-->

Làm thế nào để phân chia thời gian giữa SEO và nội dung tiếp thị?

Content Marketing và SEO kỹ thuật không phải là đối thủ cạnh tranh, mà là các đồng minh. Vì vậy, câu hỏi đặt ra trong tiêu đề, không phải âm thanh như "Những gì để dành thời gian trên?". Câu hỏi là "Làm thế nào tôi nên phân bổ thời gian của tôi?"

Đây là sơ đồ phân phối gần đúng:

1. Thiết lập một SEO kỹ thuật, mang nó đến một sự hoàn hảo có thể.

Hãy sử dụng để làm tất cả mọi thứ về mặt kỹ thuật. SEO - là "cách" cho lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Nếu bạn cần một sự thành công bền vững trong Content Marketing, hãy bắt đầu với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nội bộ (bên trong).
Làm thế nào để phân chia thời gian giữa SEO và nội dung tiếp thị?

2. Bắt đầu và duy trì chiến lược tiếp thị của bạn: dành thời gian để tạo nội dung mạnh mẽ.

Có một thời gian khi SEO kỹ thuật có thể làm khá ít: tất cả các tiêu chuẩn và điều kiện được đáp ứng. Đã đến lúc tạo nên sự thành công lớn nhất trong lịch sử nội dung tiếp thị trên web.

Nhưng bạn phải đối phó với Content Marketing liên tục. Quá trình này không bao giờ dừng lại. Tất nhiên, bạn luôn phải dành nhiều thời gian để giải quyết vấn đề kỹ thuật SEO - tối ưu hóa các tiêu đề của các trang, thay đổi bộ từ khóa, v.v ... Nhưng bạn đã hiểu những gì để dành nhiều thời gian hơn cho việc Content Marketing. Nó thậm chí không thương lượng.

Vào đầu bài viết này, chúng tôi tự hỏi: Content Marketing hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm kỹ thuật - mang lại ROI tốt nhất? Đây là câu trả lời: cả hai công nghệ đều quan trọng. SEO kỹ thuật trước sự Content Marketing, và lợi tức đầu tư cao mà họ có thể cung cấp chỉ bằng cách làm việc cùng nhau.

SEO hoặc Content Marketing: Chi tiêu Thời gian là gì?

Đây là một thực tế thành công mà Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa và Content Marketing cả hai đều rất quan trọng để xếp hạng trang web, blog của bạn, hoặc nội dung qua Internet.

Bây giờ, xếp hạng trang web có nghĩa là không chỉ Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm, nhưng nó cũng bao gồm cả Truyền thông xã hội và Content Marketing nữa.

Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để có thứ hạng cao hơn cho thuộc tính web của bạn là giữ một sự cân bằng lành mạnh SEO, phương tiện truyền thông xã hội và Content Marketing!

Đối với bạn:

Ý kiến ​​của bạn là gì? Bạn đã nỗ lực nhiều nhất trong việc xếp hạng nội dung của mình: SEO, Phương tiện truyền thông xã hội, hoặc Content Marketing?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO