-->

Làm thế nào để có được nhiều liên kết tự nhiên hơn từ nội dung của bạn

Câu hỏi thực sự là nơi mà các liên kết này đến từ, và làm thế nào để đi về nhận được chúng.

Rất nhiều đã được nói về những thực hành là công bằng khi nói đến việc đạt được thứ hạng cao hơn và thực hiện một chiến lược SEO thành công. Sự đồng thuận chung hỗ trợ ý tưởng về việc cho vay nội dung chất lượng tốt cũ kỹ tốt hơn để liên kết tự nhiên, đồng thời tránh bất kỳ thủ đoạn liên kết nào chắc chắn sẽ khiến bạn bị rìu bởi Google. Nhưng "xây dựng nó và họ sẽ đến" thần chú không phải là luôn luôn dễ dàng làm như nó được nói.

Dưới đây là một số lớn nhất không-không có của nó khi nói đến một thực tế backlinking, và những gì bạn nên làm thay vì để xây dựng xếp hạng của bạn với backlinks.
Làm thế nào để có được nhiều liên kết tự nhiên hơn từ nội dung của bạn

1. Không: Trao đổi liên kết

Một trong những lá cờ đỏ lớn nhất của Google là khi hai công ty đồng ý liên kết với nhau trong cái được gọi là trao đổi liên kết. Nói rằng "Này, tôi sẽ đặt liên kết của bạn ở đây nếu bạn đặt tôi ở đó" đang bị Google ồ ạt đánh giá, và làm điều này quá mức sẽ đưa bạn lên các điểm trong các cuốn sách của Google. Nó không chỉ là các liên kết - Google sẽ phạt bạn vì bất cứ điều gì giống như một cuộc trao đổi, cho dù đó là một liên kết để đổi lấy một mẩu nội dung, cho một sản phẩm miễn phí, hoặc thậm chí là tiền bạc.

Cũng có thể nói về việc tạo ra một nội dung tích cực công khai với hy vọng quảng cáo nó để có được một liên kết chiến lược sau khi thực tế. Nếu nội dung quảng cáo đường biên này được Google phát hiện dưới dạng lược đồ liên kết ngược, thì đó có thể là một cú sốc đối với xếp hạng của bạn.

Có nói rằng, có thể mở rộng phạm vi cả trước và sau khi một bài đăng trên blog đã được viết nếu nó được thực hiện một cách tự nhiên. Trước khi viết một bài báo, bạn có thể liên hệ với ai đó như là một nguồn lực hoặc cộng tác viên để thêm trọng lượng hoặc độ tin cậy vào tác phẩm. Một khi đoạn kết thúc, người đó sẽ có khả năng khuyếch đại hoặc liên kết đến nó hơn bởi vì họ đã cung cấp thông tin chi tiết hữu ích và thông tin về lĩnh vực mà họ quen thuộc nhất, nhận được nhiều khả năng hiển thị hơn cho những nỗ lực của họ trong khi cung cấp cho bạn Lợi ích SEO.

Như Steve Rayson từ BuzzSumo lưu ý: "trong nghiên cứu nội dung của bạn, bạn cũng có thể xem xét ai sẽ giúp khuếch đại bài viết của bạn và tại sao mọi người sẽ muốn liên kết đến nó. Tôi thường nghĩ rằng mọi người không dành đủ thời gian suy nghĩ về việc khuếch trương nội dung của họ từ tiếp cận đến quảng cáo trả tiền. "

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để liên hệ với ai đó trước khi viết một bài báo, đặt mình vào hệ thống radar của họ để khi đến thời điểm để tiếp cận, họ sẽ nhận ra sự tham gia tích cực của bạn với họ hoặc thương hiệu của họ. Từ đó, tham gia bài viết trở nên dễ dàng hơn nhiều. Một cái gì đó đơn giản như tweeting tại một người, công ty hoặc thương hiệu được đề cập trong bài viết của bạn có thể giúp bạn có được rằng backlink coveted, miễn là nội dung có chất lượng cao.

Chiến lược khác là tìm các trang web đã đề cập đến bạn, nhưng chưa liên kết với trang web của bạn. Tiếp cận để khôi phục liên kết đó là thực tế phổ biến cho các nhà tiếp thị và thậm chí có cả phần mềm để giúp bạn tìm ra những liên kết bị thiếu.

2. Đừng: Đăng ký quá nhiều khách

Viết blog của khách đã từng trở thành cơn thịnh nộ trong việc tìm kiếm các liên kết ngược, nhưng Google đã trở nên quen thuộc với sự lạm dụng của nó, thắt chặt các quy tắc của nó đối với những gì được coi là blog khách mời được chấp nhận trong vài năm gần đây. Matt Cutts, một kỹ sư của Google lâu năm và là người đứng đầu web spam, đã phác thảo rất nhiều trên blog của chính mình về vấn đề viết blog cho khách.

Đối với người mới bắt đầu, ông nói, đơn giản và đơn giản, rằng viết blog cho khách không phải là một chiến lược xây dựng liên kết tốt.

Với sự ra đời của tiếp thị nội dung đã đến sự tấn công của nội dung rất tầm thường, và viết blog khách đã trở thành một trong những thủ phạm lớn nhất. Không chỉ có nội dung có thể được khá mỏng, nhưng nó thường salesy và đầy các liên kết. Một số blogger của khách hàng thậm chí đã được biết đến quảng bá và xuất bản cùng một blog khách đến nhiều trang web với sự thay đổi nhỏ về nội dung, trong khi những trang khác chỉ đưa ra bài đăng bằng liên kết của riêng họ với hy vọng chuyển qua PageRank.

Thực hiện: Viết blog khách mời chiến lược

Mặc dù thiếu các bài viết về khách mời có chất lượng, tuy nhiên, không phải tất cả các blog khách đều là xấu. Ý tưởng ban đầu của việc viết bài đăng trên blog khách là để có được một người biết nhiều về một chủ đề nhất định hơn bạn hoặc nhóm tác giả của bạn để đóng góp kiến ​​thức vào blog của bạn. Khi những đóng góp của chuyên gia này được thực hiện tốt, họ có thể tăng thêm giá trị và khả năng hiển thị cho blog của bạn.

Vấn đề lớn nhất là trong vùng đất trực tuyến của các chuyên gia tự tin, các nhà nhân đạo và các nhà truyền giáo,

Thật khó có thể xác định ai chính xác có thể sống theo tiêu chuẩn của mình hơn mức chuẩn mực của ngươi. Nếu bạn đang quảng cáo cho các blogger khách mời, điều quan trọng là thực hiện một số nghiên cứu về việc ai sẽ là người đăng quảng cáo và cho trang nào, cho dù đó là một góc nhìn độc đáo về một chủ đề, và đặc biệt là nó có thể ở đâu đó trên mạng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nội dung cụ thể, tốt hơn là nên liên hệ với các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này để viết về nó chứ không phải chờ đợi một bước đi tuyệt vời để đi tới hầu hết các chuyên gia sẽ không Nội dung như người bán hàng tận nhà.

3. Không: Viết cho tìm kiếm

Như một từ viết tắt, SEO có nghĩa đen là tối ưu hóa nội dung cho các công cụ tìm kiếm, nhưng việc giải thích nội dung thân thiện với SEO đang thay đổi nhanh chóng. Những gì từng được sử dụng để được tất cả về việc tìm đúng từ khoá và đưa nó vào càng nhiều càng tốt, bây giờ được coi là thực hành nghèo. Được biết đến như nhồi nhét từ khóa, Google đã phát triển nhiều hơn khi phát hiện ra từ khoá và khi nào xuất hiện quá thường xuyên và không tự nhiên trong văn bản. Thậm chí còn tồi tệ hơn nếu trang được nhồi với các từ khóa không liên quan đến người dùng. Google penalizes bất kỳ hình thức lừa đảo với hy vọng xếp hạng, và đây là một trong no-nos lớn nhất của nó.

Đúng là cần phải có một số xem xét từ khoá khi viết một đoạn, nhưng nếu văn bản được viết xung quanh một từ khóa, thay vì tối ưu hóa cho nó, kết quả là một nỗ lực khá rõ ràng trong xếp hạng, và một phần không có nhiều cơ hội để có được Liên kết.

Trên cùng một lưu ý, hãy xem xét mục tiêu chính của bạn là gì khi viết một tác phẩm. Nếu bạn đang cố xếp hạng cho một từ khoá, có thể bạn sẽ không có chiến lược giống như bạn đang viết cho các liên kết ngược, đặc biệt là khi đề cập đến quảng cáo.

Thực hiện: Viết cho con người

Google, các blogger và các chuyên gia SEO thực sự đã nói rằng cách tốt nhất để có được nội dung do Google xếp hạng và liên kết từ các nguồn khác là nội dung chất lượng cao và được sản xuất cho người thực.

Có tranh luận về nội dung chất lượng cao như thế nào, nhưng có sự đồng thuận chung về một số yếu tố góp phần nâng cao chất lượng nội dung.

Theo Steve Rayson từ BuzzSumo, "chỉ dẫn là mọi người liên kết đến nội dung độc quyền, nội dung tham chiếu có xu hướng là nội dung thường xanh, hữu ích và có giá trị, dạng dài và nội dung toàn diện và nội dung đặc biệt. Tôi cho rằng tôi xem những loại nội dung này như là nội dung nền tảng cho các trang web, nghĩa là mỗi tháng hai bạn cần phải sản xuất nội dung nền tảng ".

William Harris cũng nhấn mạnh rõ ràng đến dữ liệu như là một điểm cộng lớn cho việc tạo ra các nội dung có thẩm quyền và có giá trị. "Dữ liệu tốt là rất khó để sao chép," ông nói. "Bất cứ ai cũng có thể phát biểu ý kiến ​​của họ, nhưng nếu bạn có dữ liệu chắc chắn để sao lưu những gì bạn đang nói, nó sẽ làm cho câu chuyện của bạn hấp dẫn hơn. Nếu bạn là người tạo ra dữ liệu đó, bạn sẽ nhận được nhiều liên kết tự nhiên hơn ".

Tất nhiên, ý tưởng về loại nội dung để sản xuất nên luôn luôn bắt đầu với người dùng trong tâm trí, không chỉ nhìn vào những gì mọi người đang tìm kiếm, nhưng làm thế nào bạn có thể sản xuất nội dung đáp ứng nhu cầu của họ. Ý tưởng lớn ở đây là viết cho con người chứ không phải máy móc.
Như Rayson tiếp tục nói, "có vẻ như sự phát triển liên tục của các thuật toán của Google bao gồm RankBrain sẽ có nghĩa là Google sẽ liên tục cải thiện khả năng xác định nội dung có giá trị cho người đang tìm kiếm. Do đó việc tạo ra nội dung có giá trị đối với khán giả của bạn nên là trọng tâm của bạn.

Tương lai của SEO

Google trở nên thông minh hơn. RankBrain, thuật toán học máy, có một mục đích: để kết hợp những người có kết quả tìm kiếm mà họ thực sự đang tìm kiếm. Phải mất hơn 200 nhân tố, và dù bạn cố gắng vận dụng xếp hạng của mình, vào cuối ngày, AI của Google sẽ hầu như luôn luôn đánh thức bạn.

Thật dễ dàng để bị cám dỗ trong việc sử dụng thực tiễn SEO kém để có được backlinks trong thời gian ngắn nhưng cuối cùng bạn sẽ bị phạt. Xây dựng quyền lực và nhận được backlinks tự nhiên đòi hỏi phải chơi các trò chơi dài, và mặc dù có thể có nghĩa là một sự khởi đầu chậm, cuối cùng bạn sẽ gặt hái những phần thưởng.

Thật thú vị khi nghĩ rằng nội dung đang trở lại trạng thái "chơi game" trước khi SEO, nơi bạn có thể tìm thấy những gì bạn thực sự tìm kiếm mà không phải thao túng nội dung hoặc các quảng cáo được xác định một cách lỏng lẻo đẩy xuống cổ họng của bạn. Mặc dù có thể mất thời gian để loại bỏ hoàn toàn những điều tốt đẹp và xấu, nếu bạn muốn nội dung của mình trở thành một phần của đám đông nội dung tốt, thì tốt nhất bạn nên chơi theo các quy tắc của Google.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO