-->

10 bí quyết làm giàu

Như nhiều người đã quan sát, "Thành công để lại manh mối." Nếu bạn muốn đạt được thành công phi thường trong năm tới, hãy nghiên cứu các chuyên gia, làm những gì họ làm và sửa đổi các kỹ thuật của họ cho phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của bạn. Dễ thôi!

Vâng, có thể không dễ dàng, nhưng có những nguyên tắc cơ bản cơ bản. Với niềm tin rằng tất cả chúng ta đều cần được nhắc nhở của họ thường xuyên, đây là một số bí mật đã giúp tôi và khách hàng của tôi trong những năm qua:
1. Tập trung vào các giá trị. Tôi đã biết những người kiếm tiền, nhưng tôi chưa bao giờ biết ai giàu có mà không kiểm tra giá trị, ưu tiên và niềm tin của họ. Bắt đầu bằng cách viết ra một danh sách những điều bạn quý giá, những điều bạn tin tưởng, những gì bạn muốn, và những gì bạn định làm với cuộc sống đáng kinh ngạc này mà bạn có. Bắt đầu với các giá trị của bạn.

2. Có được một cuộc sống. Trước khi bạn có thể xử lý sự giàu có lớn, bạn phải dành chỗ cho nó. Đây là cái cũ, "nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến" mô hình. Cố gắng vắt kiệt sự thành công, sự giàu có, danh vọng hay tài sản vào một cuộc đời nhỏ sẽ không làm việc. Tạo cuộc sống đầu tiên; Lối sống của những giấc mơ của bạn sẽ theo sau.

3. Loại bỏ sự lộn xộn. Cố gắng tạo ra thành công và đạt được sự giàu có trong khi cuộc sống của bạn là một mớ hỗn độn sẽ không làm việc. Thành công đòi hỏi những ưu tiên rõ ràng và cam kết đầy nhiệt huyết. Đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Loại bỏ các lý do. Dọn sạch mọi thứ làm bạn phiền phức khi đạt được các mục tiêu quan trọng nhất.

4. Chỉ định kết quả của bạn. Không ai có thể đạt được một mục tiêu họ không thể nhìn thấy. Xác định kết quả của bạn và đặt ra các kết quả rõ ràng, có thể đạt được trước. Biết những gì "thành công" trông giống như! Có kết quả đo lường cụ thể và xác định rằng bạn sẽ đạt được chúng!

5. Ghi tàu của bạn. Có một câu chuyện cổ đại về một vị tướng người Hy Lạp, người đã đưa quân đội của ông lên bờ địch, sau đó đốt các tàu của ông ta. Ông muốn làm cho nó rõ ràng: Sự rút lui và thất bại không phải là một lựa chọn! Không để lại thất bại.

6. Đặt nhiều hơn bạn đưa ra. Không ai trả bạn nhiều hơn các dịch vụ của bạn có giá trị! Hiểu rõ về điều đó! Bạn không thể đánh lừa mọi người rất lâu. Dịch vụ của bạn và kết quả của bạn phải có giá trị hơn rất nhiều so với khoản phí nhỏ mà bạn tính. Một số người sẽ bắt bạn; Phần còn lại sẽ làm cho bạn giàu có!

7. Sống dưới phương tiện của bạn. Những người giàu biết điều này. Sự giàu có được tích lũy, tái đầu tư, sử dụng một cách khôn ngoan và cho đi. Nó không bao giờ được chi tiêu! Hãy để các vận động viên triệu phú và những người giành chiến thắng trong xổ số mua những chiếc xe ô tô ưa thích và đồ trang sức hào nhoáng. Nếu bạn muốn đạt được sự giàu có tuyệt vời, hãy sống đơn giản, đầu tư một cách khôn ngoan, thưởng thức tất cả!

8. Làm giàu chậm. Mấu chốt của sự giàu có là giảm thu nhập, đồng thời tối đa hóa tài sản của bạn. Thu nhập bị đánh thuế. Thu nhập được chi tiêu - suy nghĩ về tất cả các xe ô tô, thuyền, kim cương và nhà ở những người có thu nhập rất lớn như mua! Đầu tư vào những tài sản khó tiêu (tòa nhà, cổ phiếu và trái phiếu, nghệ thuật sưu tập, vv) tạo ra sự giàu có không bị đánh thuế, và không phải là một sự thúc đẩy bất thường.

9. Trả nhiều thuế. Không, tôi không nói về việc phải trả nhiều hơn bạn nợ, nhưng phải trả mọi thứ mà luật yêu cầu. Những người giàu không haggle về niken và dimes, họ đầu tư để làm cho hàng triệu! Nếu bạn có thể tránh được thuế một cách hợp pháp, hãy làm như vậy! Sử dụng pháp luật để lợi thế của bạn khi bạn có thể. Nhưng việc tung hứng sách để giấu thu nhập hoặc tiết kiệm vài đô la, lãng phí thời gian của bạn, lãng phí năng lượng của bạn, tạo ra sự sợ hãi khi bị bắt và làm cho bạn giá rẻ. Đừng làm điều đó!

10. Cho nó đi. Bạn không thể mang nó cùng với bạn khi bạn chết, và tiền không bị hấp dẫn bởi ích kỷ, khốn khổ hay nghĩa. Nếu bạn có thể thu hút tiền bạc cho cuộc sống của bạn, hãy rõ ràng về những gì bạn muốn làm với nó. Đóng góp cho các tổ chức từ thiện sẽ sử dụng nó cho tốt. Làm cho thế giới trở nên tốt hơn, giàu có hơn và bạn sẽ tạo ra sự giàu có sẽ kéo dài cho các thế hệ tiếp theo. Con của bạn sẽ cảm ơn bạn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO