-->

Snapchat ra mắt trình quản lý quảng cáo tự phục vụ

Snap Inc. muốn quảng cáo đô la của các doanh nghiệp nhỏ hơn, không chỉ các thương hiệu khổng lồ. Vì vậy, ngày hôm nay nó đang tung ra trình quản lý quảng cáo tự phục vụ mới của mình để mua Quảng cáo bằng Snap Video.

Ngoài ra còn có Bảng điều khiển Di động mới của Snapchat để theo dõi chiến dịch từ điện thoại của bạn và trang web Quản lý Kinh doanh để định cấu hình vai trò và quyền của các thành viên trong nhóm.
Snapchat ra mắt trình quản lý quảng cáo tự phục vụ

Những công cụ này sẽ được phát hành vào tháng 6 cho tất cả mọi người ở Hoa Kỳ, U.K., Canada, Pháp, Đức, Úc và nhiều hơn nữa. Cho đến lúc đó, họ đang thử nghiệm với một bộ hơn 20 doanh nghiệp, mặc dù các công ty khác cũng có thể áp dụng để làm xét nghiệm nữa. Tháng trước, Digiday đã báo cáo rằng công cụ tự phục vụ đang đến.

Cho đến bây giờ, bạn chỉ có thể mua Quảng cáo Snap thông qua nhóm bán hàng của Snap hoặc các công cụ quảng cáo của bên thứ ba được xây dựng trên API Quảng cáo thường tính lệ phí. Người quản lý quảng cáo tự phục vụ sẽ được tự do mà không có đánh dấu.
hinh
Việc mở rộng phạm vi các nhà quảng cáo mà nó chấp nhận có thể giúp Snap tăng doanh thu của mình tại thời điểm quan trọng để khởi động. Nó sẽ có thu nhập đầu tiên vào tuần tới sau khi công bố vào tháng 3. Nhưng làm chậm tốc độ tăng trưởng của người dùng do sự thay đổi sản phẩm và sự cạnh tranh từ các ứng dụng của Facebook có nghĩa là nó có thể cần phải dựa vào tăng trưởng doanh thu để làm cho Phố Wall tồi tệ hơn.

Câu hỏi đặt ra là liệu các doanh nghiệp nhỏ có thể tạo các quảng cáo video hấp dẫn cho định dạng video độc đáo của Snapchat và những đối tượng tuổi teen khác thường hay không. Không giống như quảng cáo hình ảnh và quảng cáo dựa trên liên kết Google AdWords, AdSense hay Facebook, việc tạo quảng cáo video được đánh bóng sẽ khó hơn nhiều đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngân sách ngắn.
hĩnh
Dưới đây là bảng phân tích về khả năng của ba công cụ kinh doanh mới Snap:
  • Trình quản lý Quảng cáo - Mua, quản lý, tối ưu hóa và xem báo cáo về các chiến dịch cho tất cả các Loại Quảng cáo Chụp, bao gồm video, cài đặt ứng dụng, video dài và webview. Tổ chức khả năng nhắm mục tiêu, đặt giá thầu dựa trên mục tiêu cho swipes hoặc cài đặt và tài sản như quảng cáo video hoặc danh sách đối tượng như email và ID di động.
  • Trang tổng quan dành cho thiết bị di động của Snapchat - Xem và chia sẻ quảng cáo vì người dùng Snapchat sẽ xem, xem lại hiệu suất chiến dịch trực tiếp, chỉnh sửa và tạm dừng các chiến dịch và nhận thông báo về các chỉ số quan trọng từ trong ứng dụng khách hàng của Snapchat.
  • Quản lý Kinh doanh - Định cấu hình vai trò và quyền cho thành viên nhóm quảng cáo, thay đổi địa chỉ liên hệ thanh toán và quản lý các tài khoản quảng cáo khác nhau.
Có một vài điều thiếu mà tôi có thể tưởng tượng Snap thêm vào các công cụ này. Ngay bây giờ bạn không thể mua Tài nguyên được Tài trợ hoặc Ống kính thông qua Trình quản lý Quảng cáo, mặc dù có một công cụ geofilters tự phục vụ riêng. Không đơn giản để thực hiện các thử nghiệm A / B tiên tiến so sánh các chiến dịch khác nhau. Và cả Quản lý Quảng cáo và Quản lý Kinh doanh có thể cắm một ngày vào phần mềm kinh doanh khác của bạn.

Tiếp theo, tôi mong đợi Snap sẽ khởi động một chiến dịch giáo dục kinh doanh để dạy cho các thương nhân cách tạo Quảng cáo Snap. Nhiều chủ sở hữu công ty có thể sai lầm giả định rằng họ cần một lớn sau đây trên Snapchat để làm cho nó làm việc cho họ, hoặc rằng nó vẫn chỉ là một đồ chơi cho trẻ em. Những người khác có thể cần trợ giúp để học cách quay video bắt mắt mà người dùng không chỉ bỏ qua.

Nhưng bất kỳ doanh nghiệp nào, lớn hay nhỏ, muốn tiếp cận thanh thiếu niên, có thể cần phải tăng tốc độ. App Annie cho biết 35% người dùng hàng ngày của Snapchat không thể truy cập Facebook vào một ngày nhất định. Tỷ lệ này tăng lên 46 phần trăm trên Instagram và 61 phần trăm trên YouTube. Các đối tượng riêng biệt và thèm muốn của Snap có thể buộc các doanh nghiệp phải có thời gian.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO