-->

10 trang web lưu trữ web miễn phí

Mặc dù cộng đồng Internet hiện đại đang hướng tới các mạng xã hội và các đám mây nhưng vẫn có một số không gian dành cho dịch vụ lưu trữ web miễn phí truyền thống cho phép xuất bản một trang web tùy chỉnh hoặc blog tuỳ chỉnh hoặc xây dựng trang web bằng tay bằng cách hoàn toàn miễn phí.

Trong bài viết này chúng tôi cung cấp một cái nhìn tổng quan về các tính năng lưu trữ web miễn phí và miễn phí tốt nhất cũng như đề xuất 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí hàng đầu trong ý kiến ​​của chúng tôi cung cấp các dịch vụ lưu trữ miễn phí tốt nhất về các tính năng được cung cấp và hỗ trợ khách hàng.
10 trang web lưu trữ web miễn phí
Lưu trữ web miễn phí Không quảng cáo là viết tắt của dịch vụ lưu trữ web hoặc nhà cung cấp dịch vụ mà không thêm bất kỳ quảng cáo nào (biểu ngữ, cửa sổ bật lên, liên kết văn bản, v.v ...) vào các trang web và trang web miễn phí mà họ lưu trữ miễn phí.

Free domain hosting là dịch vụ hoặc nhà cung cấp dịch vụ webhost cho phép khách hàng lưu trữ tên miền của họ (đăng ký tại dịch vụ đăng ký miền thứ 3) trên các máy chủ của webhost mà không mất thêm chi phí.

Và miễn phí tên miền lưu trữ cũng có thể tham khảo các trang web lưu trữ các dịch vụ cung cấp một tên miền miễn phí kèm với kế hoạch webhost miễn phí của họ.

Miễn phí PHP MySQL hosting là viết tắt của dịch vụ lưu trữ trang web hoặc nhà cung cấp mà cung cấp các kịch bản PHP phổ biến và hỗ trợ cơ sở dữ liệu MySQL kèm với kế hoạch lưu trữ trang web miễn phí của họ.

Đối với các máy chủ miễn phí tốt nhất, chúng tôi có thể đề nghị kiểm tra danh sách 10 nhà cung cấp lưu trữ miễn phí hàng đầu mà chúng tôi đề nghị xem xét sử dụng để lưu trữ trang web, weblog, diễn đàn cộng đồng, thư viện hình ảnh của bạn,
  1. Biz.nf (PHP, MySQL, WordPress, Joomla, Miễn phí .co.nf miền, Không có quảng cáo)
  2. Free Hosting EU (Blog / Site builder, Không có quảng cáo, Miễn phí .eu.pn miền)
  3. Wix.com (Trình tạo trang web dễ dàng: html5, Flash, điện thoại di động, blog, v.v ...)
  4. WebNode (Tạo trang web tuyệt vời, cá nhân hoặc doanh nghiệp, điện thoại di động đã sẵn sàng)
  5. Biz.ly (Website & Blog builder, Album ảnh, tên miền miễn phí .biz.ly)
  6. Giải thưởngSpace.net (PHP, MySQL, Gửi Email, Không có Quảng cáo, Tên miền phụ)
  7. Jimdo.com (Trình tạo trang web trực quan, thêm video, ảnh, giỏ hàng)
  8. ByetHost.com (PHP, MySQL, PHPBB, SMF, Wiki, tên miền phụ)
  9. Site123 (Trang web dễ dàng, bố cục đã sẵn sàng, thư viện hình ảnh, công cụ SEO)
  10. Weebly.com (Chủ đề, Kéo và Thả Người sáng tạo, Blog Dễ Thương, Thương mại Điện tử)
Và cũng có thể xem các đánh giá của khách truy cập về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web miễn phí tốt nhất.

Hầu như miễn phí Web Hosting

Và trong trường hợp bạn muốn lưu trữ trang web đáng yêu của bạn với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy và tập trung nhiều khách hàng hơn mà một máy chủ web miễn phí không có khả năng và nếu bạn không nhớ phải trả vài đô la cho dịch vụ nâng cao, bạn có thể quan tâm Để xem xét các trang web sau đây lưu trữ các nhà cung cấp cung cấp dịch vụ khá rẻ (gần như miễn phí) lưu trữ.

1 nhận xét:

avatar

Tôi sẽ không đề nghị một lưu trữ miễn phí cho một trang web PHP. Miễn phí lưu trữ không an toàn ở tất cả và nó sẽ không cung cấp cho bạn hiệu suất mong đợi. Ngoài ra, lưu trữ miễn phí sẽ không có tất cả các tính năng cần thiết và hỗ trợ kịp thời. Một lựa chọn tốt hơn và giá cả phải chăng là cơ sở hạ tầng, như DigitalOcean hay Vultr. Nếu bạn không biết làm thế nào để thiết lập các máy chủ trên các cơ sở hạ tầng, sau đó bạn có thể sử dụng Cloudways nền tảng hosting PHP cho điều đó (https://www.cloudways.com/en/php-cloud-hosting.php ). Bạn có thể ngay lập tức khởi động máy chủ trên cơ sở hạ tầng này từ nền tảng của họ. Máy chủ đã sẵn sàng và đã cài đặt hệ điều hành, stack, PHP và các gói khác. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và nỗ lực của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO