-->

5 cách kiếm tiền từ phương tiện truyền thông xã hội của bạn

Phương tiện truyền thông xã hội đã không chỉ cách mạng hóa cách mà mọi người giao tiếp và giữ liên lạc; Nó đã hoàn toàn chuyển đổi kinh doanh và tiếp thị thực hành như một toàn thể.

Trong năm năm qua, các trang web truyền thông xã hội đã trở thành một trong những phần lớn nhất và có ý nghĩa nhất của câu đố tiếp thị kỹ thuật số.

Mặc dù nhiều người vẫn cho rằng nền tảng xã hội là để giao tiếp và không phải là slinging sản phẩm, những người khác sẽ mạnh mẽ không đồng ý; Chỉ cần nhìn vào Facebook, Instagram và nỗ lực của các mạng khác để tích hợp các lựa chọn thương mại điện tử.

Tạo ra doanh thu theo nhiều tiêu chuẩn là lý do duy nhất khiến nhiều người muốn thu hút hàng triệu người theo dõi; Nhận thức lớn thường dẫn đến việc tài trợ hoặc bán hàng. Dù bằng cách nào, tiền mặt là mục tiêu cuối cùng.

Nhưng liệu có thể kiếm tiền từ các hoạt động xã hội vừa phải mà không đạt được vào hàng trăm ngàn và hơn thế nữa? Bạn đặt cược nó được.
5 cách kiếm tiền từ phương tiện truyền thông xã hội của bạn

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu các hoạt động xã hội làm việc cho mình, dưới đây là năm cách để biến sự hiện diện xã hội của bạn thành một dòng thu nhập trung thành.

1. Tạo một khóa học trực tuyến để giáo dục những người theo

E-learning là một ngành công nghiệp khổng lồ đang sẵn sàng phát triển theo cấp số nhân trong vài năm tới, đạt tới 325 tỷ đô la vào năm 2025.

Những người đã theo dõi xu hướng này biết rằng bây giờ là thời gian để tăng gấp đôi chuyên môn của mình và tạo ra một khóa học để cung cấp cho khán giả của họ.

Kajabi, một nền giáo dục điện tử tự hào với hàng loạt các tính năng mạnh mẽ để tiếp thị, bán, nâng cấp và lưu trữ các khóa học kỹ thuật số cho sinh viên, gần đây đã xuất bản một câu chuyện trên blog về một trong những "anh hùng" của mình (một người đã biến niềm đam mê của họ) Thành một lợi nhuận thông qua các dịch vụ của Kajabi) cho thấy rõ ràng rằng bất cứ ai cũng có thể biến khán giả xã hội của họ thành khách hàng và những người ủng hộ.

Nghệ sĩ về trang điểm và thiết kế Tiffany Bymaster đã được thầy cô giới thiệu với Kajabi, người đã đạt được thành công to lớn qua nền tảng này. Bymaster đã không có danh sách email hoặc xã hội sau đây vào thời điểm đó, nhưng biết thiết lập kỹ năng của cô là sao. Cô bắt đầu làm video về cách phát triển quá trình tiếp cận của một người - chủ yếu chỉ để giúp mình trở nên thoải mái trước máy ảnh.

Một khi cô thiết lập trang web Kajabi, những video này thực sự trở thành một phần của tài liệu đào tạo khóa học của cô. Từ đó, đà bắt đầu xây dựng khi sự hiện diện xã hội của cô tăng lên và chương trình đào tạo trực tuyến của cô đã bay. Hôm nay, Bymaster đã đưa ra ba chương trình thành công đã kiếm được 80.000 đô la của cô trong sáu tháng qua. Bymaster là một ví dụ hoàn hảo của việc thúc đẩy xã hội để tạo ra doanh thu, vì phương pháp của cô kết hợp hai điểm tiếp theo của tôi.

2. Phát hành sản phẩm và dịch vụ mới cho người theo của bạn

Để tạo doanh thu từ đối tượng của bạn, bạn cần phải có thứ để bán.

Bằng cách đăng lên về các sản phẩm hoặc dịch vụ mới trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn đang cung cấp cho bạn một nền tảng lớn hơn để tiếp cận người mua tiềm năng. Nếu bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận đó một cách đáng kể, hãy bắt đầu chạy quảng cáo trên Facebook cho các sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng Đối tượng tùy chỉnh và Đối tượng Tương tự. Điều này sẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu các cá nhân có liên quan nhất để giúp tăng doanh thu của bạn.

Nếu bạn muốn thêm một lớp "độc quyền" vào các bản phát hành sản phẩm của mình, bạn có thể cho khán giả xã hội sớm truy cập vào sản phẩm và giao dịch để tạo ra cảm giác cấp bách và đặc quyền.

3. Tích hợp video vào ngăn xếp tiếp thị của bạn

Nội dung video là en fuego. Ở mọi nơi bạn bật có nội dung video, bài viết về nội dung video và thậm chí cả video về nội dung video; Nó trở nên không thể tránh khỏi.

Gần như mọi nền tảng xã hội hiện đang tạo ra tỷ lượt xem video mỗi ngày; Ngay cả Snapchat đã phá vỡ nhãn hiệu xem hàng ngày 10 tỷ.

Vấn đề là nội dung video đang trở thành nhu cầu tiếp thị - đặc biệt khi bạn cho rằng các video giải trí làm tăng khả năng mua của khách hàng tiềm năng lên 1,81 lần.

Video giúp tăng cơ hội kiếm tiền từ khán giả của bạn vì nội dung hấp dẫn, giáo dục và thường xuyên giải trí - thị trường trifecta.

Tận dụng điều này bằng cách tạo nội dung video về sản phẩm của bạn và sử dụng các dịch vụ truyền trực tuyến như Facebook Live để kết nối với khán giả của bạn và giải thích chính xác sản phẩm của bạn sẽ giúp họ đạt được mục tiêu của họ và làm cho cuộc sống đơn giản hơn.

4. Trở thành một chi nhánh để tiếp thị sản phẩm tới khán giả của bạn

Các chương trình liên kết là một mô hình bán hàng đang ngày càng phổ biến.

Trở thành một nhà quảng cáo liên kết cho các thương hiệu như Amazon là một nỗ lực tương đối đơn giản cho phép những người có đầu óc kinh doanh có được tài liệu quảng cáo cho các nhãn hiệu khác nhau để thị trường cho khán giả của họ.

Những quảng cáo này có thể được lưu hành trên blog của một cá nhân, trang web, và có, các tài khoản truyền thông xã hội.

Các chi nhánh được trả hoa hồng dựa trên doanh thu mà bộ quảng cáo cụ thể tạo ra.

Chỉ cần chắc chắn khi bạn đang quảng bá các liên kết này cho những người theo xã hội của bạn rằng bạn trung thực với họ về trạng thái liên kết của bạn và các mục mà bạn đang làm nổi bật; Pandering sẽ giúp bạn có được hư không, ngoại trừ có thể unfollowed.

Tạo đánh giá dài về sản phẩm và để cho người theo dõi của bạn biết ý kiến ​​thành thật của bạn; Như là một tiền thưởng, thậm chí bạn có thể tạo ra nội dung video trên các mục này để tăng sự tham gia của bạn.

5. Tạo một cửa hàng Facebook và bán ngay thông qua mạng xã hội

Nền tảng phương tiện truyền thông xã hội đang tích hợp tất cả các loại tùy chọn mua sắm cho thương hiệu và người tiêu dùng để tận dụng lợi thế. Một trong những bộ công cụ bán hàng xã hội toàn diện và chuyên sâu nhất đến từ Facebook.

Bằng cách sử dụng phần cửa hàng của Facebook, bạn có thể liệt kê các sản phẩm trực tiếp trên nền tảng cho người theo dõi để duyệt qua và mua. Nó không giúp dễ dàng tiếp cận được nhiều người như vậy hiệu quả và hiệu quả.

Bán không bao giờ dễ dàng như vậy

Thời đại kỹ thuật số cung cấp cho các thương hiệu và doanh nhân một loạt các lựa chọn để tạo ra thu nhập theo cách phá vỡ ít hơn nhiều so với thế hệ trước. Đây chỉ là một vài trong số nhiều cách mà bạn có thể kiếm tiền từ các hoạt động xã hội sau và xây dựng kinh doanh trực tuyến.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO