-->

Google for Jobs: Công cụ Tìm kiếm Việc Làm sắp tới Hoa Kỳ

Google chính thức công bố Google cho công việc, một công cụ tìm kiếm cho người tìm việc làm và người sử dụng lao động, sẽ sớm đến Mỹ.

Có một từ của Google có khả năng tung ra một công cụ tìm kiếm vào tháng trước khi domain.withgoogle.com được phát hiện.

Miền hướng đến một dịch vụ được gọi là Google Hire, nhưng không có đề cập đến "Google Hire" trong khi công ty tiết lộ "Google for Jobs" và tên miền Google Hire vẫn hoạt động.
Google for Jobs: Công cụ Tìm kiếm Việc Làm sắp tới Hoa Kỳ

Cho dù hai mối quan hệ đó có liên quan chưa được xác định, nhưng đây là những gì chúng tôi biết về Google for Jobs.

Tại hội nghị các nhà phát triển I / O của Google hôm thứ Tư, Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai nhấn mạnh sự cần thiết phải giải quyết tình trạng thiếu nhân tài thông qua việc kết nối người tìm việc với các nhà tuyển dụng phù hợp.

Công cụ tìm kiếm việc làm của Google được cho là tập trung vào tất cả các loại công việc, từ cấp đầu vào đến quản lý cấp trên. Công nghệ máy học của công ty và công nghệ AI sẽ được sử dụng để hiểu rõ hơn về các chức danh công việc liên quan đến nhau như thế nào.

Điều đó có nghĩa là nếu người tìm việc gõ một cụm từ chung chung như "tiếp thị", Google for Jobs có thể hiểu rằng các chức danh công việc như "SEO", "Quản lý PPC" và "nhà chiến lược nội dung" đều có liên quan.

Thay vì cạnh tranh với các dịch vụ tìm kiếm việc làm khác mà Google sẽ hợp tác với họ. Công ty ban đầu sẽ hợp tác với LinkedIn, Facebook, Nhà sản xuất Monster, Glassdoor và các công ty khác.

Người tìm kiếm sẽ có thể lọc các danh sách việc làm bằng các thuộc tính khác nhau, cũng như xem thời gian đi làm hàng ngày như thế nào. Khả năng nộp đơn trực tiếp từ danh sách việc làm cũng được đề cập ngắn gọn.

Google for Jobs sẽ được đưa ra thị trường Hoa Kỳ trong những tuần tới, với kế hoạch bổ sung các nước khác.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO