-->

5 lý do để cung cấp cho các chuyên gia SEO một chỗ ngồi tại bảng lập kế hoạch trang web

Có thể đó là buổi lập kế hoạch hàng năm của công ty bạn, hoặc có thể cuộc họp được gọi vì trang web của bạn đang cần sự làm mới.

Cho dù mục đích là để giúp tạo ra một bố cục mới cho trang web, hoặc để bắt đầu tạo lịch nội dung cho năm, các buổi lập kế hoạch sẽ tự nhiên có những người đứng đầu sản phẩm, các nhà quản lý chủ chốt, và các nhà quản lý tiếp thị tham dự.

Vì công ty của bạn tiến hành quy trình lập kế hoạch cẩn thận và ước mơ về tương lai của trang web, có một giọng nói quan trọng khác nên có ở bảng đó: chuyên gia SEO của bạn. Cho dù đây là một cá nhân trong nhà hoặc một cơ quan hoặc nhà tư vấn SEO bên ngoài, kiến ​​thức mà người này có thể cung cấp sẽ có tác động quan trọng đến thành công cuối cùng của trang web.
5 lý do để cung cấp cho các chuyên gia SEO một chỗ ngồi tại bảng lập kế hoạch trang web

Dưới đây là năm cách mà chuyên gia SEO đi-đến của bạn có thể tích cực ảnh hưởng đến kết quả của dự án trang web của bạn:

1) Đảm bảo rằng trang web của bạn có thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm

Cũng giống như công việc của nhà thiết kế của bạn để đảm bảo rằng trang web đang mời gọi và giao tiếp thanh lịch với người dùng, trách nhiệm của chuyên gia SEO của bạn bao gồm đảm bảo trang web truyền đạt tất cả các thông tin chính xác đến các công cụ tìm kiếm.

Kết quả SEO của bạn có thể giúp thiết kế trang web phù hợp cung cấp thông tin công ty / sản phẩm thiết yếu từ trang chủ, theo cách giúp các công cụ tìm kiếm học tập hiệu quả tất cả những gì họ cần biết về trang web của bạn. Bằng cách làm như vậy, chuyên gia SEO của bạn sẽ tạo ra một sân khấu cho trang web của bạn được xem tốt hơn khi nói đến thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền.

2) Khám phá và tận dụng tối đa các cơ hội nội dung

Các chuyên gia về nội dung của bạn nên làm việc cùng với chuyên gia SEO để tạo ra nội dung có chân và mang lại giá trị kinh doanh. Quá trình lựa chọn nội dung phù hợp có thể dẫn đến chủ đề phù hợp với bạn, tự nhiên kéo traffic bằng cách cung cấp thông tin mong muốn về các chủ đề chính xác.

Chuyên gia SEO của bạn thực sự có thể giúp thông báo quá trình này, xác định những cơ hội nội dung đó sẽ mang lại cho khách hàng mới và sau đó tối ưu hóa nội dung đó để nó nhận được tầm nhìn nó xứng đáng.

3) Tối ưu hoá cập nhật đối với nội dung trang, siêu dữ liệu và vị trí

Khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với cấu trúc trang web của bạn, hãy đảm bảo rằng chuyên gia SEO của bạn có liên quan.

Làm thế nào trang web của bạn được thiết kế để di chuyển khách truy cập từ trang này sang trang - và nội dung và siêu dữ liệu trong các trang đó - có ảnh hưởng quyết định đến việc các công cụ tìm kiếm đánh giá trang web của bạn như thế nào. Chuyên gia SEO của bạn có thể kiểm tra lưu lượng người dùng của các trang trên trang web của bạn và đề xuất bất kỳ thay đổi nội dung nào có lợi.

Chuyên gia của bạn cũng có thể có cơ hội để viết lại siêu dữ liệu và cập nhật các trang để thực hiện theo các phương pháp hay nhất để nâng cao khả năng hiển thị trong các truy vấn của công cụ tìm kiếm.

4) Sử dụng các khả năng của nội dung ngoài trang

Từ video đến bài thuyết trình và hơn thế nữa, hãy nhớ rằng có những cơ hội để có được tầm nhìn cho thương hiệu của bạn khỏi trang web của bạn. Trong một số trường hợp - chuyên gia SEO của bạn sẽ có thể nhận ra - những phần nội dung này cuối cùng có thể đóng góp vào SEO của thương hiệu của bạn bằng cách tăng cường sự hiện diện tổng thể của bạn trong các kết quả của công cụ tìm kiếm.

Ví dụ: màn hình khóa màn hình được hiển thị trong kết quả tìm kiếm có thể thu hút số nhấp chuột và sự chú ý và cuối cùng tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

5) Thực hiện các sáng kiến SEO quy mô lớn

Khi chuẩn bị cho một thiết kế lại trang web, nó cũng có thể là một thời gian tối ưu để theo đuổi các sáng kiến SEO quan trọng.

Một số dự án tăng cường trang web có giá trị xem xét: thêm HTTPS để làm cho trang web an toàn hơn (và đáng tin cậy cho khách truy cập) hoặc thêm đánh dấu lược đồ nếu thích hợp - có thể đối với video, công thức nấu ăn, sản phẩm, v.v ... để bật công cụ tìm kiếm cung cấp cho người dùng nhiều Kết quả thông tin.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO