-->

Top 11 các mạng lưới quảng cáo tốt nhất để sử dụng cùng với Google Adsense

Google Adsense được chọn là một trong những lựa chọn xuất sắc nhất để kiếm tiền từ blog, trang web, kênh của bạn và nhiều thứ khác mà bạn làm trực tuyến.

Đây cũng là một trong những hệ thống công nghệ cao và đáng tin cậy nhất cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách cho phép quảng cáo trên sản phẩm của bạn. Bằng cách này, Google chia sẻ một phần thu nhập của họ mà họ kiếm được bằng cách đặt quảng cáo trên trang của bạn. Hàng triệu người hiện đang sử dụng Google Adsense để kiếm được nhiều tiền. Nhưng nếu bạn muốn đặt quảng cáo nhiều hơn trên kênh hoặc trang của mình thì sao? Điều gì nếu bạn muốn kiếm được nhiều hơn bằng cách đặt quảng cáo? Điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản của bạn bị Google cấm sử dụng vì nó thường thấy rằng các tài khoản ngừng hoạt động vì nó không phù hợp với các điều khoản và điều kiện của Google Adsense.

Và trong trường hợp này, bạn có thể chuyển sang Mạng quảng cáo khác, cùng làm việc nhưng bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách sử dụng các mạng quảng cáo này. Họ kiếm tiền từ trang của bạn và cho phép bạn đặt quảng cáo vào họ theo đó bạn có thể kiếm tiền. Hiện có rất nhiều Mạng quảng cáo bây giờ và họ đang làm việc tốt như Google Adsense và do đó bạn cũng có thể chuyển sang bất kỳ người trong số họ và có thể bắt đầu kiếm tiền.
Top 11 các mạng lưới quảng cáo tốt nhất để sử dụng cùng với Google Adsense

Mạng quảng cáo tốt nhất để sử dụng Cùng với Google Adsensebest quảng cáo mạng để sử dụng với google adsense

Tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách 11 Mạng Quảng cáo Tốt nhất mà bạn nên sử dụng cùng với Google Adsense

Yahoo ! / Mạng quảng cáo theo ngữ cảnh Bing

Hai trong số các đối thủ lớn nhất của Google là Yahoo và Bing điều hành mạng lưới quảng cáo này bằng sự kết hợp của họ. Đối tượng tốt về mạng lưới Quảng cáo này là nó hoạt động gần như theo cùng một cách Google Adsense nào. Nó cung cấp nhiều chức năng tương tự như Adsense và do đó nó có thể được gọi là tốt như nhau. Các quảng cáo do chúng cung cấp có kích thước chuẩn, ví dụ: 300 * 250, 728 * 90 vv Bây giờ câu hỏi đặt ra là làm thế nào để áp dụng điều này với Adsense? Vì vậy, đối với điều này bạn có thể chọn Media.net vì không có nghi ngờ nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi bạn có một trang web có thể có nhiều đơn vị quảng cáo bình thường hơn Adsense sẽ bao giờ cho phép bạn.

Infolinks

Infolinks chắc chắn là một trong những mạng lưới lớn nhất sử dụng việc kiếm tiền trên thế giới hiện nay. Công ty này hiện đang giúp đỡ hơn 2.000.000 nhà quảng cáo trực tuyến ở 128 quốc gia khác nhau để kiếm được nhiều tiền từ không gian quảng cáo trống của họ. Với tất cả các giải pháp quảng cáo khác, họ tự do sử dụng quảng cáo thường trú làm việc độc đáo và điều tốt nhất với điều này là nó không ảnh hưởng đến kiến ​​thức của người dùng. Từ biểu ngữ hiển thị hấp dẫn đến quảng cáo video và quảng cáo theo ngữ cảnh hiệu quả - các sản phẩm cực kỳ tùy biến của Infolinks sẽ đảm bảo bạn tạo ra phần lớn lưu lượng truy cập mà bạn nhận được.

Infolinks mở cho tất cả các nhà xuất bản và rất đơn giản để sử dụng. Đọc thêm - 10 Higest Paying Adsense Alternatives

Amazon Associates

Mọi người đều biết về Amazon, đây là một trong những cửa hàng mua sắm trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Và khi có một công ty lớn, nó phải có một số lợi ích cho những người quảng cáo sản phẩm của họ. Vâng họ co. Nếu bạn đang có một trang web sẽ nói về các sản phẩm của Amazon thì bạn chắc chắn có thể kiếm được tiền với điều đó. Không giống các mạng quảng cáo khác, nó không trả tiền cho bạn theo chương trình Pay Per Click hoặc CPM, trừ khi họ có các quy tắc thú vị của riêng họ. Họ sẽ trả cho bạn khoản hoa hồng nhỏ cho mỗi lần bán hàng mà họ thực hiện bằng cách nhấp vào quảng cáo của họ từ trang web của bạn. Số tiền mua sản phẩm cao hơn sẽ cao hơn mức hoa hồng của bạn cho sản phẩm đó và ngược lại.

Toboola

Toboola là một mạng quảng cáo theo ngữ cảnh mà bạn có thể sử dụng với adsense trên cùng một blog. Có một số mạng quảng cáo theo ngữ cảnh khác có sẵn như Ourbrain, nRelated vv nhưng Toboola là mạng lưới trả tiền phổ biến và lớn nhất. Nhưng mạng quảng cáo này hoạt động batter cho những publisgers những người có một lưu lượng phong nha trên đó blog.

Quảng cáo Propeller Media

Không nghi ngờ gì một trong những pop xuất sắc nhất trong các hệ thống hiện có trên thị trường hiện nay là Propeller Ads. Mạng quảng cáo này không quá cũ vì sự kiện này bắt đầu vào năm 2011, nhưng nó đã giành được một cái tên rất tốt cho chính nó trong thời gian gần đây và đã nhanh chóng trở thành một trong những mạng chính và điều này xảy ra vì nó cung cấp cho người dùng một CPM xuất sắc. Họ chuyên kiếm tiền từ các trang web như giải trí, hẹn hò, cờ bạc, tài chính, trò chơi điện tử, phim, phần mềm và danh sách cứ tiếp tục. Thực tế không thể tin được về Propeller Ads Media này là bạn có thể kiếm thêm tiền với nó hơn Google Adsense. Mạng quảng cáo này hoạt động hoàn hảo với các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Popcash

Một lựa chọn tuyệt vời nữa để bạn kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo là Popcash này. Nó cũng là một mạng lưới quảng cáo rất tốt và nó giúp người dùng của mình để kiếm được một số tiền đẹp trai cho mình bằng cách đặt quảng cáo trên các trang của họ. Popcash này có quảng cáo như quảng cáo PopUnder có khoảng không quảng cáo rất tốt cùng với CPM cho tất cả các quốc gia cùng nhau cho lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn cũng như lưu lượng truy cập trên điện thoại di động. Họ có thể thanh toán cho bạn qua nhiều lựa chọn như Payza, PayPal

Revenue Hits

Đây là một mạng lưới quảng cáo vô cùng mạnh mẽ và đã hoàn thành rất nhiều năm trong kinh doanh. Những người làm việc với mạng quảng cáo này đã thấy kết quả tuyệt vời bằng cách sử dụng tính năng này. Bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn nếu bạn cung cấp cho họ ít nhất 3 đến 4 ngày để duy trì quảng cáo của họ đang chạy trên trang web của bạn vì họ có nền tảng nâng cao sử dụng thông tin mà họ học được từ quảng cáo của bạn và họ cố gắng cung cấp cho bạn những kết quả tốt hơn. Ngoài ra, một điều tuyệt vời về họ là các kênh khác nhau để kiếm tiền bây giờ đã có với họ. Bạn có thể làm thanh trượt, quảng cáo biểu ngữ, pop dưới, và các nút. Bạn có thể bắt đầu với Revenue Hits bằng cách tạo một tài khoản cho bạn với họ.

YLLIX Media

Trong vài năm qua, YLLIX Media đã được nghe về YLLIX Media này trong vài năm gần đây, đây là mạng quảng cáo cung cấp cho người dùng CPM phong nha và cũng có nhiều tùy chọn kiếm tiền làm cho mạng quảng cáo này Một tốt nhất. Rất dễ dàng để bắt đầu với YLLIX Media này vì trang tổng quan của họ rất tuyệt và dễ hiểu. Họ có thể giúp bạn kiếm tiền tốt khi có Sliders, Layer Advertis, quảng cáo pop-under và cả quảng cáo kéo. Sử dụng những điều này, bạn có thể thực hiện một CTR thực sự tốt cho chính mình dẫn đến nhiều tiền hơn.

Popads

Đây là mạng quảng cáo chuyên về Mục tiêu Nổi bật. Mạng quảng cáo này có tỷ lệ tốt và điều tốt nhất là họ có thể kiếm tiền từ tất cả các quốc gia. Nếu bạn kiếm được nhiều hơn 5 đô la mỗi ngày thì công ty này thậm chí có thể trả tiền hàng ngày đáng khen ngợi cho bất kỳ mạng quảng cáo nào. Chất lượng được đưa ra bởi Popads là khá tốt và họ cũng có các tùy chọn như tab up / tab dưới và pop-up quá. Ngoài tất cả những điều này, nó có rất nhiều lựa chọn tiền tệ khác quá.

Chitika

Nó rất gần Adsense hoặc tôi sẽ nói rất giống với Adsense. Tính năng của nó là nó có thể giúp bạn tùy chỉnh quảng cáo của mình và nó chỉ có thể phục vụ quảng cáo theo ngữ cảnh. Điều tốt nhất về điều này là bạn có thể sử dụng nó cùng với tài khoản Google Adsense của bạn và sẽ không có vấn đề gì cả. Điều này có thể trả tiền cho bạn qua PayPal và do đó làm cho quá trình chuyển tiền dễ dàng cho bạn. Nó có thể được sử dụng như là một thay thế rất tốt cho Adsense vì nó hoạt động hoàn hảo và có thể chứng minh ra là có lợi cho bạn.

ADVERSAL

Một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất của Google Adsense là KHÔNG THẤY. Nó có biểu ngữ thực sự tốt và CTR cũng khá tốt. Ngoài ra, họ có quảng cáo hình ảnh thực sự tốt quá. Đối với những người tiếp tục tìm kiếm sự thay thế của Adsense, đây là lựa chọn tốt nhất. Những điều tốt về ADVERSAL này là nó hoạt động hoàn hảo trong các ngôn ngữ khác quá làm cho mạng lưới quảng cáo này là một trong những tuyệt vời để lựa chọn.

Lưu ý - Chúng tôi không kiểm tra tất cả các mạng quảng cáo với Google Adsense nhưng chúng tôi hiển thị hầu hết các trang phổ biến trên thế giới bằng cách sử dụng các mạng quảng cáo nhất định cùng với Quảng cáo Adsense của Gogle.

Cuối cùng

Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn kiếm tiền trực tuyến nhiều hơn. Chúc bạn thành công!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO