-->

Giữ dữ liệu công ty của bạn an toàn với các bản cập nhật bảo mật mới cho Gmail

Giữ an toàn cho dữ liệu công ty và bắt đầu bằng việc bảo vệ các công cụ mà nhân viên của bạn sử dụng hàng ngày.

Chúng tôi liên tục bổ sung các tính năng bảo mật để giúp các doanh nghiệp vượt qua các mối đe dọa tiềm ẩn và vui mừng thông báo các tính năng bảo mật mới cho khách hàng Gmail, bao gồm phát hiện lừa đảo sớm bằng cách học máy, cảnh báo về thời gian nhấp cho các liên kết độc hại, cảnh báo phản hồi ngoài dự kiến ​​và được xây dựng Trong phòng vệ chống lại các mối đe dọa mới.


Mô hình học máy mới trong Gmail để chặn lừa đảo

Học máy giúp Gmail chặn spam lén lút và thư lừa đảo hiển thị trong hộp thư đến của bạn với độ chính xác trên 99,9%. Điều này rất lớn, cho rằng 50-70 phần trăm tin nhắn mà Gmail nhận được là spam. Chúng tôi tiếp tục cải thiện độ chính xác phát hiện spam bằng phát hiện lừa đảo sớm, một mô hình học máy chuyên dụng, làm chậm trễ các thư (ít hơn 0.05 phần trăm của thư) để thực hiện phân tích lừa đảo khắt khe và bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi sự thỏa hiệp.

Mô hình phát hiện của chúng tôi tích hợp với công nghệ học của Google Máy duyệt Duyệt web an toàn để tìm kiếm và gắn cờ các URL lừa đảo và nghi ngờ. Các mô hình mới này kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như phân tích danh tiếng và phân tích tương tự trên URL, cho phép chúng tôi tạo ra các cảnh báo nhấp chuột mới cho các liên kết lừa đảo và phần mềm độc hại. Khi chúng tôi tìm thấy các mô hình mới, mô hình của chúng tôi thích ứng nhanh hơn các hệ thống thủ công và có thể tốt hơn với thời gian

Cảnh báo mới cho nhân viên để ngăn ngừa mất dữ liệu

Khi nhân viên được trao quyền để đưa ra các quyết định đúng để bảo vệ dữ liệu, nó có thể cải thiện tư thế bảo mật của doanh nghiệp. Để giúp đỡ cho việc này, Gmail hiển thị cảnh báo phản hồi bên ngoài không mong đợi cho người dùng để giúp ngăn ngừa mất dữ liệu. Bây giờ, nếu bạn cố gắng trả lời cho ai đó bên ngoài miền công ty của mình, bạn sẽ nhận được một cảnh báo nhanh để đảm bảo rằng bạn định gửi email đó. Và bởi vì Gmail có trí tuệ theo ngữ cảnh, nó biết được người nhận có phải là người liên lạc hiện tại hay người mà bạn tương tác thường xuyên không, để tránh cảnh báo hiển thị không cần thiết.

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với những tiến bộ an ninh mới nhất

Mối đe dọa về bảo mật liên tục phát triển và chúng tôi luôn tìm kiếm cách để giúp mọi người bảo vệ dữ liệu của họ. Với tính năng phòng thủ được tích hợp mới chống lại ransomware và phần mềm độc hại đa hình, bây giờ Gmail chặn hàng triệu email bổ sung có thể gây hại cho người dùng. Chúng tôi phân loại các mối đe dọa mới bằng cách kết hợp hàng ngàn các dấu hiệu spam, malware và ransomware với heuristics đính kèm (email có thể là mối đe dọa dựa trên tín hiệu) và chữ ký người gửi (đã đánh dấu phần mềm độc hại).

Ngoài các bản cập nhật hiện tại, dưới đây là một số cải tiến về bảo mật khác mà chúng tôi đã thực hiện trong Gmail để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ:
  • Lưu trữ S / MIME, để mã hóa email khi đang chuyển tuyến
  • Phòng chống mất mát dữ liệu cho Gmail, để bảo vệ thông tin nhạy cảm nhất của bạn
  • Cảnh báo khi mã hóa TLS giữa các hộp thư không được hỗ trợ hoặc khi một thư không thể được chứng thực, vì vậy bạn biết khi bạn gửi email cho ai đó có hộp thư không hỗ trợ mã hóa.
Nguồn: https://blog.google/products/g-suite/keeping-your-company-data-safe-new-security-updates-gmail/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO