, nhưng hầu hết mọi người có thể dễ dàng hiểu được những điều cơ bản. Ngay cả một lượng kiến ​​thức nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Giáo dục SEO miễn phí được phổ biến rộng rãi trên web, bao gồm trong hướng dẫn như thế này. Kết hợp này với một thực hành ít và bạn đang trên đường trở thành một guru.

Tùy thuộc vào cam kết thời gian của bạn, sự sẵn lòng học hỏi của bạn và sự phức tạp của trang web, bạn có thể quyết định bạn cần một chuyên gia để xử lý mọi thứ cho bạn. Các công ty thực hành SEO có thể khác; Một số có trọng tâm chuyên môn cao, trong khi một số khác lại có cách tiếp cận rộng hơn và tổng quát hơn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, tốt nhất là nắm vững các khái niệm cốt lõi.

Bao nhiêu điều này tôi cần để đọc?

Nếu bạn nghiêm túc về việc cải thiện lưu lượng tìm kiếm và không quen thuộc với SEO, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn này trước. Chúng tôi đã cố gắng làm cho nó càng súc tích càng tốt và dễ hiểu. Có một phiên bản PDF có thể in được cho những người thích và hàng tá tài nguyên được liên kết đến các trang khác và các trang khác cũng đáng được bạn quan tâm.

Mỗi phần của hướng dẫn này rất quan trọng để hiểu được thực tiễn hiệu quả nhất của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Các phần tiếp theo:
  1. Làm thế nào công cụ tìm kiếm hoạt động
  2. Làm thế nào mọi người tương tác với các công cụ tìm kiếm
  3. Tại sao công cụ tìm kiếm tiếp thị là cần thiết
  4. Khái niệm cơ bản của tìm kiếm động cơ thân thiện với thiết kế và phát triển
  5. Nghiên cứu từ khoá
  6. Làm thế nào kinh nghiệm khả năng sử dụng và ảnh hưởng đến nội dung tìm kiếm rankings
  7. Phổ biến ngày càng tăng và các liên kết
  8. Công cụ tìm kiếm công cụ và dịch vụ
  9. Huyền thoại và quan niệm sai lầm về công cụ tìm kiếm
  10. Đo lường và theo dõi sự thành công

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO