-->

Cách tốt nhất để chống lại Google Update thuật toán Fred

Cập nhật "Fred" là một động thái táo bạo khác của công cụ tìm kiếm Google khổng lồ đã lắc toàn bộ Internet. Lần này, nó dành cho các trang web có nội dung có giá trị thấp chủ yếu tập trung vào việc kiếm tiền từ Google AdSense.

Theo SISTRIX, hàng năm, Google có hơn 600 bản cập nhật. Rõ ràng, thông báo tất cả chúng là thực tế không thể.

Một cái gì đó tương tự xảy ra vào ngày 7 tháng 3 đã được xác nhận bởi Gary Illyes của Google trên Twitter trong một cuộc trò chuyện với Bary Schwartz. Nhờ có Bary Schwartz, người đã làm cho ngành công nghiệp trực tuyến được cập nhật về Google trong 13 năm.
Cách tốt nhất để chống lại Google Update thuật toán Fred

Google cho đến nay vẫn chưa nói nhiều về bản cập nhật này được gọi là "Fred" nhưng theo báo cáo, nó đã có ảnh hưởng rất lớn đến các trang web có nội dung định hướng có nội dung có giá trị thấp. Khi Bary quan sát thấy trên 100 trang web có sự sụt giảm đáng kể vào ngày 8 tháng 3 năm 2017, tất cả các trang web này đã được tạo ra với mục đích duy nhất là tạo doanh thu từ Google AdSense.

Hãy nghiên cứu kỹ hơn về tất cả những gì và cách phục hồi trang web của bạn nếu Google Fred Update đã làm bạn thất vọng.

Lý do đằng sau Tên "Fred"

Đó là hấp dẫn! Toàn bộ ngành công nghiệp trực tuyến đang sử dụng từ "Fred" để cập nhật mới nhất như một câu nói đùa gợi ý từ Gary Illyes của Google.

Làm thế nào để Xác định Nếu một trang web đã bị phạt?

Xếp hạng giảm là dấu hiệu đầu tiên cho thấy trang web đã bị phạt do Google Fred Update. Ngoài ra, điều quan trọng là kiểm tra lưu lượng không phải trả tiền trong Google Analytics. Rõ ràng là nếu không có thứ hạng, trang web sẽ không nhận được các lượt truy cập, lần hiển thị và nhấp chuột không phải trả tiền.

Tuy nhiên, hiện tại, các trang web có backlink ít rủi ro hơn đã nhận thấy sự gia tăng lưu lượng truy cập. Đối với điều này, tín dụng có thể được trao cho các trang web có tiểu sử spam. Ngoài ra, các trang web tuân thủ nghiêm túc Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google sẽ được ưu tiên hơn.

Nguyên tắc Google Webmaster Hướng dẫn nào?

Theo nguyên tắc cơ bản của nó, Google rõ ràng cho biết để làm cho các trang chủ yếu cho người dùng, không cho các công cụ tìm kiếm!

Hãy kiểm tra các loại trang web đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn trong Google Traffic sau khi bị Google Fred Update phạt.

Các loại trang web bị ảnh hưởng Hiện nay
 • Nội dung mỏng (Chất lượng kém)
 • Quá tải với quảng cáo
 • Quá tải với liên kết liên kết
 • Địa điểm kinh doanh địa phương
Một phân tích 300 tên miền của SISTRIX, nhà cung cấp dữ liệu về SEO, cho thấy bản cập nhật này đã đạt đến các trang web quảng cáo nặng và mỏng. Để biết thêm chi tiết, hãy kiểm tra chi tiết sâu về phân tích SISTRIX.

Làm thế nào để phục hồi từ Fred Cập nhật?

Vì Google vẫn chưa xác nhận chính xác bản cập nhật của Fred nên Hướng dẫn quản trị trang web của Google là cách duy nhất để khôi phục trang web của bạn từ Fred Update.

Để có các mẹo nhanh, hãy xem qua các điểm sau đây để phục hồi trang web của bạn từ bản cập nhật của mình.

Nên làm:
 • Làm cho trang web của bạn độc đáo, có giá trị và hấp dẫn đối với người dùng chứ không phải cho các robot công cụ tìm kiếm.
 • Kiểm tra tỷ lệ quảng cáo của bạn để chắc chắn rằng nó không làm cho trang của bạn trông quá tải.
 • Ưu tiên chất lượng hơn số lượng - chất lượng của backlinks vấn đề nhiều hơn tổng số liên kết.
 • Tạo nội dung giải quyết truy vấn tìm kiếm người dùng cụ thể.
 • Cung cấp nhiều sở thích hơn cho người dùng so với từ khoá.
 • Quyết định một chủ đề và viết nội dung để cung cấp cho người dùng một hướng mới. Ví dụ: thay vì liên kết quá nhiều liên kết, hãy làm cho khán giả của bạn quen thuộc với các bài đánh giá trung thực, mẹo mua và đưa ra các hướng dẫn từng bước để giúp họ đưa ra quyết định.
 • Tạo các văn bản neo có ý nghĩa để tăng mức độ liên quan.
 • Đẩy mạnh nội dung tương tác, bao gồm infographics, video và podcast.
Không nên
 • Tránh xuất bản nội dung tương tự hơn và hơn.
 • Tránh theo dofollow
 • Tránh sử dụng các công cụ tự động để tạo backlinks.
 • Không mua liên kết.
Phần kết luận:

Đối với nhiều người dùng, trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với Google!

Google đáp ứng hơn 3,5 tỷ lần tìm kiếm mỗi ngày.

Vì vậy, công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới có trách nhiệm rất lớn trên vai, đó là cung cấp thông tin xác thực và chính xác nhất cho người dùng của nó.

Mọi cập nhật đều là kết quả của những nỗ lực thực sự của Google để cải thiện kết quả tìm kiếm cho người dùng.

Vì vậy, ý định là rất rõ ràng, nếu bạn muốn thưởng thức các bảng xếp hạng cao, làm theo các quy tắc, khác trò chơi là hơn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO