-->

Lời khuyên cho việc tuyển dụng công ty ước mơ của bạn

Nếu bạn có một vài công ty trong tâm trí rằng bạn thực sự muốn làm việc, hãy làm cho một điểm giữ họ trên radar của bạn và nhận được trên của họ - ngay cả trước khi bạn bắt đầu quá trình ứng dụng công việc.

Có một số lợi ích để "theo dõi" một công ty trong một khoảng thời gian trước khi bạn nộp đơn. Ví dụ: tùy thuộc vào kích thước của công ty, nếu bạn theo dõi nó trên Linkedin hoặc Twitter, "thích" trang Facebook của họ hoặc đăng ký bản tin của họ, họ có thể đã nhận ra tên của bạn khi đã đến lúc đăng ký.

Các công ty nghiên cứu trước là cách tốt nhất để tìm hiểu về tổ chức, do đó, khi có thời gian cho cuộc phỏng vấn, bạn sẽ không phải tranh giành để làm nghiên cứu nền.
Lời khuyên cho việc tuyển dụng công ty ước mơ của bạn

Thay vào đó, bạn sẽ có thể nói chuyện với sự quan tâm chân thành và sự nhiệt tình, và có thể bạn sẽ có một ý kiến ​​tốt và một vài giai thoại hấp dẫn để chia sẻ khi bạn được hỏi một điều gì đó như: "Bạn biết gì về công ty này?" Hoặc "Bạn thấy mình làm gì trong 30 ngày đầu trong công việc?"

Với nhiều kiến ​​thức về nền tảng của công ty, bạn cũng sẽ có thể gây ấn tượng với người phỏng vấn nếu họ hỏi bạn về những sự cố liên quan đến quá khứ của tổ chức, giống như một sản phẩm hoặc dự án mới mà nó đã triển khai, hoặc Một vấn đề cao cấp mà nó có thể có liên quan đến. Hiển thị rằng bạn đã hoạt động và tích cực, ngay cả với tư cách là người bên ngoài, có thể dự đoán được cách bạn sẽ thực hiện trong tổ chức.

Và, tất nhiên, có lợi ích rõ ràng của việc biết về vị trí mở trước khi cạnh tranh. Bằng cách cập nhật trang danh sách việc làm của công ty, bạn không chỉ là người đầu tiên biết về những cơ hội mới mà bạn còn có thể giám sát loại công nhân mà công ty bạn đang tìm kiếm và loại công việc bạn có được Cơ hội nhận được.

Một khi bạn có được một cảm giác về quá trình tuyển dụng của công ty, bạn sẽ có thể thực hiện tốt hơn các quyết định khiêm tốn, như khi bạn nên áp dụng hoặc mức độ vị trí bạn nên áp dụng cho.

Dưới đây là một số mẹo để theo dõi công ty trong mơ của bạn:
  • Theo công ty trên phương tiện truyền thông xã hội. Facebook, Google+, Twitter, Instagram, Tumblr, Pinterest - có rất nhiều phương tiện truyền thông xã hội, và rất có thể, công ty hoặc công ty mà bạn có thể có tài khoản trên ít nhất một vài trong số họ. Kết nối với tất cả và chú ý cập nhật của họ. Dưới đây là cách để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trong tìm kiếm việc làm của bạn.
  • Kết nối với công ty trên LinkedIn. Theo công ty trên LinkedIn, xem người bạn đã kết nối với công ty và bạn có thể kết nối với ai, và kiểm tra trang LinkedIn của công ty về các đăng tuyển mới nhất. Dưới đây là các hướng dẫn để gửi lời mời của LinkedIn để kết nối và tin nhắn.
  • Tìm kiếm các tài khoản liên quan đến tuyển dụng cụ thể. Một số công ty lớn có các tài khoản cá nhân cho mục đích thuê; Ví dụ: Huffington Post đăng công khai việc làm từ @HuffPoJobs. Nếu bạn cuộn xuống nguồn cấp dữ liệu, bạn sẽ thấy rất nhiều người dùng trực tiếp tweet các câu hỏi về cơ hội và nhận được câu trả lời trực tiếp. Twitter có thể là một cách hay để liên lạc với bộ phận nhân sự của công ty mà có thể sẽ khó tiếp cận nếu không. Đọc thêm về tìm việc với Twitter.
  • Làm sạch hành động của bạn. Nếu bạn đang tương tác với một công ty trên các phương tiện truyền thông xã hội, bạn cần đảm bảo sự hiện diện trực tuyến của bạn là chuyên nghiệp. Xem lại hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của bạn để đảm bảo rằng không có điều gì không phù hợp hoặc không phù hợp, và kiểm tra cài đặt bảo mật của bạn để biết ai có thể xem những gì trên trang của bạn.
  • Đánh dấu trang công việc mở. Hầu hết các công ty đều có phần "Nghề nghiệp" trong trang web của họ dành riêng để đăng công việc. Đánh dấu các trang này và tạo thói quen kiểm tra chúng theo định kỳ.
  • Lập lịch biểu về thời hạn và đặt thông báo lịch cho chính bạn. Nếu mục tiêu của bạn là đăng ký một chương trình hàng năm như học bổng, hoặc để mở công việc vào mùa hè của công ty, hãy giữ một tài liệu Excel liệt kê tất cả các ngày và thời hạn quan trọng và thiết lập các thông báo bằng cách sử dụng một lịch trực tuyến trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn.
  • Đừng ngại liên lạc với công ty. Nếu bạn có một câu hỏi - như nếu công việc bạn đang quan tâm đã được lấp đầy, nếu công ty đang tìm kiếm để đáp ứng một loại vị trí nhất định, hoặc làm thế nào bạn có thể áp dụng cho một công việc theo mùa - không ngại để có được Liên lạc với công ty. Chỉ cần gửi một email lịch sự và chuyên nghiệp đặt câu hỏi của bạn. Không chỉ nó sẽ có được phòng nhân sự của tổ chức quen thuộc với tên của bạn, nhưng, đó là một minh hoạ tốt cho sự nhiệt tình và quan tâm của bạn.

Nguồn: thebalance.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO