-->

Cách tạo Bản đồ với các biểu tượng tùy chỉnh đẹp

Để giúp Hướng dẫn viên bản xứ khám phá thành phố của họ và hơn thế nữa, chúng tôi đã tạo 48 giờ trong ... 

Bản đồ của tôi làm nổi bật các địa điểm trong thành phố được đề xuất bởi Local Guides trên Google Maps. Những Bản đồ của tôi đã trở nên phổ biến đến mức nhiều bạn đã tạo Bản đồ của riêng mình cho các thành phố mà bạn biết và yêu thích và chúng tôi cũng muốn giúp bạn tạo My Maps đẹp. - và còn nhiều nữa!
Cách tạo Bản đồ với các biểu tượng tùy chỉnh đẹp

Chia sẻ một liên kết tới các biểu tượng My Maps trong bản tin của chúng tôi. Để có được bản đồ vui nhộn của bạn, chúng tôi trình bày cho bạn các biểu tượng My Maps.

Vậy, làm thế nào để bạn tạo một My Map? Dễ dàng. Thực hiện theo quy trình từng bước này:
  • Truy cập Bản đồ của tôi trên máy tính của bạn hoặc bằng ứng dụng Google Maps trên điện thoại Android của bạn
  • Nhấp vào "Tạo bản đồ mới" hoặc trên biểu tượng + để bắt đầu với một bản đồ trống
  • Thêm tiêu đề và mô tả vào bản đồ mới tạo của bạn.
  • Thay đổi tên của lớp duy nhất của bạn (hiện không có tiêu đề)
  • Thêm tối đa 10 lớp để phân phối các địa điểm của bạn khi bạn thấy phù hợp
  • Bắt đầu tìm kiếm địa điểm và thêm chúng vào bản đồ bằng cách nhấp vào "+ Thêm vào bản đồ"
Chúng tôi đã sử dụng các lớp này: Ăn uống ngoài trời, Cafes & Bakeries, Cuộc sống về đêm, Chỗ ở, Các điểm du lịch, Nghệ thuật và Văn hóa và Mua sắm để cung cấp cho mọi du khách đến những thành phố này một cái nhìn thoáng qua về những gì tốt nhất Thành phố để tận hưởng nó cho 48 giờ (hoặc hơn!).

Cách cá nhân hóa vị trí của bạn trên bản đồ

Khi bạn đã thêm một địa điểm vào Bản đồ của tôi, bạn sẽ thấy một ghim màu xanh, nhưng có nhiều thứ bạn có thể làm. Xem ba tùy chọn chúng tôi đã đánh dấu trong ảnh chụp màn hình dưới đây? Với biểu tượng xô (hình đầu tiên ở bên trái), bạn có thể thay đổi phong cách của biểu tượng, với biểu tượng bút chì bạn có thể thay đổi tên và thêm mô tả ngắn gọn về địa điểm và với biểu tượng máy ảnh, bạn có thể thêm ảnh đó Địa điểm, mặc dù nếu bạn không thêm một, My Maps sẽ hiển thị cho bạn một địa chỉ từ danh sách Google Maps của địa điểm đó.

Hãy tập trung vào cách thêm các biểu tượng đẹp đó. Nhấp vào biểu tượng thùng để thay đổi kiểu biểu tượng và bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên cho phép bạn chọn màu biểu tượng và biểu tượng chính nó. Nhưng trong trường hợp này, chúng ta sẽ có một cái gì đó khác nhau. Vì vậy, hãy nhấp vào "biểu tượng khác" trong cửa sổ bật lên đó. Bạn sẽ thấy một cái gì đó giống như ảnh chụp màn hình sau, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều hình dạng và loại khác nhau cho các biểu tượng. Trong hầu hết các trường hợp, đây là quá đủ để tạo Bản đồ của tôi đẹp và hữu ích.

Nếu bạn muốn thêm một biểu tượng không được liệt kê ở đó hoặc bạn muốn cá nhân hoá bản đồ của mình, hãy nhấp vào "Biểu tượng Tuỳ chỉnh" và trong màn hình tiếp theo, hãy chọn biểu tượng từ máy tính của bạn (hoặc kéo và thả) và tất cả đã được thiết lập. Trong ví dụ, tôi đã thêm biểu tượng vali, như bạn thấy. Sau khi nhấp vào "ok", địa điểm bạn vừa lưu trong My Maps sẽ có biểu tượng mới này.

Các bạn từ từ khám phá nhé!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO