-->

Facebook thử nghiệm lựa chọn mới cho phép các trang đăng bài trong các nhóm

Tạo cộng đồng thương hiệu trên mạng xã hội có thể có những lợi ích đáng kể, bao gồm hỗ trợ khách hàng được cải thiện, hỗ trợ vận động và thậm chí tạo ra doanh thu trực tiếp. Nhưng ở nơi mà hầu hết các thương hiệu đều nhận thấy lợi ích nhất từ ​​một nhóm cộng đồng, thì nó đã rất khó quản lý.
Facebook thử nghiệm lựa chọn mới cho phép các trang đăng bài trong các nhóm

Các nhóm Facebook có hơn một tỷ người sử dụng hoạt động hàng tháng, các nhóm Facebook được xây dựng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới bằng một biên lợi nhuận đáng kể, các nhóm Facebook đã nhìn thấy một loạt các tính năng và cập nhật mới được thêm vào Trong 12 tháng qua, kể cả các câu hỏi về ứng dụng và các chủ đề thảo luận.

Và bây giờ, Facebook Groups có thể nhận được một cập nhật thương hiệu cụ thể mới.

Hãy xem ảnh chụp màn hình này được đăng trên Twitter của Michael Brandvold.

Để nhấn mạnh cụm từ chính xác:

"Facebook Groups cho phép mọi người kết nối với Trang của bạn và với nhau. Bây giờ bạn có thể tương tác với Groups làm Trang của bạn và Trang của bạn có thể là quản trị viên của những nhóm này "

Đây là một bước tiến đáng kể - cho đến bây giờ Các trang không thể đăng bài theo nhóm, cách duy nhất để tham gia nhóm là sử dụng tiểu sử cá nhân. Bạn cũng sẽ có thể liên kết trực tiếp tới các Nhóm từ Trang của mình, thêm một tính năng kết nối trực tiếp khác cho doanh nghiệp.

Điều này sẽ cung cấp một cái nhìn hoàn toàn mới cho thương hiệu trên Facebook, và một cách mới để kết nối với khán giả của bạn. Không rõ ràng, ở giai đoạn này, xét nghiệm rộng rãi như thế nào và nếu / khi nó được đưa ra rộng rãi hơn, nhưng nó có thể thay đổi cách thức các nhóm được sử dụng - có thể chứng minh rất có lợi cho kinh doanh.

Phần cập nhật của Facebook thúc đẩy rộng rãi hơn cho Groups. Facebook ghi nhận vào tháng Giêng năm ngoái rằng Groups là một sản phẩm "đánh giá thấp" và rằng họ có thể làm tốt hơn để đảm bảo mọi người hiểu Groups. Kể từ đó, như đã nói, Facebook đã thêm một loạt các tính năng Groups mới, với phiên bản mới này là phiên bản mới nhất.

Vậy làm cách nào bạn có thể sử dụng tùy chọn Groups mới? Đã có một đống các ví dụ về các Nhóm Hỗ trợ Thương hiệu - có thể đăng như một Trang trong các nhóm như vậy sẽ nâng cao năng lực trên Facebook, bảo đảm các thành viên trong cộng đồng biết rằng đó là phản ứng thương hiệu chính thức. Ngoài ra còn có các cộng đồng liên quan đến sản phẩm, thảo luận liên quan đến ngành, sở thích và cộng đồng dựa trên sở thích, tất cả những thương hiệu của bạn có thể tham gia và hỗ trợ, như bạn thấy phù hợp.

Rủi ro là điều này trở thành một cuộc tranh luận về spam - rằng các doanh nghiệp sử dụng sự hiện diện của Trang để nhảy vào các nhóm có liên quan đến lỏng lẻo và đẩy các giao dịch mới nhất và lớn nhất của họ, nhưng các quản trị viên của Nhóm sẽ luôn luôn có thể đuổi chúng ra, giống như những kẻ gửi thư rác Sử dụng hồ sơ cá nhân. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy Facebook đang tự tin hơn với hệ thống chống thư rác của họ - có thể họ có hệ thống để phát hiện quá nhiều thông tin quảng cáo và lọc chúng ra, hoặc ít nhất là giới thiệu chúng với quản trị viên Nhóm có liên quan để phê duyệt.

Chúng tôi sẽ cập nhật bạn nếu chúng tôi nhận được xác nhận thêm về tính năng mới này.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO