-->

Các hình thức và tính năng của quảng cáo trên Snapchat

Các hình thức và tính năng của quảng cáo trên Snapchat

Quảng cáo Snap
Quảng cáo Snap
Quảng cáo bằng hình thoi cung cấp sự kỳ diệu của thị giác, âm thanh và chuyển động - theo một định dạng thực sự được làm cho thiết bị di động. Quảng cáo bắt đầu bắt đầu với video dọc tối đa 10 giây và sau đó cung cấp tùy chọn để thêm một yếu tố tương tác mà bạn chỉ cần vuốt đi.

Snap Ad + Bài viết
Snap Ad + Bài viết

Một Điều cho phép các nhà quảng cáo tận dụng lợi thế của cùng một bức tranh đa phương tiện Khám phá các nhà xuất bản làm. Các bài viết có thể bao gồm văn bản, video trực tuyến tự động phát, GIF động, cũng như hình ảnh và phòng trưng bày. Bạn có thể chạy các chiến dịch Bài viết Quảng cáo Snap trong Câu chuyện của Nhà xuất bản và Chương trình.

Cài đặt ứng dụng của Snap Ad +
Cài đặt ứng dụng của Snap Ad +

Tạo một cách liên tục, không phô trương cho Snapchatters để tải xuống ứng dụng của bạn. Một cú vuốt mở cửa hàng App Store hoặc cửa hàng Google Play đã nhúng. Một lần sau, ứng dụng sẽ được cài đặt trong nền

Quảng cáo Snap + Video Hình Dài
Quảng cáo Snap + Video Hình Dài

Từ các đoạn giới thiệu dài và các đoạn phim ngắn đến các cảnh quay về cách thực hiện và cảnh hậu trường, Long-Form Video cho phép các nhà quảng cáo kết hợp đoạn giới thiệu có kích thước nhỏ với một bài tường thuật dài trong một gói đơn giản. Bạn có thể chạy các chiến dịch Video Chiến dịch Dài trên các Quảng cáo của Snap trên bất kỳ đâu trên Snapchat.

Quảng cáo Snap + Chế độ xem Web

Với Web View, trang web bạn chọn được tải trước, giúp truy cập vào trang web gần như tức thời khi vuốt lên. Bạn có thể thêm Chế độ xem Web vào bất kỳ chiến dịch Quảng cáo Snap nào.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO