-->

Những gì bạn cần biết để tăng cường doanh nghiệp của bạn vào năm 2017

Một lý do khiến tiếp thị nội dung hấp dẫn đến mức nó không ngừng phát triển. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là sản xuất mạnh mẽ, nội dung tối ưu hóa có thể là một thách thức cho các doanh nghiệp. Để thành công năm 2017, bạn cần phải ở lại phía trước của trò chơi.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải theo kịp tốc độ với xu hướng tiếp thị nội dung hàng đầu năm 2017. Các dự đoán dưới đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi bạn đang tìm kiếm để nâng cao chiến lược tiếp thị nội dung năm 2017 của doanh nghiệp và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.
Những gì bạn cần biết để tăng cường doanh nghiệp của bạn vào năm 2017

Năm 2017 Xu hướng tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung hiệu quả bao gồm việc tạo và quảng cáo các bài viết trên blog, infographics, video và các loại nội dung khác có giá trị thực cho thị trường mục tiêu của bạn. Nói cách khác, các doanh nghiệp cần tạo ra nội dung phù hợp với khách hàng.

Bây giờ là lúc để cá nhân hoá tiếp tục bằng cách tạo nội dung thích hợp cho các phân đoạn cụ thể của khán giả thay vì dựa vào cách tiếp cận chăn. Mỗi phần nội dung phải có một nhóm cụ thể trong tâm trí để nó có liên quan đến những cá nhân đó càng tốt.

Nghiên cứu gần đây của Demand Gen Report cho thấy gần 70% người mua B2B đánh giá nội dung có liên quan là phần quan trọng nhất trong trang web của một doanh nghiệp. Không có cách nào tốt hơn để thúc đẩy chuyển đổi bằng cách trực tiếp giải quyết các nhu cầu cụ thể.

Hiển thị Mặt Người của Công ty

Để thực hiện nhiều kết nối có ý nghĩa hơn với khán giả vào năm 2017, các doanh nghiệp không nên ngại ngần tiết lộ những khuôn mặt đằng sau thương hiệu. Hãy thử làm nổi bật các kỹ năng của các thành viên trong nhóm trên trang 'Giới thiệu về bạn' hoặc đăng những bức ảnh hậu trường trên Instagram.

Được cảm hứng bởi tính năng "Người đứng đằng sau thương hiệu" trên trang web của Dorel Juvenile hoặc bộ phim 'I Am Reiss' - họ chứng minh ngay cả những công ty khổng lồ cũng có thể hiển thị thành công con người của họ. Tập trung vào những người ở trung tâm của công ty bạn và bạn sẽ thu hút sự chú ý đến tầm nhìn và giá trị của nó.

Đang sống ...

Live streaming video đã sẵn sàng để cất cánh vào năm 2017, nhờ Periscope của Twitter và các ứng dụng tương tự. Nhận và trả lời phản hồi trong thời gian thực, ngoài ý tưởng của người xem giúp bạn hiểu sâu hơn về thị hiếu của đối tượng mục tiêu.

Tổng quan của HubSpot về video Facebook Live sáng tạo bao gồm loạt 'Tipsy Tricks' của Benefit. Nó được định hình bởi người xem và phát sóng thường xuyên, không có nghi ngờ gì thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng.

Không giống như viết blog kinh doanh - nền tảng của tiếp thị nội dung - video trực tiếp không dành cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn muốn thu hút một đám đông trẻ, hợp thời trang, hãy cho họ một cơn lốc!

Làm giàu nội dung với đa phương tiện

Kỹ thuật thuật thuật không dừng lại ở video trực tuyến - tiếp thị nội dung năm 2017 sẽ bao gồm video 360 độ, thực tế gia tăng, thực tế ảo và hơn thế nữa.

Phương tiện đa phương tiện tạo ra những trải nghiệm sâu sắc, nâng cao mức độ tương tác và chuyển đổi đối tượng. Theo báo cáo của Adweek, 53% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua từ các nhãn hiệu sử dụng VR.

Kỹ năng Chuyên gia

Với tiếp thị nội dung ngày càng trở nên chính xác, kỹ thuật và cạnh tranh, rất có thể nhiều doanh nghiệp vào năm 2017 sẽ tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia trong việc theo đuổi nội dung được tối ưu hoá. Tăng cường khả năng hiển thị của bạn trên Google và giữa người tiêu dùng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn.

Xu hướng có ý nghĩa gì đối với bạn

Về cơ bản, những xu hướng tiếp thị nội dung năm 2017 tụt xuống là thực tế là các doanh nghiệp nên nhằm mục đích tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn và hấp dẫn cho thị trường mục tiêu của họ.

Nếu điều đó nghe có vẻ khó chịu, hãy nhớ những lời khuyên sau:
  • Chọn lọc - bạn không cần phải thử và bao gồm mọi xu hướng
  • Tập trung vào các hình thức nội dung bạn tin rằng bạn có thể cung cấp hiệu quả
  • Tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia SEO và tiếp thị nội dung để giúp bạn theo dõi.
Bạn có bất kỳ dự đoán tiếp thị nội dung của riêng bạn? Các xu hướng kinh doanh của bạn sẽ tập trung vào những xu hướng nào? Tôi rất thích nghe những suy nghĩ của bạn trong Các nhận xét dưới đây.

Nếu bài báo này đã giúp bạn, tôi có thể yêu cầu bạn sử dụng các nút xã hội dưới đây để truyền bá từ này không? Nó chỉ mất một giây nhưng có ý nghĩa rất nhiều. Cảm ơn bạn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO