-->

Mới, không xác nhận cập nhật xếp hạng Google 'Fred'

Cộng đồng người quản trị trang web và cộng đồng SEO, cùng với các công cụ theo dõi tự động của Google, đều cho thấy dấu hiệu mạnh mẽ rằng có cập nhật xếp hạng thuật toán của Google.

Kể từ sáng ngày hôm qua, ngành công nghiệp SEO đã theo dõi một cập nhật xếp hạng Google chưa được xác nhận, dường như nhắm mục tiêu nhiều khía cạnh chất lượng liên kết của thuật toán tổng thể.

Nhiều người đang gọi đây là Cập nhật của Fred, một tên chúng tôi cũng đang áp dụng. Đó là từ Gary Illyes của Google, người đã từng nói đùa rằng tất cả các cập nhật được đặt tên là "Fred". Nó gắn bó với cái này.
Mới, không xác nhận cập nhật xếp hạng Google 'Fred'

Chúng ta đã thấy nhiều cuộc trò chuyện và báo cáo về thay đổi từ bên trong cộng đồng SEO mũ đen, có nghĩa là đây là một cập nhật thuật toán spam xung quanh các liên kết. Lần cuối cùng chúng tôi báo cáo cập nhật liên quan đến spam vào đầu tháng 2 và cập nhật đó cũng không được xác nhận bởi Google.

Cũng có một bản cập nhật Google chất lượng lớn vào ngày 7 tháng 2 mà chưa bao giờ được xác nhận. Như bạn mong đợi, Google rất khó có thể xác nhận các cập nhật thuật toán trong những ngày này - nhưng điều này sẽ không ngăn cản chúng tôi báo cáo những thay đổi lớn trong kết quả tìm kiếm chuyển tải một cập nhật thuật toán đã xảy ra.

Rất nhiều công cụ theo dõi tự động hiện cho thấy sự biến động và biến động đáng kể, đây là chỉ số cập nhật. Thêm vào đó, với tất cả các cuộc trò chuyện trong ngành, và với các quản trị web cả hai phàn nàn về việc giảm bậc và vui mừng về việc tăng xếp hạng, có khả năng là có một bản cập nhật của Google.

Chúng tôi đang chờ đợi để được nghe từ Google nếu họ có bất kỳ bình luận. Tất cả chúng ta có ngay bây giờ là những dòng Google điển hình của John Mueller và Gary Illyes mà Google luôn cập nhật.

Nếu và khi nào chúng tôi nhận được cập nhật từ Google, chúng tôi sẽ chia sẻ nó ở đây. Bây giờ, bạn có thể đọc về cuộc trò chuyện và xếp hạng đầu cơ ở đây.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO