-->

SEO và Content Marketing: Tốt nhất cho Xếp hạng Website là gì?

SEO và Content Marketing: Phương pháp nào cung cấp kết quả tốt nhất cho xếp hạng?

Phân bổ đúng thời gian giữa hai công nghệ tiên tiến là một tiến thoái lưỡng nan lâu dài mà bất kỳ nhà tiếp thị web phải đối mặt. Có rất nhiều việc phải làm trong khuôn khổ của một chiến lược tiếp thị, nhưng cũng thiếu thời gian để thực hiện.

Theo câu nói nổi tiếng "Thời gian - là tiền" - chúng ta hãy chuyển câu hỏi "Hãy dành thời gian vào đâu?" Dưới dạng sau:
SEO hoặc Content Marketing: Tốt nhất cho Xếp hạng Website là gì?

Phương pháp nào - SEO hoặc Content Marketing - sẽ mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn?

Không có nghi ngờ rằng cả hai công nghệ là quan trọng và có giá trị cho các nhà tiếp thị, nhưng mỗi cách riêng của mình. Hơn nữa, nếu một thành công thương mại của dự án phụ thuộc vào lượng lưu lượng truy cập đến như là cơ sở cho sự dẫn đầu hiệu quả cao thì SEO và Content Marketing là những thành phần quan trọng của nguồn lực đó.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) nhằm vào vị trí thành công của trang đích hoặc trang web trong các công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thích hợp cũng có thể tránh các hình phạt khác nhau của các công cụ tìm kiếm.

Một vài năm trước, tất cả những gì bạn cần để thành công trong tiếp thị qua Internet - chỉ là một nguồn tài nguyên web tối ưu hóa về mặt kỹ thuật. Một số trang có chất lượng tốt, cấu trúc tốt, tiêu đề trang với từ khoá - và cuộc sống của bạn thành công trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nhưng thời gian đã thay đổi và các thủ thuật cũ không còn hoạt động.

Tất cả các trở ngại đều nổi tiếng, tất cả các rạn san hô được đánh dấu trên bản đồ và con đường đến SEO kỹ thuật hoàn hảo đều được mọi người biết đến. Bây giờ mọi nhà tiếp thị tương đối dễ dàng để có được một trang web hoàn hảo tối ưu hóa cho các tìm kiếm. Hầu hết các chuyên gia có thẩm quyền nhớ tất cả các yếu tố quan trọng của SEO và thực hiện thành công chúng.

Vì vậy, đây là vấn đề: bây giờ bạn sẽ không nhận được những nơi hàng đầu chỉ bằng cách thực hiện một SEO kỹ thuật. Nếu hầu hết các đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng kỹ thuật này, bạn có bao nhiêu lợi thế hơn họ? Câu trả lời đúng là: không.

Các tiêu chuẩn cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được xác định, và bạn phải tôn trọng họ. Tầm quan trọng của SEO kỹ thuật không phải là thu hút và tăng lưu lượng truy cập đến, nhưng đó là một loại "công trình đường bộ". Bạn phải có một "con đường" sẽ di chuyển lưu lượng truy cập đến.

Ngày nay, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm kỹ thuật không còn tương đương với sự gia tăng lưu lượng truy cập, nhưng đó là đảm bảo rằng các tài nguyên web của bạn sẽ đối phó với nó.

Có một số tài nguyên web có lỗi trong mã html, liên kết hỏng, tiêu đề không được tối ưu hoá và siêu dữ liệu hoàn toàn vô ích. Nhưng các trang web này đã gây ra tăng trưởng giao thông đáng kể và phá hủy tất cả 'đối thủ cạnh tranh của nó bằng một sự gia tăng chuyển đổi tuyệt vời và trọng lượng tham khảo. Bạn có thể hỏi "Làm thế nào và tại sao?". Câu trả lời là Content Marketing.

Content Marketing là nguồn giao thông thực sự. Nếu tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của SEO, thì bạn nên làm gì khác để phân biệt mình khỏi phần còn lại và nhận được dòng chảy cần thiết của đối tượng mục tiêu.

Content Marketing - một cách chứng minh để thu hút khách truy cập được nhắm mục tiêu và phương pháp hiệu quả của việc xây dựng thương hiệu thông qua một loạt các tuyên truyền liên tục về nội dung hữu ích và hấp dẫn.

Hàng năm, chi phí của công nghệ quảng bá này tăng lên, và hiện nay hơn một phần tư ngân sách dành cho việc tạo ra và phân phối nội dung tốt. Thoạt nhìn, số liệu thống kê này có vẻ khó chịu. Cũng giống như trong trường hợp của SEO, gần như mọi đối thủ cạnh tranh sử dụng Content Marketing. Tuy nhiên, có một sự khác biệt cơ bản.

Bạn sẽ không thể thu hút thêm lưu lượng truy cập bằng cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đơn giản chỉ vì thực tế là các tiêu chuẩn web nghiêm ngặt đã kết hợp một số mức thành tựu có thể có trong SEO mà bạn sẽ không thể đánh bại được.

Nhưng Content Marketing của bạn có thể tốt hơn những người khác. Mọi người không thể sản xuất cùng một nội dung. Tất cả phụ thuộc vào bạn: nếu nội dung của bạn tốt hơn - bạn giành chiến thắng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO