-->

Làm thế nào để Kiếm Bitcoin nhanh hơn và dễ dàng

Bitcoin là một loại tiền tệ bí mật phổ biến nhất (tiền tệ kỹ thuật số) được tạo ra bằng điện tử. Bitcoin được phát hành dưới dạng phần mềm nguồn mở trong năm 2009 cho phép sử dụng loại tiền tệ này. 

Đó là độc lập với bất kỳ thực thể địa lý. Bitcoin có thể được sử dụng để mua những thứ điện tử của bất cứ ai được kết nối với internet. Nó sử dụng công nghệ peer to peer để vận hành với các ngân hàng.

Nếu bạn muốn kiếm được bitcoin đầu tiên của mình, bạn đã đến đúng nơi. Hôm nay tôi sẽ dạy cho bạn và chia sẻ cách để kiếm được bitcoin nhanh! Có rất nhiều cách để kiếm bitcoins như làm fauceting, khai thác mỏ, trao đổi, staking, kinh doanh nhưng cách dễ dàng nhất để kiếm bitcoin nhanh hơn từ vòi bitcoin sử dụng địa chỉ bitcoin của bạn.
Làm thế nào để Kiếm Bitcoin nhanh hơn và dễ dàng

Một vòi nước bitcoin là một trong những nơi tốt nhất để kiếm được bitcoin nhanh hơn miễn phí. Trước tiên, bạn cần tạo ra một ví tiền bitcoin. Coinbase là ví bitcoin tin cậy và có uy tín nhất. Ví bitcoin này cho phép bạn nhận và lưu trữ bitcoin của bạn cũng như chuyển bitcoin sang ví khác mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Mỗi ví bitcoin có thể có một hoặc nhiều địa chỉ ví. Bạn có thể sử dụng địa chỉ ví dụ duy nhất cho mỗi giao dịch.

Vòi bitcoin là một trang web cung cấp tốc độ bitcoin nhanh hơn cho mỗi người sử dụng. Bạn sẽ phải truy cập vào trang web của vòi nước và điền vào một mã captcha để chứng minh bạn là một con người thực sự và bạn không phải là một bot tự động để có được một phần thưởng. Sau đó, bạn cần cung cấp địa chỉ ví của bạn để nhận bitcoin đến ví tiền đồng xu của bạn. Một số bitcoins được cung cấp bởi các trang web này bitcoin vòi trong Satoshis. Số bitcoin sẽ được ghi có vào ví tiền bitcoin khi bạn giải quyết CAPTCHA API và nhấp vào nút xác nhận quyền sở hữu.

Ưu điểm lớn nhất của bộ vòi bitcoin là bạn có thể yêu cầu bồi thường 24 bit miễn phí. Mỗi vòi bitcoin có thời gian bitcoin phục hồi khác nhau. Nếu thời gian hồi phục bitcoin là 5 phút thì bạn cứ mỗi 5 phút có thể lấy lại bitcoin. Thanh toán tối thiểu thường từ 0.000001 đến 0.00001 bitcoin. Số tiền thanh toán được xem xét trong satoshi nhưng đồng tiền thực tế là bitcoin.

Bạn cũng có thể sử dụng vòi xoay của vòi nước Bitcoin. Nó chứa nhiều vòi bitcoin và bạn sử dụng địa chỉ của ví bitcoin để xác định bitcoin từ vòi đầu tiên sau đó di chuyển đến vòi nước kế tiếp cho đến khi bạn yêu cầu bồi thường các bitcoins miễn phí. Phương pháp này là dễ dàng hơn và thuận tiện hơn cho bitcoin kiếm được nhanh.

Trang web tốt nhất để Kiếm Bitcoin nhanh hơn

Freebitco.in

Freebitco.in là một trong những vòi nước được trả tiền cao nhất và phổ biến nhất trên thị trường. Với vòi Freebitco.in bạn có thể kiếm được đến 300.000 satoshis trong một lần thử. Vòi bitcoin miễn phí cung cấp một khoản thanh toán tức thì với một cơ hội để giành chiến thắng trong jackpot lên đến 1 bitcoin. Thanh toán tối thiểu freebitco là 5500 BTC Satoshis.
  • https://freebitco.in/
BonusBitcoin

Bonus bitcoin là cốc bitcoin miễn phí yêu cầu bitcoin mỗi 15 phút và nhận được lên đến 5.000 satoshis mỗi yêu cầu bồi thường. Tiền thưởng bitcoin cũng cung cấp tự động 5% tiền thưởng hàng ngày. Trang web này có 50% hoa hồng giới thiệu suốt đời.
  • https://bonusbitcoin.co/
Moonbitcoin

Ưu điểm lớn nhất của moonbitcoin là bạn có thể quyết định mức độ yêu cầu bồi thường. Hầu hết các vòi nước chỉ cho phép bạn yêu cầu bồi thường một lần mỗi giờ. Nhưng moonbitcoin cho phép bạn yêu cầu bitcoin ít nhất là bạn muốn. Ngoài ra, bạn truy cập một lần mỗi ngày và yêu cầu bồi thường số tiền lớn. Mức thanh toán tối thiểu của moonbitcoin là 5500 BTC Satoshis.

Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn trên Facebook và Twitter.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO