-->

37 mẹo để viết bắt đầu email tăng tỷ lệ Đọc và Nhấp

Bạn đã cẩn thận tạo một email. Bạn đã đánh bóng từng câu. Bạn đã đánh bại bộ não của bạn cho dòng chủ đề tốt nhất.

Bạn nhấn xuất bản với một tiếng thở dài nhẹ nhõm. Đã xong.

Nhưng khi bạn nhìn vào số liệu thống kê email của mình, bạn nhận thấy rằng việc mở không tốt như bạn mong đợi, và các cú nhấp chuột đáng thất vọng. Thật buồn.

Liệu nó có cảm giác như là một thách thức lớn để mọi người mở và đọc email của bạn? Và rồi tiếp tục nhấp qua?

Nó không thực sự cần phải được như vậy cứng. Bạn sẽ tìm hiểu những lời khuyên quan trọng nhất mà tôi đã tìm thấy khi viết email mở, đọc và nhấp chuột.
37 mẹo để viết bắt đầu email tăng tỷ lệ Đọc và Nhấp
Sẳn sàng?

Làm thế nào để tạo email mong muốn được dự đoán

Câu hỏi nhanh:

Bạn mong muốn nhận được email nào nhất: email từ người bạn thân nhất của bạn hoặc email từ một công ty khổng lồ? Và bạn thích đọc hai trong số những email đó?

Sự lựa chọn dễ dàng, phải không?

Vì vậy, khi bạn gửi email danh sách của mình, bạn sẽ làm gì? Bạn có viết như thể bạn đang nói về một đám đông khổng lồ, vô hồn của người dân? Bạn có viết giống như một bộ phận tiếp thị doanh nghiệp khổng lồ sẽ không?

Nếu bạn muốn người đăng ký của mình trông đợi email của bạn, bạn nên xem xét hành xử giống như một người bạn hơn.

Bạn biết, thích, và tin tưởng bạn bè của bạn ... phải không?

Hãy thử làm giảm tông màu cho giao diện công ty và tạo một thiết kế email tối giản hơn. Viết một giọng nói giao tiếp, trân trọng.

Thực hiện theo 8 quy tắc thiết yếu này cho các email thân thiện, mong muốn được mong đợi ...
 1. Dừng nói về danh sách của bạn. Dừng nói về người đăng ký. Viết như thể bạn đang gửi email cho một người. Ngay lập tức làm cho email của bạn trở nên cá nhân hơn.
 2. Thoát lãng phí thời gian của mọi người. Chỉ email khi bạn có điều gì đó thực sự có giá trị hoặc hữu ích để nói.
 3. Hãy hữu ích. Không chỉ email khi bạn cần một cái gì đó từ độc giả của bạn. Hãy giúp đỡ. Rộng lượng. Thân thiện. Hãy là người bạn thực sự.
 4. Sử dụng tên thật của bạn là địa chỉ của bạn. Đặt tên và danh tiếng của bạn trên đường dây. Đó là cá nhân hơn không phải là nó?
 5. Hãy đáng tin cậy. Hãy để mọi người biết những gì mong đợi. Vâng, những thông điệp bán hàng nên là một phần của tiếp thị qua email của bạn, điều đó tốt. Chỉ cần rõ ràng về nó khi họ đăng ký.
 6. Đừng sợ hãi. Bạn có thể cá nhân hoá các email, nhưng đừng nhắc lại tên của mọi người vì nó làm cho bạn cảm thấy giống như kịch bản của trung tâm cuộc gọi.
 7. Hãy ở bên họ. Nhắc nhở mọi người rằng họ không cô độc. Nói với họ rằng bạn hiểu được cuộc đấu tranh của họ. Thấu hiểu với họ, và hỏi làm thế nào bạn có thể giúp đỡ.
 8. Cung cấp cho mọi người một phần thưởng cho việc đọc. Đảm bảo mọi người được hưởng lợi từ việc đọc email của bạn. Làm sao? Chia sẻ mẹo hữu ích. Làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Truyền cảm hứng cho họ.
Cách mở email của bạn

Hầu hết các hộp thư đến đều bị tắc nghẽn - tràn ngập với những email không đáng lo ngại, nhàm chán.

Email của bạn dễ dàng bị chết đuối trong các hộp thư bị tràn ngập, ồn ào trên toàn thế giới. Và các tab Gmail đã làm cho nó trở nên khó nhận ra hơn.

Làm thế nào để bạn viết các chủ đề hấp dẫn khiến bạn nổi bật ... khiến người khác mở thư của bạn?

Các dòng chủ đề email cần thu hút sự chú ý, giống như các tiêu đề. Dưới đây là một vài lời khuyên về điều đó:
 1. Promise cái gì đó tốt. Nếu mọi người biết cụ thể những gì họ sẽ học hoặc làm thế nào bạn sẽ làm cho họ hạnh phúc hơn, thông báo nhiều hơn hoặc tốt hơn trong kinh doanh, họ sẽ có ngứa để đọc thêm.
 2. Sử dụng từ quyền lực. Cảm giác và những từ cảm xúc thu hút sự chú ý, và làm cho dòng chủ đề của bạn nổi bật trong các hộp thư đến đông đúc.
 3. Sử dụng một số. Bởi vì chữ số - như 4 hoặc 37 - dừng mắt lang thang.
 4. Pique tò mò. Đừng ngại đôi khi sử dụng những từ kỳ quái. Đánh dấu khoảng cách thông tin hoặc vi phạm khoảng cách thông tin. Độc giả của bạn sẽ được quan tâm để tìm hiểu thêm.
 5. Chỉ ra những sai lầm phổ biến. Bởi vì không ai muốn bị coi là ngớ ngẩn.
 6. Thoát khéo léo. Những dòng chủ đề đơn giản, cụ thể đánh bại các lựa chọn thông minh mỗi lần.
 7. Thí nghiệm. Hãy là một kẻ nổi loạn và thử cái gì mới. Dám khác biệt. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì làm việc và những gì không.
 8. Học từ các bậc thầy. Đăng ký vào danh sách email tuyệt vời và phân tích các chủ đề của họ. Bạn được đảm bảo để tìm hiểu điều gì đó.
 9. Dừng theo các số liệu thống kê vô nghĩa như độ dài dòng chủ đề tối ưu. Không có người đọc trung bình nào tồn tại. Xây dựng mối quan hệ thực sự để độc giả của bạn dự đoán email của bạn và họ sẽ mở ra vì họ nhận ra tên của bạn - ngay cả khi dòng chủ đề của bạn bị hút.
Cách viết email hấp dẫn

Vì vậy, bạn đã có người để mở email của bạn. Giờ thì sao? Làm thế nào để bạn giữ sự chú ý của họ? Làm thế nào để bạn giữ họ đọc email từ của bạn cho từ?

Thực hiện theo 11 mẹo này cho các email sẽ thu hút người đọc của bạn:
 1. Viết nhanh. Bởi vì đó là cách nhiệt tình và cá tính của bạn đi qua.
 2. Giữ cho nó ngắn. Chỉnh sửa email của bạn một cách nghiêm khắc. Các email dài và khó sử dụng giết chết sự quan tâm của độc giả. Thách thức để cắt văn bản của bạn bằng một nửa thời gian tiếp theo bạn chỉnh sửa.
 3. Hỏi câu hỏi. Hãy tưởng tượng bạn có cuộc trò chuyện mặt đối mặt với người đọc của mình. Bạn sẽ đặt câu hỏi trong tình huống đó, đúng không?
 4. Không theo một công thức nghiêm ngặt. Các email in Blueprinted nhanh chóng mang giày của bạn đọc.
 5. Thêm giao diện cá nhân. Bởi vì bạn đang cố gắng làm cho độc giả biết, thích, và tin tưởng bạn, phải không?
 6. Không tự động hoá lời chào của bạn. Hãy thử những lời khen ngợi, lời chào trân trọng hay lời chúc mừng từ nước Anh đầy nắng. Trộn lời chào của bạn làm cho bạn ít robot hơn và cá nhân hơn.
 7. Sử dụng từ bạn. Bởi vì đó là một trong những từ thuyết phục nhất trong ngôn ngữ tiếng Anh.
 8. Phát triển một giọng nói tự nhiên. Dừng suy nghĩ về tiếp thị qua email. Hãy xem xét email của bạn là một cách để nói chuyện với khách hàng hoặc người đọc của bạn.
 9. Thêm cá tính. Chỉ sử dụng các từ và các biểu thức mà bạn có thể sử dụng. Là con người.
 10. Dừng lại ngu si đần độn. Hiểu được những dấu hiệu báo hiệu của bài viết nhàm chán. Viết những câu ngắn gọn, mạnh mẽ. Hãy để điểm. Và phá vỡ các quy tắc của trường trung học.
 11. Thoát khỏi ích kỷ. Đừng nóng lòng. Thực sự quan tâm đến độc giả của bạn.
Cách bán hàng trong email của bạn

Bạn không chỉ cần viết thư cho vui, đúng không? Là chủ doanh nghiệp bạn phải bán để ở trong kinh doanh (cho dù bạn thích hay không).

Vì vậy, cách tốt nhất để bán mà không bán linh hồn của bạn là gì?

Thực hiện theo 9 mẹo này để chuyển đổi nhiều độc giả email hơn sang người mua:
 1. Không bán trước khi khách hàng tiềm năng đã sẵn sàng. Trở thành người bạn và nguồn thông tin tin cậy trước; Và độc giả của bạn sẽ dễ dàng mua từ bạn.
 2. Làm nổi bật lợi ích. Không bán sản phẩm của bạn. Thay vào đó, hãy bán lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng của bạn.
 3. Hiển thị những gì người đọc sẽ bỏ lỡ. Hầu hết mọi người đều là những người không thích rủi ro. Họ muốn tránh những bất tiện, ổn định, và các biến chứng. Xem xét đánh giá lại những lợi ích của đề xuất như là một vấn đề bạn sẽ giúp tránh.
 4. Không theo một công thức nghiêm ngặt. Bởi vì email formulaic có âm thanh robot và rất chán.
 5. Làm việc hướng tới mục tiêu của bạn. Kể những câu chuyện thú vị dẫn đến thông điệp bán hàng của bạn.
 6. Trình bày một thời hạn rõ ràng. Nó ngăn cản mọi người trì hoãn.
 7. Chèn nhiều liên kết (vào cùng một trang). Bởi vì nó làm tăng cơ hội của bạn cho những người nhấp vào liên kết đó.
 8. Có lời kêu gọi hành động rõ ràng. Nói với độc giả của bạn chính xác những gì bạn mong đợi họ làm tiếp theo và nhắc nhở họ lý do tại sao họ quan tâm nhất để mua.
 9. Sử dụng sức mạnh của PS. Nhắc nhở mọi người về thời hạn. Hoặc lặp lại những gì họ mất để mất nếu họ không đưa ra đề nghị của bạn.
Sự thật khắc nghiệt về email của bạn

Hộp thư đến của mọi người đang tràn. Không ai muốn nhận thêm email.

Bạn nên tôn vinh rằng mọi người đã chọn tham gia vào danh sách của bạn và vui mừng nhận được thư của bạn. Mỗi thuê bao đã cho bạn một sự tự tin đáng tin cậy.

Nhưng hãy cẩn thận. Không bao giờ lấy sự chú ý của mọi người cho các cấp. Bởi vì thời gian của mọi người rất quý giá.

Tuần trong tuần ra, bạn phải chứng minh giá trị của mình cho người đăng ký email của bạn. Biết người đọc của bạn rất tốt mà bạn có thể thấu cảm với cuộc đấu tranh của họ. Hỏi câu hỏi. Và giúp đỡ.

Viết như thể bạn đang gửi email cho một người bạn tốt, bởi vì đó là cách mọi người sẽ tìm hiểu bạn, như bạn và tin tưởng bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO