-->

4 ý tưởng để thu hút sự tham gia của Instagram khác

Bạn có cảm thấy như chiến lược Instagram của bạn có thể sử dụng một số chiến thuật mới? Heck, ngay cả khi bạn hài lòng với kết quả bạn thấy từ chiến dịch Instagram của mình, bạn vẫn có thể cải thiện.

Đó là lý do tại sao tôi muốn chia sẻ với bạn bốn ý tưởng tiếp thị của Instagram để làm mới nguồn cấp dữ liệu của bạn và tạo chiến lược tiếp thị Instagram kết nối, chuyển đổi và xây dựng thương hiệu của bạn.

Các mẹo này sẽ giúp nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trông đẹp hơn, thúc đẩy tương tác và phát triển những người theo dõi của bạn.
4 ý tưởng để thu hút sự tham gia của Instagram khác

1. Lập kế hoạch một ngày tiếp quản người xâm lược

Các nhà tiếp thị xã hội thường được giao nhiệm vụ với những người theo dõi Instagram ngày càng tăng sử dụng người trong đối tượng mục tiêu của họ. Một trong những cách nhanh nhất và tốt nhất để làm việc này là làm việc với một người có ảnh hưởng để lên kế hoạch Ngày Takeover.

Ngày Takeover Instagram xảy ra khi một thương hiệu cho phép một influencer để quản lý tài khoản Instagram của họ cho ngày.

Vào ngày Marathon Boston, Garmin, nhà sản xuất đồng hồ GPS, đã chạy blog phổ biến NYC Running Mama lấy tài khoản Instagram của họ.

NYCRunningMama, hay còn được gọi là Michele, nổi tiếng trong cộng đồng đang hoạt động vì các blog và bài đăng phương tiện truyền thông xã hội sâu sắc, sáng tạo và hữu ích của cô ấy. Với việc Michele tiếp quản tài khoản Garmin chính thức, thương hiệu đã có thể tiếp cận được 66.000 người theo dõi Instagram của Michele.

Trên thực tế, đêm trước khi Michele tiếp quản, "Tôi sẽ tiếp nhận @Garmin vào ngày mai để đi theo đó (đăng cuộc đua !!)."

Thông thường, yêu cầu một người có ảnh hưởng yêu cầu cộng đồng của họ cũng theo dõi tài khoản thương hiệu đang được tiếp nhận. Nhiều người theo dõi sẽ làm điều này vì họ muốn theo kịp với người gây ảnh hưởng yêu thích của họ, do đó tăng số người theo dõi cho thương hiệu.

Chừng nào mà thương hiệu tiếp tục đăng nội dung chất lượng cao sau khi Ngày hoàn thành được hoàn tất, những người theo dõi người theo dõi thường sẽ dính vào.

2. Giữ một mắt trên các đống đổ nát phổ biến

Một trong những cách nhanh nhất để tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên Instagram là sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Trên thực tế, các bài đăng có ít nhất một thẻ bắt đầu có mức độ tham gia hơn 12,6 phần trăm.

Khi bạn chỉ bắt đầu tài khoản Instagram của mình, bạn sẽ muốn sắp xếp danh sách thẻ bắt đầu có liên quan đến ngành của mình để bạn có thể truyền từ tới đối tượng mục tiêu.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhập # KEYWORD vào Instagram và mạng xã hội sẽ nhập các thẻ bắt đầu bằng thẻ có liên quan. Ví dụ: nếu tôi là nhà bán lẻ giày chạy bộ, tôi có thể nghiên cứu # thẻ bắt đầu bằng #

Việc lưu giữ danh sách các thẻ bắt đầu bằng # đặc biệt quan trọng để tăng khả năng hiển thị bài đăng của bạn cho những người mới trong đối tượng mục tiêu của bạn.

Đồng thời, hãy theo dõi thẻ bắt đầu bằng xu hướng. Đây là những thẻ bắt đầu bằng thẻ thông thường thường xuất hiện xung quanh các ngày lễ hoặc các sự kiện hiện tại đáng chú ý. Bạn sẽ không phải lúc nào cũng có thể nhảy vào và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phổ biến. Bất cứ khi nào bạn tìm thấy một cơ hội, pounce!

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu cho phép bạn tiếp cận những người bên ngoài đối tượng mục tiêu của bạn. Mặc dù điều này chắc chắn không chính xác bằng cách sử dụng một trong những thẻ bắt đầu bằng thẻ của bạn, nhưng nó cũng miễn phí và cho phép bạn thể hiện một chút cá tính của thương hiệu.

Ví dụ: vào Ngày thú cưng quốc gia, thương hiệu chải chuốt của người đàn ông Harry đã xuất bản ảnh bằng thẻ bắt đầu bằng # hashtag #NationalPetDay.

Mặc dù không có sản phẩm nào của Harry dành cho chải chuốt cho vật nuôi, thương hiệu đã có thể tạo ra một chút hài hước và thú vị trong nguồn cấp dữ liệu của họ với bài đăng này. Họ cũng có thể tiếp cận được nhiều người hơn và các loại người khác thường hơn họ thường làm.

Thẻ bắt đầu # Quốc giaBảnDay đã được sử dụng trên 600.000 lần bởi nam giới và phụ nữ. Khán giả của Harry chủ yếu là nam giới, nhưng điều đó không có nghĩa là phụ nữ không có giá trị đối với khách hàng của họ.

Một thẻ bắt đầu bằng một ngành công nghiệp cụ thể như #MensGrooming được chủ yếu sử dụng bởi nam giới. Nhưng điều đó không có nghĩa là phụ nữ cũng không mua sắm các sản phẩm của nam giới (như quà tặng hoặc cho gia đình của họ). Ngoài ra, một người phụ nữ có thể nhìn thấy bài của Harry và dán nhãn một người bạn nam trong nhận xét hoặc đề nghị họ kiểm tra thương hiệu.

Mặc dù Harry sẽ không dành nhiều thời gian và sức lực để nhắm mục tiêu phụ nữ một cách đặc biệt, đặc biệt là nhảy vào những thẻ bắt đầu bằng thẻ phổ thông khi điều đó có ý nghĩa!

3. Giữ một Palette Color cụ thể

Khi tạo ra các quảng cáo in, bố cục thiết kế trang web, và danh thiếp, thương hiệu có khuynh hướng gắn bó với một bảng màu cụ thể được đưa ra trong hướng dẫn nhãn hiệu của họ.

Với Instagram, nhiều thương hiệu quên tất cả về hướng dẫn về phong cách của họ và đi lừa đảo. Đây không phải là một điều xấu. Phương tiện truyền thông xã hội là một nơi tuyệt vời để thử nghiệm và thử những ý tưởng mới. Tuy nhiên, nó cũng có thể mang lại lợi ích cho việc tạo ra một bảng màu Instagram và gắn bó với nó.

Sao nó lại quan trọng? Nó tạo ra một cái nhìn chữ ký mà những người theo dõi của bạn sẽ kết hợp với thương hiệu của bạn. Giống như biểu trưng, ​​trang web và danh thiếp của bạn đều được thiết kế để gợi lên sự quen thuộc với người tiêu dùng. Instagram của bạn cũng có thể.

Thương hiệu Everlane thực hiện công việc tuyệt vời này bằng cách gắn bó với bảng màu kết hợp màu đen và trắng. Mọi ảnh họ xuất bản đều có độ tương phản màu đen.

Gắn vào một bảng màu như thế này chắc chắn đòi hỏi phải suy nghĩ trước. Có thể bạn sẽ muốn tạo một bảng nội dung Instagram, thu thập các đạo cụ của bạn, và sau đó chụp và chỉnh sửa một loạt các bức ảnh cùng một lúc.

Bộ đệm gợi ý chọn lịch trông như một ngày, một tuần, một tháng, hoặc một năm trước. Cá nhân, tôi thích lập kế hoạch bài viết của mình trên cơ sở hàng tuần. Điều này mang lại cho tôi sự linh hoạt để dễ dàng thực hiện thay đổi nếu có điều gì đó xuất hiện trong khi cũng có nội dung để rơi trở lại nếu tôi chạy trong thời gian để thu thập các đạo cụ và chụp một bức ảnh một ngày.

4. Sử dụng Quy tắc thứ ba cho Ảnh của bạn

Khi tham gia vào đối tượng Instagram của bạn, bạn muốn hình ảnh của mình trông bắt mắt và dễ nhìn càng tốt. Để làm điều này, tại sao không thử thử nghiệm một số quy tắc mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tuân thủ?

Nguyên tắc phổ biến nhất được gọi là Quy tắc thứ ba. Về cơ bản điều này có nghĩa là áp dụng một lưới điện trên hình ảnh của bạn và sau đó đặt các chủ đề dọc theo đường dây.

Theo Trường Nhiếp ảnh kỹ thuật số, lý thuyết đằng sau Quy tắc 3 là:

"Nếu bạn đặt các điểm quan tâm vào giao lộ hoặc dọc theo đường mà hình ảnh của bạn trở nên cân bằng hơn và sẽ cho phép người xem hình ảnh tương tác với nó một cách tự nhiên hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi xem những hình ảnh mà mắt người thường đi đến một trong những điểm tương tác một cách tự nhiên chứ không phải là trung tâm của bức ảnh - bằng cách sử dụng quy tắc thứ ba làm việc với cách tự nhiên xem một hình ảnh chứ không phải là làm việc với nó.
Hầu hết các máy ảnh DSLR, cũng như iPhone, đều có tính năng lưới điện nguyên bản. Nếu bạn có iPhone, bạn có thể bật tính năng này trong Cài đặt> Ảnh và Máy ảnh> Lưới điện.

Bắt đầu

Bây giờ bạn đã được trang bị một số ý tưởng tiếp thị mới cho Instagram, đó là thời gian để bắt đầu công việc. Hãy sáng tạo, vui vẻ, và làm việc chăm chỉ!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO