-->

Vậy Bản cập nhật FRED của Google thực tế là gì?

Đã có rất nhiều suy đoán trong thế giới SEO trong vài tuần qua như những gì cập nhật mới nhất của Google được biết đến như FRED thực sự nhắm mục tiêu. Như mọi khi Google đều hóm hỉnh và chỉ nói rằng đó là cung cấp cho khách hàng của họ (người sử dụng công cụ tìm kiếm của họ) trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Vì vậy, một tháng sau khi phát hành, cuối cùng chúng ta có thể nhìn vào những gì cập nhật đã nhắm mục tiêu và như mọi khi các nạn nhân xứng đáng đã được các trang web chất lượng thấp.
Vậy Bản cập nhật FRED của Google thực tế là gì?

Quảng cáo các trang web có nội dung có giá trị thấp nặng?

Đây là những trang web vô nghĩa được thiết kế để tối đa hóa doanh thu bằng cách thu hút nhiều lưu lượng truy cập web với mục đích duy nhất là thu hút khách truy cập nhấp vào quảng cáo hoặc liên kết liên kết, đôi khi bằng cách sử dụng các kịch bản, pop-unders và kỹ thuật tải chậm.

Chúng ta đều biết các trang web, bạn nhấp vào một liên kết chỉ để tìm ra rằng trang là 80% quảng cáo với nội dung rất ít, thường có các cửa sổ pop-under và các thủ thuật gây phiền nhiễu khác để mở các trang web của bên thứ ba.
FRED bây giờ có thể phát hiện các trang web chất lượng thấp và cho họ hình phạt hoặc thậm chí loại bỏ chúng khỏi bảng xếp hạng hoàn toàn.
Các bài báo và trình chiếu nhiều trang gây phiền nhiễu

Cá nhân tôi ghét các trang web này và chúng tôi đã được nhìn thấy chúng nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong vài năm qua. Nếu bạn không biết những bài viết / trang trình bày nhiều trang là những trang web bạn thường xuyên truy cập thông qua clickbait, nội dung có vẻ thú vị, thường là ánh sáng hay hình ảnh dựa trên và bạn nghĩ rằng bạn xứng đáng được nghỉ 2 phút từ công việc chỉ để được Gửi tới trang web chậm nhất trên Internet và điều tồi tệ hơn là bạn nhận được một hình ảnh và 2 hoặc 3 dòng văn bản và bạn phải liên tục nhấp vào tiếp theo để tiếp tục đọc ...

Bạn tự hỏi tại sao trang web được xây dựng theo cách này và nghĩ rằng một ý tưởng tồi, chắc chắn có một cách tốt hơn để hiển thị nội dung và hình ảnh, tại sao các nhà thiết kế / chủ trang web làm điều này?

Điểm của các bài viết nhiều trang hoặc trình chiếu này là để giữ bạn trên trang web và giảm tỷ lệ thoát. Các thuật toán cũ của Google có dữ liệu cho thấy rằng đây phải là trang web có thẩm quyền với nhiều nội dung thú vị bởi vì bạn ở lại đó trong 10/15 phút và đã nhấp vào nhiều liên kết nội bộ, khi thực tế sau khi bạn lãng phí 10 hoặc 15 phút bạn Nhận ra nội dung là rác thải và clickbait hoặc hình ảnh đã mua bạn cho trang web thậm chí không được bao gồm.
Cuối cùng cập nhật thuật toán FRED mới có thể phát hiện các trang web này và phạt chúng.
Mỗi khi một thuật toán của Google được phát hành, cộng đồng SEO và cộng đồng tiếp thị lại bực bội, nhưng nếu những người này không sử dụng các thủ thuật, phông quảng cáo và phương pháp không tay để đạt được lưu lượng truy cập, click-throughs và thứ hạng thì họ sẽ không phải lo lắng về Nơi đầu tiên.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO