-->

Xu hướng Truyền thông xã hội Facebook vào năm 2017

Chatbot cho người đưa tin:

Tất cả các khách hàng đều có giá trị khi một thương hiệu có thể giải quyết vấn đề của họ một cách nhanh chóng, và phản hồi nhanh mang lại lợi thế dịch vụ. Mặc dù quản lý SMM khó có thể theo dõi hộp thư 24/7, có một cách tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể mã hoá bot cho phép trả lời hầu hết các câu trả lời mà không có sự tương tác với con người. Nó mang lại cho bạn một lợi ích to lớn khi bạn giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh!
Xu hướng Truyền thông xã hội Facebook vào năm 2017
Quảng cáo trả tiền:

Ngày nay, hầu như không thể quảng cáo trang fan hâm mộ của bạn mà không phải đầu tư tiền. Vì số lượng nội dung đang tăng lên nhanh chóng nên mọi nhà tiếp thị đều cố gắng tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình. Chúng ta đều biết rằng Facebook không thể đăng tất cả mọi thứ bằng nhau, do đó, thuật toán ưu tiên các bài viết trả phí. Hơn nữa, quảng cáo trên Facebook mà không có một chiến lược mang lại cho bạn không có gì ngoài chi phí.

Luồng trực tiếp

Sống trong kỷ nguyên số, chúng ta có thể làm rất nhiều, ngồi ở nhà. Nếu bạn chạy một trang thương hiệu tham gia vào các sự kiện khác nhau, bạn có thể dễ dàng đăng các luồng trực tiếp có thể giúp mọi người tham dự. Chia sẻ một đoạn video ngắn để tương tác với khán giả. Hơn nữa, đó là một ý tưởng tốt để kết hợp ngoại tuyến và tiếp thị trực tuyến.

Ảnh tương tác:

Hình ảnh 360 độ phổ biến trong số những người sử dụng Facebook vì họ giúp để xem các bức ảnh trung bình hơn, nhưng hình ảnh đó giúp tiết kiệm thời gian cùng một lúc. Nếu xem video tốn nhiều thời gian, bạn không cần nhiều thời gian để nhìn xung quanh bạn với sự trợ giúp của hình ảnh 360 độ. Do đó, đăng loại nội dung này để tăng sự quan tâm đến trang fan hâm mộ của bạn.

Bình luận nội dung:

Nếu bạn tin rằng cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của khán giả đến trang fan hâm mộ của bạn là đăng thường xuyên, bạn đã sai. Một nhà quản lý SMM thông thạo sử dụng các công cụ khác để thu hút nhiều người đăng ký hơn và họ nhận xét nội dung được xuất bản trên Facebook. Mọi người yêu thích nhận xét thông minh và khi bạn đăng nội dung thú vị, vui nhộn và cập nhật trong phần nhận xét, bạn có thể thu hút nhiều người hơn.

Dòng dưới cùng

Nếu bạn muốn khai thác tối đa trang Facebook, hãy cố gắng thu hút sự chú ý của khán giả. Không có cách nào tốt hơn để tăng lưu lượng truy cập và tiếp cận hơn là thu hút người đăng ký mới với sự giúp đỡ của những người đã tồn tại của bạn. Do đó, chú ý đến các mẹo nêu trên, và đừng quên sáng tạo - có rất nhiều cách ít được biết đến có thể giúp bạn tận dụng lợi ích từ trang fan hâm mộ.
Bạn có mẹo của bạn để chạy trang fan hâm mộ? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO