-->

Tiện ích mở rộng AdWords giúp tăng chuyển đổi

Quản lý đúng cách một chiến dịch AdWords có thể là một công việc tốn nhiều thời gian cho nhiều người. Nghiên cứu từ khóa, điều chỉnh giá thầu và quản lý danh sách từ khóa phủ định chỉ là một vài điều có thể làm cho việc quản lý AdWords trở nên khó khăn.

May mắn thay, có rất nhiều công cụ có thể giúp quá trình trở nên dễ dàng hơn và một số công cụ này là các phần mở rộng trong AdWords. Theo tiện ích mở rộng của AdWords có thể giúp tăng tỷ lệ nhấp qua nhiều điểm phần trăm bằng cách cung cấp thông tin bổ sung.

Các tiện ích mở rộng này miễn phí cho người dùng và mỗi phần mở rộng có một chút khác biệt và khi được sử dụng chính xác có thể tăng số nhấp chuột lên trang web của bạn.
Tiện ích mở rộng AdWords giúp tăng chuyển đổi

Thiết lập Tiện ích mở rộng của AdWords

Trước khi lặn, bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng quảng cáo, chúng tôi sẽ chạm vào cách thiết lập các tiện ích mở rộng này. Trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn và điều hướng đến tab chiến dịch, tiếp theo là tab tiện ích mở rộng. Hàng dưới đây sẽ có một thả xuống với "View:", ở đây người dùng có thể thiết lập một phần mở rộng mong muốn. Ở đây có 10 tiện ích khác nhau có thể giúp cải thiện quảng cáo của bạn. Đối với bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào năm trong số mười phần mở rộng.

Tiện ích mở rộng liên kết trang web

Tiện ích mở rộng này cho phép quảng cáo hiển thị liên kết bổ sung cho trang web bên trong quảng cáo, ngay bên dưới bản sao quảng cáo thông thường. Được đánh dấu trong hình dưới đây.

Các liên kết bổ sung này cung cấp cho người dùng cơ hội để nhấp vào các trang bổ sung có liên quan đến quảng cáo. Các tiện ích này có thể được thiết lập cho quảng cáo cụ thể trên điện thoại di động và phải được tạo cho từng nhóm quảng cáo riêng lẻ. Khi tạo các tiện ích này, đảm bảo bao gồm các liên kết có liên quan đến các cụm từ tìm kiếm và nhóm quảng cáo.

Tiện ích Vị trí

Các tiện ích liên quan đến vị trí giúp cải thiện quảng cáo bằng cách hiển thị địa chỉ, số điện thoại và vị trí bản đồ của doanh nghiệp. Trong tiện ích mở rộng vị trí trên điện thoại di động, quảng cáo có thể cung cấp chỉ đường cụ thể cho vị trí gạch và vữa.

Những tiện ích này giúp quảng cáo nổi bật với những người khác trong kết quả tìm kiếm. Người dùng có thể nhanh chóng tìm được doanh nghiệp hoặc gọi để hỏi về thông tin bổ sung. Điều này mang lại cho doanh nghiệp một lợi thế cạnh tranh.

Tiện ích cuộc gọi

Với số điện thoại gọi đến được hiển thị bên cạnh URL của quảng cáo, cho phép người dùng tùy chọn gọi trực tiếp đến doanh nghiệp. Ngoài ra, trên thiết bị di động, người dùng có thể chỉ cần nhấp vào số điện thoại và gọi ngay cho doanh nghiệp.

Tiện ích mở rộng này giúp tăng sự tương tác qua quảng cáo và chúng tôi biết cách thức này có thể trợ giúp. Với sự gia tăng tỷ lệ nhấp chuột qua tương tác sẽ tăng lên, giúp đạt được điểm số chất lượng và giảm giá thầu.

Đánh giá mở rộng

54% người dùng sẽ truy cập vào một trang web sau khi đọc một bài đánh giá tích cực. Điều này có ý nghĩa đối với quảng cáo là một lĩnh vực khác nơi bạn có thể lôi cuốn người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. Người dùng muốn xem những người khác đã tương tác với doanh nghiệp bằng cách đưa ra đánh giá tích cực sẽ làm ảnh hưởng đến người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn.

Các đánh giá này có thể được hiển thị theo một vài cách khác nhau, tùy thuộc vào những gì bạn chọn để hiển thị. Đánh giá phải là từ các nguồn có uy tín và hợp pháp. Ngoài ra, nếu người dùng chọn nhấp và xem bài đánh giá trực tiếp, có các siêu liên kết đến vị trí của các bài đánh giá.

Mở rộng giá

Đây là một trong những tiện ích mới nhất của Google, gần đây chỉ được thêm vào AdWords. Chủ yếu tập trung vào người dùng di động, vì ngày càng nhiều người dùng đang hướng tới các thiết bị di động. Việc mở rộng giá cho phép các nhà phát triển quảng cáo hiển thị các dịch vụ và sản phẩm khác nhau và giá tương ứng của chúng. Liên kết đến dịch vụ hoặc sản phẩm được hiển thị bên trong quảng cáo, cho phép người dùng điều hướng trực tiếp tới trang đích thích hợp. Các tiện ích mở rộng quảng cáo này cho phép người dùng xem những dịch vụ và sản phẩm nào có sẵn và chi phí nào.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO