-->

Twitter sẽ truyền tin tức, thể thao, hòa nhạc và trình diễn thời trang vì nó đặt cược lớn vào video

Tuần trước, Twitter tiết lộ kế hoạch khuyếch đại video bằng cách tung ra các kênh phát trực tuyến 24/7 trên nền tảng của mình và sau đó thông báo rằng nó đã được hợp tác với Bloomberg để cung cấp tin tức tài chính quanh ngày. Bây giờ, nó đã có thêm một tá các đối tác trên tàu để phát sóng video trên nền tảng của nó.
Twitter sẽ truyền tin tức, thể thao, hòa nhạc và trình diễn thời trang vì nó đặt cược lớn vào video

Các giao dịch mới sẽ xem các chương trình hàng ngày và hàng tuần từ những người như BuzzFeed News, The Verge và Cheddar, cũng như các trò chơi từ WNBA và MLB.

Bạn cũng có thể hòa mình vào các buổi hòa nhạc từ Live Nation, các chương trình thời trang và nội dung hậu trường từ IMG, lễ trao giải MTV và hơn thế nữa. Thậm chí có một vài chương trình thể thao độc quyền mới được phát triển riêng cho Twitter.

Với điều đó, Twitter hy vọng sẽ thu được nhiều tiền quảng cáo lớn theo cách mà nó chưa thực sự quản lý với các chương trình khuyến mại khác dành cho các doanh nghiệp.

Sẽ rất thú vị khi xem liệu công ty có đặt cược vào ý tưởng rằng mọi người sẽ tiếp tục gắn bó với nền tảng của nó không chỉ là những tweets trả tiền trong những tháng tới.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO