-->

Miễn phí Windows Linux VPS Thử nghiệm Lên đến 30 Ngày Không có Thẻ tín dụng

Đối với người mới bắt đầu mới của người bạn mới của tôi trong thế giới của VPS hoặc những người chỉ muốn học cách quản lý máy chủ Virtual privite trước khi lao thẳng vào sử dụng nó.
Miễn phí Windows Linux VPS Thử nghiệm Lên đến 30 Ngày Không có Thẻ tín dụng

Nó sẽ không làm tổn thương bạn của tôi để thử dịch vụ VPS miễn phí dùng thử miễn phí được cung cấp bởi một số nhà cung cấp lưu trữ Như là một sản phẩm máy chủ sự kiện quảng cáo họ cung cấp, thậm chí chất lượng là hoàn toàn không có sự khác biệt như phí bảo hiểm VPS trả tiền, thử nghiệm dịch vụ VPS có thể được sử dụng như là một địa điểm cho việc đào tạo thực nghiệm và hướng dẫn để có thể chạy vps loại unmanage riêng vì giá của VPS unmanage Rẻ hơn nhiều so với quản lý dịch vụ được cung cấp trực tiếp bởi nhà cung cấp, Bên cạnh đào tạo, dịch vụ thử nghiệm miễn phí cũng có thể được sử dụng như là một sự kiện thử nghiệm máy chủ tin cậy như thời gian hoạt động, tốc độ máy chủ và sebagainnya khác. Nếu không mở rộng thời gian, đây là một khuyến nghị dùng thử VPS miễn phí từ tôi mà không hỏi chi tiết về thẻ tín dụng hoặc paypal của bạn.

Cloudsigma

Cloudsigma là một chuyên gia cung cấp dịch vụ máy chủ cá nhân ảo, những người đã và đang kinh doanh từ năm 2009 tại Thụy Sĩ. Cloudsigma cũng cung cấp Linux VPS và cũng có cửa sổ ở nhiều trung tâm dữ liệu thuộc họ rằng Hoa Kỳ, Úc, Philippines và một số quốc gia ở châu Âu. Đáng kinh ngạc nhất là họ cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày mà không có thẻ tín dụng hoặc yêu cầu dữ liệu từ paypal của bạn. Quá trình cài đặt cũng chỉ mất khoảng 2 phút. Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng VPS miễn phí 7 ngày của đám mây như là một sự kiện kiểm tra và học cách sử dụng VPS.
  • https://www.cloudsigma.com
Accuweb
Accuwebhosting là một nhà cung cấp lưu trữ đến từ Úc, cung cấp Linux VPS và cũng có cửa sổ. Accuwebhosting.com với sự khác biệt mâyigma là họ cung cấp một VPS miễn phí mà không có thẻ tín dụng trong vòng 30 ngày / 1 tháng. Nhưng tiếc là VPS dùng thử miễn phí ở đây chỉ áp dụng cho Windows VPS và không áp dụng cho VPS Linux. Spec còn được cung cấp đủ bộ nhớ SSD 35 GB, băng thông 150 GB, RAM 1 GB và CPU 2 CPU. Đối với những người muốn thử nghiệm và tìm hiểu miễn phí các cửa sổ vps, sau đó accuwebhostinglah câu trả lời.

  • http://accuwebhosting.com

Elastichosts

Hosting có từ năm 2008 tại Châu Âu, cũng cung cấp miễn phí VPS với CPU lõi kép 2000 MHz, 1GB RAM, HDD 30GB và ổ cứng SSD 5 GB. Thật không may là phiên bản dùng thử miễn phí họ chỉ cung cấp một khoảng thời gian rất ngắn chỉ có 5 ngày. Nhưng tôi nghĩ rằng, năm ngày là đủ để hương vị một số kỹ thuật máy chủ VPS miễn phí cho rằng họ là đáng tin cậy hơn nhiều so với những người khác.

  • https://www.accuwebhosting.com

Cloudrino
Đối với những ai muốn có VPS miễn phí mãi mãi, thì cloudrino.net là sự lựa chọn đúng đắn. VPS miễn phí được cung cấp cloudrino không phải là dùng thử miễn phí. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu các chi tiết kỹ thuật của gói miễn phí này rất thấp, nghĩa là 512 MB RAM, 1 nhân CPU, 10 GB lưu trữ và 5 Mbit kết nối (rất chậm). Nhưng okay cho VPS giả được sử dụng cho ngẫu nhiên nghiên cứu ngẫu nhiên tất cả hehehe. Nhưng nếu bạn muốn trả tiền, họ cũng cung cấp với giá bắt đầu từ $ 5 / tháng đến $ 200 / tháng.

  • https://www.cloudrino.net

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO