-->

Điều Quan trọng Đối với SEO

SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây.

Trong những năm gần đây Google cập nhật như Penguin, Panda, Hummingbird và Fred đã tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm tìm kiếm cho người dùng Google. Những ngày trẻ em có thể khởi động các trang web nhồi nhét từ khoá bằng cách sử dụng bánh xe liên kết đã lâu đi hạnh phúc.

Tuy nhiên điều này cũng có nghĩa là nếu bạn là một trang web hoặc doanh nghiệp hợp pháp muốn tăng khả năng hiển thị và xếp hạng cao trong Google thì phức tạp hơn bao giờ hết.

Cho rằng công cụ tìm kiếm vẫn tạo ra lưu lượng truy cập nhiều hơn phương tiện truyền thông xã hội SEO không phải là cái gì mà bạn có thể tránh. Chúng ta hãy cùng xem cách bạn nên quảng bá trang web của mình vào năm 2017.
Điều Quan trọng Đối với SEO

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để xử lý dữ liệu SEO của bạn thì bạn có thể làm tồi tệ hơn nhìn vào hướng dẫn này từ Acuity Đào tạo mà cung cấp cho bạn chi tiết về cách sử dụng Excel để hiểu những gì đang xảy ra.

Thực tiễn mới trong SEO hiện đại là gì?

1. Nội dung sáng tạo

Các công cụ tìm kiếm khác nhau sử dụng các thuật toán khác nhau vì vậy cho bất kỳ kết quả nào đó họ sẽ không hiển thị cùng một kết quả. Tuy nhiên, với sự thống trị của Google, mọi người có xu hướng dễ hiểu về thuật toán của Google.

Nội dung mới là một yếu tố xếp hạng trong Google SERP. Điều này có nghĩa là bạn nên nhằm mục đích để cập nhật trang web của bạn thường xuyên với nội dung tươi. Đó là lý do tại sao nhiều công ty đã bao gồm các blog trong các trang web của công ty để có thể thêm nội dung thường xuyên.

2. Từ khóa

Từ khoá vẫn là yếu tố xếp hạng chính. Nếu không có từ đúng trong một trang thì thực sự không có cách nào để một công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của trang. Những ngày trùng lặp nội dung và nhồi nhét từ khóa đang ở phía sau chúng tôi rất may mắn nhưng cũng cần phải bao gồm từ khoá của bạn vài lần để giúp Google hiểu nội dung bạn đang làm.

Để tránh bị phạt spam, từ khóa cho mỗi trang không được vượt quá 1% nội dung trang.

Nhiều SEOs sử dụng quy luật của 'một lần trong tiêu đề, một lần trong đoạn đầu tiên và một lần trong đoạn cuối'.

3. Liên kết ngược

Liên kết ngược là một phần quan trọng của thuật toán xếp hạng của Google.

Liên kết từ các trang web chất lượng tốt sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng trong SERP, nhưng chất lượng tốt là chìa khóa ở đây. Đây không phải là trò chơi số và chất lượng vượt quá số lượng chính.

Trang web của bạn có thể xếp hạng cao thậm chí với một liên kết duy nhất miễn là liên kết đến từ một trang web rất cao.

4. Thiết kế trang web

Ngày càng Google đang sử dụng số liệu của người dùng để ảnh hưởng đến cách trang web xếp hạng. Nếu có thể thấy rằng 95% người tìm kiếm truy cập vào một trang ngay lập tức rời khỏi đó thì nó sẽ khiến trang web đó xếp hạng trang web vì nó không hữu ích cho người tìm kiếm.

Một phần quan trọng trong việc giữ người tìm kiếm trên trang web của bạn là thiết kế. Nếu đó là những người hấp dẫn, rõ ràng và lơ đãng sẽ được tận hưởng trên trang web của bạn và dính vào xung quanh. Điều này cho Google biết rằng trang web của bạn hữu ích cho họ.

Sử dụng các công cụ hiện đại như Illustrator tạo ra một trang web hấp dẫn và nền tảng tốt đẹp là rất đơn giản nên đây không phải là cái gì đó để bỏ qua.

5. Tốc độ Site

Google đã đi vào kỷ lục nói rằng tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng vì vậy hãy chắc chắn rằng trang web của bạn tải một cách nhanh chóng. Bạn không cần phải là trang web nhanh nhất hiện có. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đủ nhanh để người tìm kiếm không bấm chuông đi.

Có rất nhiều công cụ miễn phí trên mạng để giúp cải thiện tốc độ trang web của bạn, ví dụ như pingdom.

Gần đây đã có một cuộc tranh luận lớn về việc nếu tốc độ di động là một yếu tố xếp hạng của Google. Gần đây, người ta đã xác nhận rằng Google sẽ sử dụng tốc độ trang làm yếu tố di động. Xem ở đây để biết thêm chi tiết.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO