-->

25 hosting miễn phí hàng đầu tốt nhất

100% free hosting, tất cả những gì bạn phải làm là duy trì một miền với họ với giá $ 13.95 / năm và bạn có hosting miễn phí cho cuộc sống.

# 1. Wix - Đây là một trang web khá ngọt ngào. Lần đầu tiên tôi sử dụng Wix khi họ lần đầu tiên ra mắt và đã yêu họ từ đó. Bạn có thể có được một trang web tuyệt vời được lưu trữ miễn phí với Wix. Wix có 26+ triệu trang web được lưu trữ bằng nền tảng của nó. 30K + người dùng mới đăng ký hàng ngày. Bắt đầu tại TelAviv.

# 2. Weebly - Weebly là một nhà xây dựng trang web miễn phí cung cấp trang web lưu trữ miễn phí cho tất cả người dùng. Hơn 12 triệu người sử dụng nền tảng này và có thể tổ chức kinh doanh bằng Weebly. Trình tạo trang web kéo và thả mạnh mẽ với 100 chủ đề trang web chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển trực tuyến. Weebly được đặt tên là một trong 50 trang web hay nhất của TIME năm 2007.
25 hosting miễn phí hàng đầu tốt nhất

# 3. 000webhost - Với 000webhost họ không có chi phí ẩn, quảng cáo bằng không, và các điều khoản hạn chế không khi sử dụng lưu trữ. Dung lượng đĩa 1,5 GB, lưu lượng 100 GB đi kèm với tất cả các tài khoản miễn phí. Họ có thời gian hoạt động 99% trên tất cả các tài khoản lưu trữ chi phí bằng không. Hầu hết các máy chủ của họ đã duy trì 99,9% thời gian hoạt động trong 5 năm trở lại đây.

#4. Yola - Yola là một không gian mới lạ, nơi bạn có thể tạo ra một trang web kinh doanh chuyên nghiệp chỉ trong vài phút với chi phí thấp99. Không yêu cầu kỹ thuật. Họ có hơn 7 triệu khách hàng và một số khách hàng hàng đầu và các đối tác kinh doanh trực tuyến. Bắt đầu tại Cape Town, Nam Phi năm 2007.

# 5. EDUBlogs - Đây là một tuyệt vời. Đây chủ yếu là nền tảng lưu trữ miễn phí cho sinh viên và giáo viên. Nó được công nhận là nền tảng lưu trữ trang web miễn phí hàng đầu trong không gian .edu. Họ có 1,6 triệu blog mà họ hiện đang lưu trữ miễn phí. Khách hàng dường như yêu thương họ. Họ cung cấp 32 gói miễn phí với lưu trữ miễn phí và an toàn cho sinh viên. Làm việc với hàng ngàn trường đại học bao gồm Stanford, Cornell và nhiều hơn nữa. Được kinh doanh từ năm 2005.

# 6. Freehostia - đã được trong không gian lưu trữ miễn phí cho 5 năm +. Họ được đặt trong cơ sở lưu trữ Peer1 của họ ở Freemont California. Họ có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% với đội chăm sóc khách hàng 24/7. Freehostia cung cấp cho bạn 250 MB dung lượng đĩa và băng thông 6GB mỗi tháng với mọi tài khoản.

# 7. Webs - Webs.com là một hệ thống lưu trữ miễn phí rất dễ sử dụng với một quảng cáo nhỏ nằm trên trang web của bạn. Hãy đến với hàng trăm mẫu mẫu kéo và thả miễn phí cho doanh nghiệp của bạn để phát triển. Họ cung cấp cả trò chuyện trực tiếp và dịch vụ trang web miễn phí. Đăng ký mất khoảng 30 giây và bạn có thể có một thiết lập trang web phong nha trong vòng một giờ.

#8. 5GBfree - 5gbfree cung cấp 20GB không gian đĩa miễn phí cùng với 3 cơ sở dữ liệu MySQL và kịch bản PHP. Đó là 100% cam kết miễn phí ý nghĩa bạn có thể bỏ thuốc lá bất cứ lúc nào. Tôi thực sự thích rằng họ cung cấp bảng điều khiển c miễn phí cho tất cả khách hàng lưu trữ miễn phí của họ mà không có quảng cáo nào còn lại trên trang web của bạn.

# 9. Jimdo - Được thành lập vào năm 2007, Jimdo đã trở thành một trong những trang web lưu trữ miễn phí cơ bản hàng đầu ngoài đó với hơn 7 triệu trang web sử dụng hệ thống của họ. Chỉ cần đăng ký, xác nhận email của bạn, chọn một mẫu và bạn tốt để đi!

# 10. FreeHosting.com - Cung cấp lưu trữ miễn phí 100% cho tất cả các trang web ra khỏi đó. Họ cung cấp không có rắc rối và không yêu cầu mua hàng. Họ cung cấp các công cụ web miễn phí và dễ sử dụng dịch vụ trang web để trang web của bạn tìm kiếm trực tuyến đẹp. Họ cũng cung cấp FTP, CGI, PHP5, MySQL, PYTHON, ROR, CRON và File Manager với các tài khoản lưu trữ web của họ.

# 11. SnapPages - Với trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng, dịch vụ trang web dễ sử dụng Snappages giúp các doanh nghiệp trực tuyến lưu trữ miễn phí tới 5 trang khác nhau trên một trang web tùy biến hoàn toàn. Bạn thực sự có thể có trang web miễn phí của bạn và chạy trong một vài vấn đề của một vài cú nhấp chuột.

# 12. Xtreemhost - Cung cấp hosting giá rẻ và không giới hạn. Đi kèm với hỗ trợ cả Php và MySQL cũng như hỗ trợ tên miền. Nền tảng của họ là quảng cáo miễn phí mà làm cho nó tốt đẹp cho các doanh nghiệp nhỏ đến vừa có kích thước đang tìm kiếm trang web lưu trữ trực tuyến miễn phí. Cung cấp cho bạn 5.5 GB không gian đĩa với 200 GB dữ liệu hàng tháng chuyển.

# 13. Zymic - Không gian đĩa 10MB, chuyển băng thông 2GB với tài khoản lưu trữ trang web miễn phí của bạn. Mỗi trang web được giới hạn trong 10 khách truy cập vào trang web của bạn một tháng. Họ tự hào là một trong những công ty lớn nhất và không có chi phí lưu trữ trên hành tinh.

# 14. Byethost - Không tải quảng cáo không cân bằng dịch vụ lưu trữ web bao gồm PHP, MySQL, FTP, Vista-panel (Bythost cá nhân được xây dựng nền tảng kiểm soát lưu trữ). Bạn nhận được 1000 MB dung lượng miễn phí. Họ có phần mềm cân bằng tải độc quyền riêng của họ mà họ quản lý và xây dựng. Bạn có thể cài đặt nhiều tập lệnh phổ biến như PHPbb2 và PHPbb3, WordPress, Zen-Cart, osCommerce, MyBB, UseBB, MyLittle Forum, 4images, Coppermine, SMF, Joomla, e107, XOOPS, PHP Wind, CuteNews, Mambo, WikiWig và nhiều hơn nữa !

# 15. 110MB - Gói lưu trữ web miễn phí cơ bản của họ bao gồm 110 MB dung lượng đĩa và 100 GB băng thông truyền dữ liệu. Mỗi tài khoản có liên kết chân trang nhưng bao gồm một trình tạo trang web miễn phí. Cộng đồng chỉ hỗ trợ diễn đàn.

# 16. AwardSpace - Cung cấp một không gian đĩa cứng 250MB và lưu lượng truy cập 5GB cho mỗi tài khoản lưu trữ miễn phí. 1 tên miền và 3 tên miền phụ với 100% cũng không có quảng cáo. 1 Tài khoản email với 1 cơ sở dữ liệu MySQL cho mỗi tài khoản miễn phí. Hiện có hơn 1,5 triệu khách hàng hiện đang sử dụng dịch vụ của họ.

# 17. 1Hỗ trợ miễn phí - Quảng cáo bằng không và bảng điều khiển c được cung cấp miễn phí với SSH. Băng thông 100GB, không giới hạn các miền add-on, 5 tài khoản email miễn phí và 10GB không gian đĩa miễn phí từ năm 2001. Họ đã hợp tác với Web Hosting Geeks để làm cho điều này có thể.

# 18. FreeHostingEU - Miễn phí lưu trữ chuyên nghiệp với các máy chủ cụm tin cậy. FreeHostingEU cung cấp cho mỗi khách hàng miễn phí 200MB dung lượng miễn phí và 4000MB băng thông truyền tải. Đi kèm với WordPress dễ dàng và hội nhập Joomla lưu trữ.

# 19. Uhostfull - Dịch vụ lưu trữ trang web chuyên nghiệp miễn phí Uhostfull cung cấp cho người dùng dung lượng dữ liệu 20 GB và 200 GB dữ liệu chuyển sang lưu trữ trang web của họ. Quảng cáo bắt buộc không bắt buộc với kích hoạt tức thì. Thú vị không phải là tất cả các máy chủ sử dụng kết nối Internet 1 Gbps.

# 20. FreeHostingNoAds - 20GB không gian ổ cứng trống và 200GB băng thông miễn phí mà không có quảng cáo trên mọi tài khoản lưu trữ miễn phí thông thường. Họ có lưu trữ miễn phí cho các trang web html 5 và cho các trang web thông thường. Một cái gì đó mát mẻ là bạn nhận được tài khoản email pop miễn phí kèm với tất cả các trang web lưu trữ miễn phí tài khoản tạo ra.

# 21. 50 Webs - Đây là một Peer 1 miễn phí lưu trữ thương hiệu nằm ở Freemont California cung cấp 500MB miễn phí không gian đĩa và băng thông 5GB với mỗi tài khoản. Bạn có thể truy cập FTP và tối đa 10 tên miền với mỗi tài khoản. Hỗ trợ khách hàng 24/7 bao gồm.

# 22. AgilityHoster - Nhanh WordPress và Joomla cài đặt với hướng dẫn. Bạn nhận được 1000 MB lưu trữ dữ liệu miễn phí và chuyển dữ liệu 5GB với mỗi tài khoản được tạo ra. Bạn nhận được 1 tên miền với 3 tên miền phụ có trong tất cả các tài khoản miễn phí. 100% truy cập FTP miễn phí và quản lý tập tin.

# 23. Biz.nf - Được công nhận ở Norfolk vì là một trong những kế hoạch lưu trữ web miễn phí tốt nhất trên Web Biznf cung cấp không gian web 250MB và 5000mb dữ liệu miễn phí. Tôi thực sự thích chuyển đổi trang web 1 click của họ nhưng nó không được phép trên các trang web miễn phí!

# 24. ZettaHost - Cung cấp lưu trữ dữ liệu miễn phí 1000mb và băng thông 5gb cho mỗi tài khoản lưu trữ miễn phí. Mỗi tài khoản đi kèm với 1 miền với PHP, MySQL và tích hợp Perl. Zettahost cung cấp truy cập nhanh vào tài khoản lưu trữ miễn phí của bạn lần đăng ký thứ hai.

# 25. X10hosting - Đây là dịch vụ lưu trữ trang web miễn phí do SingleHop cung cấp với hơn 400.000 thành viên cộng đồng. Điều này lưu trữ miễn phí bao gồm PHP 5, MySQL, với một kịch bản cài đặt tự động mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Tác động xã hội của Hosting

Mọi người đều say mê về việc lưu trữ. Đây là những quảng cáo trên Facebook mà chúng tôi đã làm. Chúng tôi đã đạt tới 2,2 triệu người bằng cách nhắm mục tiêu một loạt các lưu vực, khách hàng và công ty.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO