-->

Công cụ nghiên cứu từ khoá tốt nhất cho SEO

Nghiên cứu từ khóa là cốt lõi của quảng cáo SEO và PPC. Công cụ phù hợp làm cho quá trình nghiên cứu từ khóa nhanh hơn, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khoá có sẵn trên Internet. Nhưng trong bài đăng này, tôi sẽ giới thiệu các công cụ nghiên cứu từ khoá tốt nhất có thể giúp bạn tìm ra từ khóa tiền của bạn. Tôi sẽ cho bạn thấy một công cụ nghiên cứu từ khoá tốt nhất về các công cụ tìm kiếm từ khóa seo như các tính năng chính, giá cả, ưu và khuyết điểm.
Công cụ nghiên cứu từ khoá tốt nhất cho SEO

Công cụ nghiên cứu từ khoá tốt nhất năm 2017

1. Người lập kế hoạch từ khóa của Google

Công cụ Google Planner từ khóa là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa nổi tiếng và tốt nhất vì nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là một phần của Google Ad Words. Nó được thiết kế cho quảng cáo, nhưng bạn cũng có thể sử dụng cho nghiên cứu từ khóa bằng cách tùy chỉnh các kết quả của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng các gợi ý lập kế hoạch từ khóa của google để tạo từ khoá đuôi dài. Nó cũng cung cấp ý tưởng từ khóa và ý tưởng nhóm quảng cáo vì cả hai đều có thể giúp SEO. Nếu bạn là thương hiệu mới cho SEO thì người lập kế hoạch từ khóa của google là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm rất nhiều chiều sâu và phân tích chi tiết, sau đó đi cho các công cụ tiên tiến được đưa ra dưới đây.
2. SECOCKpit (Premium)

Công cụ SECockpit được thiết kế cho các chuyên gia SEO. Nó cho phép bạn có được một số lượng đáng kinh ngạc của chiều sâu về xu hướng tìm kiếm, dự toán giao thông, quy hoạch trang web và cạnh tranh hữu cơ. Các chuyên gia lớn của công cụ này là khả năng tạo ra từ khoá cạnh tranh thấp. SECOCKpit cung cấp một phân tích đầy đủ về 10 trang web hàng đầu với các yếu tố SEO trang, một số backlinks, xếp hạng Moz và nhiều kết quả tìm kiếm hơn cho mỗi từ khóa.

Giá bắt đầu từ 40 đô la một tháng cũng có thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày.
3. Long Tail Pro

Long Tail Pro là công cụ nghiên cứu từ khóa dựa trên đám mây phổ biến nhất. Long tail pro giúp tìm các từ khoá cạnh tranh thấp mà không bao giờ có thể tìm thấy với người lập kế hoạch từ khóa của Google. Nó cung cấp cho bạn ít nhất 800 từ khoá cho mỗi từ khóa cùng với 10 trang web xếp hạng hàng đầu, khối lượng tìm kiếm, PPC và phân tích đối thủ cạnh tranh. Với dữ liệu này, bạn có thể dễ dàng phân tích từng từ khóa quan trọng hơn. Long Tail Pro làm việc với Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google AdWords để nhận dữ liệu khối lượng tìm kiếm và đề xuất từ ​​khóa.

Giá đề nghị dài hạn bắt đầu từ 37 đô la một tháng và có thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày.
4. SEMrush

SEMrush hoạt động khác nhau và thông minh hơn các công cụ nghiên cứu từ khoá khác. Nó không chỉ là công cụ nghiên cứu từ khóa seo tốt nhất mà còn giúp bạn theo dõi các từ khoá của đối thủ cạnh tranh. SEMrush là một trong những công cụ tốt nhất để phân tích trang web của đối thủ cạnh tranh hoàn hảo. Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn một "Báo cáo kết hợp cụm từ" là danh sách các từ khóa đuôi dài bao gồm từ khóa mà bạn nghiên cứu. Giới hạn của công cụ này là nó không phải là miễn phí. Bạn có thể sử dụng SEMrush cho 10 tìm kiếm miễn phí mỗi ngày và sau đó yêu cầu đăng ký một tài khoản miễn phí.

Giá bán SEMrush bắt đầu từ 90 đô la một tháng và có thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày.
5. KWFinder (Đề xuất)

KWFinder là một công cụ nghiên cứu từ khóa đuôi dài đi kèm với một phiên bản miễn phí và trả tiền. Nó cho bạn thấy khối lượng tìm kiếm từ khóa, CPC và khó khăn từ khoá trong kết quả. KWfinder cũng hiển thị 10 trang web hàng đầu xếp hạng cho từ khoá nhất định với số liệu xã hội của chúng. Nó giúp bạn đào sâu vào nghiên cứu từ khóa địa phương cũng như bạn có thể nhắm mục tiêu kết quả tìm kiếm của bạn theo quốc gia cụ thể.

KWFinder cung cấp mức độ khó khăn từ khoá từ một đến một trăm và kết quả tìm kiếm hiện tại của Google cho một từ khoá cụ thể. Nó cũng cung cấp biểu đồ lãi suất theo thời gian hiển thị cho bạn sự phổ biến của từ khóa chính. Giá công cụ KWFinder bắt đầu từ 25 đô la một tháng cho 100 lần tìm kiếm mỗi ngày.
6. WordTracker

WordTracker cung cấp ba công cụ chính là công cụ từ khoá, xây dựng liên kết và chiến lược. Nếu bạn là người mới trong ngành công nghiệp seo thì công cụ này là tốt nhất cho bạn. Công cụ Trình tạo Liên kết là công cụ duy nhất để theo dõi từ để xác định triển vọng liên kết đến. Và công cụ strategizer cung cấp một chiến lược seo. Giới hạn của công cụ này cho kết quả ít hơn. Nó cũng cho phép bạn xuất các kết quả của bạn thành CSV.

Giá công cụ WordTracker bắt đầu ở mức 69 đô la một tháng và có thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày.
7. Soolve

Soovle là công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất để sử dụng nếu bạn có nhiều kênh. Tính năng chính của Soovle là miễn phí để sử dụng, cung cấp các đề xuất tự động hoàn chỉnh từ các tài nguyên khác nhau như Google, Bing, Amazon, YouTube, Yahoo và Wikipedia. Nó cho phép bạn khám phá nhiều nhất đánh máy trong từ khoá dựa trên từ khoá gốc. Nó cho bạn thấy mọi người đang tìm kiếm, vô số các đề xuất cho các cụm từ khóa và cạnh tranh. Bạn có thể sử dụng nó để tìm hàng tấn từ khóa liên quan với các tìm kiếm của họ mỗi tháng.
8. Sổ SEO (miễn phí)

Công cụ Từ khóa Sách SEO cung cấp các tùy chọn thật sự miễn phí. Nó cung cấp số lượng tìm kiếm theo thị trường cho Google, Bing, Yahoo và YouTube và liên kết chúng với các kết quả tìm kiếm toàn cầu có liên quan. Nó cung cấp dữ liệu như tìm kiếm hàng ngày, tìm kiếm hàng tháng và CPC cho các nhà quảng cáo. Bạn không nhận được nhiều thông tin như bạn nhận được với các công cụ nghiên cứu từ khoá khác nhưng công cụ nghiên cứu từ khóa của SEO Book rất hữu ích.
9. SpyFu

SpyFu là một công cụ SEO theo dõi các chiến lược của đối thủ cạnh tranh của bạn và cung cấp lịch sử SEO. Bộ công cụ SpyFu bao gồm các thị trường Mỹ và Anh bao gồm SpyFu Kombat, Cổ điển, Lịch sử Quảng cáo Từ khóa, Lịch sử Tên miền và Tìm kiếm Thông minh Từ khoá. Hạn chế SpyFu là không làm nghiên cứu từ khóa sâu và cung cấp dữ liệu hàng tháng không phải thời gian thực. SpyFu cũng có một số mô đun như So sánh trang web, Lịch sử từ khoá, Lịch sử tên miền và Mô đun Từ khóa có liên quan.

Giá công cụ của SpyFu bắt đầu ở mức 79 đô la một tháng.
10. Keywordtool.io

Công cụ Từ khoá là công cụ lập kế hoạch từ khóa seo tốt nhất cho việc khai thác dữ liệu từ khoá. Công cụ này là miễn phí cho 750 gợi ý từ khóa +. Công cụ từ khoá pro phiên bản cung cấp khối lượng tìm kiếm, cạnh tranh từ khóa và CPC. Nó cũng cung cấp các từ khóa đuôi dài cho Amazon, YouTube và App Store. Công cụ Từ khoá Pro sẽ không chỉ cung cấp cho bạn từ khoá mà còn cung cấp cho bạn dữ liệu để sắp xếp và xếp hạng các từ khoá mới được phát hiện. Nó cũng cho phép bạn xuất các kết quả của bạn thành CSV.

Giá công cụ từ khóa bắt đầu từ $ 79 mỗi tháng.
KẾT

Dịch vụ online hy vọng bạn thích công cụ nghiên cứu từ khoá seo tốt nhất này. Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích thì chia sẻ với bạn bè của bạn trên Facebook, Twitter và Google Plus. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào liên quan đến bài viết này, hãy chia sẻ ý tưởng của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO