-->

Google AdWords giới thiệu Lập lịch cho Nhập khẩu Chuyển đổi

Google đã triển khai khả năng lập lịch trình nhập dữ liệu chuyển đổi ngoại tuyến.

Các nhà quảng cáo có thể lập biểu để AdWords tự động tải các chuyển đổi ngoại tuyến trên cơ sở hàng ngày hoặc hàng tuần. Các chuyển đổi có thể được tải lên vào tài khoản cá nhân hoặc người quản lý.

Google cho biết điều này sẽ giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm thời gian và giảm bớt lỗi. Tất nhiên, đó là sau khi dành thời gian để thiết lập nhập khẩu theo lịch trình cho tài khoản AdWords của bạn.
Google AdWords giới thiệu Lập lịch cho Nhập khẩu Chuyển đổi

Hướng dẫn về nhập khẩu theo lịch trình đã được thêm vào tài liệu trợ giúp AdWords này, cũng như cách chuẩn bị dữ liệu của bạn để nhập nếu đây là lần đầu tiên bạn làm như vậy.

Nếu bạn chưa nhập chuyển đổi ngoại tuyến vào AdWords trước, tốt nhất nên tham khảo tài liệu trợ giúp của Google. Nếu bạn đã nhập chuyển đổi ngoại tuyến trước đây, thì bạn có thể lên lịch tải lên bằng cách làm theo các bước bên dưới.
  1. Trong AdWords, nhấp vào tab Công cụ và chọn Chuyển đổi. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản người quản lý, hãy nhấp vào Chuyển đổi trong trình đơn ở bên trái.
  2. Trong trình đơn bên trái, nhấp vào Tải lên.
  3. Bên cạnh "Nguồn", chọn nguồn của tệp mà bạn muốn nhập. Các tùy chọn là "Tải lên tệp," Google Trang tính, HTTPS và SFTP. Để lên lịch tải lên, hãy chọn Google Trang tính, HTTPS hoặc SFTP. (Bạn không thể lập lịch tải lên nếu chọn "Tải lên tệp".)
  4. Bước tiếp theo tùy thuộc vào nguồn bạn đã chọn ở trên:
  5. Nếu bạn đã chọn Google Trang tính, hãy nhấp vào Chọn tệp để định vị mẫu bạn đã điền và lưu với thông tin chuyển đổi ngoại tuyến.
  6. Nếu bạn đã chọn HTTPS hoặc SFTP, hãy nhập URL cho tệp và tên người dùng và mật khẩu để truy cập tệp.
  7. Chọn hộp bên cạnh Lập lịch tải lên.
  8. Bên cạnh "Tần suất" chọn Hàng ngày hoặc Hàng tuần, và chọn thời gian để tải lên chuyển đổi của bạn.
  9. Để tải lên tệp của bạn ngay bây giờ, hãy nhấp vào Tải lên và xem trước. Điều này được khuyến khích mạnh mẽ bởi vì nó sẽ cho phép bạn đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động đúng cách trước khi các chuyển đổi của bạn được tự động tải lên theo kế hoạch. Để nhập các chuyển đổi vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào trình đơn thả xuống Tác vụ và chọn Áp dụng. (Lưu ý, không có tuỳ chọn "hoàn tác" nào sau thời điểm này.)
  10. Nhấp vào Lưu để lưu lịch trình của bạn.
Nếu bạn đã thực hiện một lỗi khi thiết lập tải lên theo lịch trình, Google sẽ cảnh báo bạn cũng như gửi email.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO